2 lần phá thai, có thai lần 3 mới cay đắng nhận ra sự thật

Giờ Thanh chỉ còn biết khóc , trách mình ngu xuẩn, trách mình đã quá yêu , và tin Hoàng, trách mình đã cướp đi mạng sống của những đứa con mình.


Mẹ chồng bắt trả tiền ăn ở trong 10 năm mới cho tôi ly hôn


Hành động bất ngờ của người chồng ngay khi vợ hồi phục sau đám cháy


500 triệu , lời đề nghị bất ngờ của người đàn bà trên xe sang


Thanh yêu Hoàng từ năm thứ 3 đại học, khi đó Hoàng đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường kỹ thuật. Tình yêu sinh viên mơ mộng, lãng mạn đến ngu muội, chính vì vậy, sau 6 tháng nhận lời yêu, hai đứa dọn về ở cùng nhau “sống thử” cho tiết kiệm tiền thuê nhà. Khi đó, Thanh , Hoàng cũng xác định 1 năm nữa khi hai đứa cùng ra trường (Hoàng học 5 năm) khi đó hai đứa sẽ về nói chuyện với bố mẹ cho thực hiện đám cưới.
2 lần phá thai, có thai lần 3 mới cay đắng nhận ra sự thật
Ảnh: Pixabay.

Để bạn bè và người thân không biết, hai đứa không bao giờ cho bạn bè đến chơi. Mỗi lần bố mẹ Thanh hay là Hoàng lên thăm con thì tự khắc một trong hai đứa sẽ… xách ba lô lên , và đi tá túc chỗ khác vài hôm.


Rồi chuyện gì đến cũng đến, Thanh có thai. Quá sợ hãi , và bấn loạn Thanh chỉ con biết nghe theo lời dỗ dành của Hoàng: “Giờ cả hai đứa chưa ra trường, chưa thể sinh con được, mình bỏ con đợi anh ra trường rồi cưới”. Thế chính là hai đứa lén lút đưa nhau đến phòng khám tư để làm thủ thuật.


Sau lần đó, Thanh ốm mất một tuần, phải bỏ thi mấy môn, sức học giảm sút. các bạn bè thấy Thanh thì ái ngại, lúc nào mặt mày cũng phờ phạc, xơ xác, tan học cái là vội vội vàng vàng phi về phòng trọ đi chợ, cơm cơm, nước nước, giặt giũ phục vụ người yêu.


Sau “sự cố” ngoài ý muốn, Thanh đã chủ động uống thuốc tránh thai hàng ngày. Nhưng chẳng hiểu sao, 5 tháng sau Thanh lại có bầu. Lần này hai đứa bình tĩnh hơn , đi đến quyết định… như cũ: bỏ con.


Lần thứ 2, Thanh chưa còn cảm thấy sợ hãi và tội lỗi nữa. Cô chỉ mong mình không bị biến chứng, sớm ra trường , và kết hôn với Hoàng để không phải lén lút, vụng trộm.


Thế nhưng, 1 năm sau, trong khi Thanh đã tốt nghiệp ra trường còn Hoàng thì vẫn nợ môn chồng chất mà không thể lấy bằng. Từ lúc ấy, Thanh vừa đi thử việc ở công ty vừa đi làm thêm buổi tối để lấy tiền trang trải cho hai đứa , và chờ đợi ngày Hoàng tốt nghiệp.


Tình yêu sinh viên cũng nhạt dần bởi cơm, áo, gạo tiền và những lo toan. Điều Thanh buồn số 1 chính là dù đã giục người yêu nhiều lần nhưng đến giờ phút này, Hoàng vẫn không một lần đưa Thanh về Chia sẻ với bố mẹ. Lý do Hoàng đưa ra chính là chưa muốn bố mẹ căng thẳng vì chưa ra trường đã yêu đương này nọ.


Rồi lần thứ 3 Thanh phát hiện mình có thai, cái thai đã được 7 tuần. Thanh thông báo với Hoàng , và nói rõ rằng cô không muốn bỏ đứa con này bởi lần trước bác sỹ đã cảnh báo, nếu cô tiếp tục thực hiện thủ thuật nữa sẽ có khả năng chưa còn được làm mẹ.


Trái ngược lại với mong muốn của Thanh, Hoàng một lần nữa kiên quyết bắt Thanh bỏ. Hoàng cho rằng hiện gia đình anh đang rất nhiều buồn rầu về việc anh mãi không ra đã được trường. Bố mẹ Hoàng đang tạo sức ép cho Hoàng về việc học hành, tốt nghiệp và có công ăn việc làm. Nếu giờ bố mẹ mà biết chuyện Hoàng có con nữa thì chắc chắn bố mẹ sẽ từ anh, gia đình anh sẽ bấn loạn , và chưa thể chấp nhận điều này.


Hơn nữa, Hoàng không ra trường, chưa có công ăn việc thực hiện nếu cưới , sinh con lúc này cũng sẽ chưa thể nào nuôi nổi con. Hoàng hứa hẹn với Thanh, chỉ bỏ con 1 lần này nữa, chờ đến cuối năm anh ra trường số 1 định anh sẽ nói với bố mẹ xin cưới luôn. Còn nếu Thanh cứ kiên quyết giữ con lại Hoàng cũng sẽ chưa có trách nhiệm gì với đứa trẻ.


Quá đau đớn khi nhận ra bộ mặt thật của người yêu, Thanh chưa biết phải nói thêm điều gì. Tức giận người yêu hèn nhát, bội bạc, cô gói đồ đạc , và rời khỏi căn phòng trọ của hai đứa để sang nhà bạn ở nhờ.


Hiện, cô vẫn chưa biết phải xử lý thế nào, nếu để nuôi đứa bé cô sẽ phải chấp nhận làm mẹ đơn thân, tiền lương của cô hiện chưa đầy 5 triệu đồng/ tháng kể cả thực hiện thêm, với số tiền này liệu hai mẹ con cô có đủ sống?


Cô cũng không thể vác bụng về quê thực hiện xấu mặt bố mẹ, cũng không thể nghe theo Hoàng bỏ đi đứa con để rồi đối diện với khả năng không còn có thể thực hiện mẹ nữa?


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lật tẩy người chồng `hai mặt`


Anh luôn bày tỏ sự hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên vợ con. Tôi cũng rất hạnh phúc khi trời ban cho tôi người chồng tâm lý, yêu chiều vợ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ…`Nếu khổ quá thì về nhà đi con`


`Nếu khổ quá thì về nhà đi con`


Tôi tỉnh dậy với hai bờ mi sưng mọng. Tôi đã khóc suốt đêm qua , rồi ngủ thiếp đi lúc nào chưa biết. Con trai tôi vẫn đang say sưa bên cạnh. Tôi nhìn con, lòng càng rối bời.Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ mặt bạn thân vì thẳng tay vạch mặt chuyện ngoại tình


Từ khi San bị vợ ly thân, phải về ở với bố mẹ, Tuấn thường xuyên đến thăm vợ , con San khiến anh càng nghi ngờ động cơ của Tuấn.(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »