Bạn gái tôi đã ly hôn, nhưng chồng cũ thỉnh thoảng vẫn ngủ lại nhà cô ấy

Tôi mắc bạn gái tôi khi cuộc hôn nhân của cô ấy vừa đổ vỡ. Chồng cô ấy ngoại tình, cô ấy phát hiện ra và cho anh ta cơ hội Tuy nhiên cuối cùng vẫn “ngựa quen đường cũ” nên cô ấy quyết định ly hôn.


Sau khi ly hôn, cô ấy nuôi đứa con trai nhỏ vừa lên ba tuổi, còn chồng cũ cô ấy có nghĩa vụ trợ cấp nuôi con theo luật định , đã được phép thăm con trai.


Tôi công việc tốt, ngoại hình tốt, nhưng việc bị mối tình đầu phản bội khiến tôi trở nên dè chừng với những mối quan hệ mới. Cho đến khi gặp cô ấy, nhìn vẻ trầm buồn lặng lẽ của cô ấy trong một cuộc vui, rồi lại nghe một người bạn kể về hoàn cảnh của cô ấy khiến tôi đến từ chỗ thương cảm trở nên rung động.


Khi biết tôi có ý định theo đuổi cô ấy, nhiều người nói tôi bị “dở hơi”. Bởi một chàng trai độc thân và điều kiện tốt như tôi chưa lý gì lại đi yêu một người phụ nữ đã qua một đời chồng lại đang nuôi con nhỏ. Đặc biệt chính là mẹ tôi, bà khóc đứng khóc ngồi, nói thiên hạ hết đàn bà con gái rồi hay là sao mà đâm đầu yêu gái nạ dòng. Mọi người càng phản đối tôi lại càng thấy nàng đáng thương, càng muốn bao bọc che chở.


Cô ấy qua thời gian đầu mặc cảm tự ti, dần dần rồi cũng mở lòng đón nhận tình cảm của tôi. Đặc biệt thằng bé đối với tôi cực kì quấn quýt. Trẻ con dù sao cũng chẳng có tội tình gì, tôi nghĩ nếu tôi lấy cô ấy, chắc chắn sẽ cố gắng yêu thương chăm sóc thằng bé như con.


Một sáng cuối tuần, tôi đến chơi sớm để đưa mẹ con cô ấy đi ăn sáng. Vừa tới cổng thì thấy có người nam giới trong nhà. Thấy tôi đến, cô ấy vội đuổi anh ta đi. Người nam giới thơm lên tóc thằng bé, nhìn tôi có chút khó chịu rồi đi nhanh ra cổng. Thằng bé khoe với tôi đó là bố nó với vẻ hào hứng vui tươi.


Tôi hỏi cô ấy có phải là anh ta ngủ lại qua đêm ở đó không, cô ấy gật đầu. Cô ấy nói thỉnh thoảng anh ta đến thăm con, thằng bé đòi bố ở lại nên anh ta ngủ lại với thằng bé chứ không có gì khác. Nói vậy Tuy nhiên tôi vẫn thấy khó chịu. Hai người tuy đã ly hôn Tuy nhiên cũng từng yêu thương nhau, từng chính là vợ chồng. Việc anh ta đến thăm con là bình thường Tuy nhiên ngủ lại ở đó thì đúng chính là chưa hay là lắm.


Tôi nói với cô ấy, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng. Nếu cô ấy yêu tôi, xác định đến với tôi thì phải dứt khoát với chồng cũ, ít nhất cũng chưa để anh ta ngủ lại qua đêm. Dù tôi có tin tưởng cô ấy thì nó cũng làm tôi khó chịu. Chưa kể người ngoài nhìn thấy nói ra nói vào, tai tiếng cô ấy chịu cũng không hay.


Ý của tôi đơn giản vậy thôi, thế mà cô ấy nổi cáu. Cô ấy trách tôi ích kỷ, rằng anh ta đến thăm con, bố ngủ lại với con cũng chính là lẽ thường tình, cô ấy chưa cấm cản đã được chuyện đó. Hơn nữa nếu tôi yêu cô ấy thì phải tin tưởng, cô ấy bỏ chồng chứ con cô ấy chưa thể bỏ cha, dù bây giờ hay sau này, họ vẫn cũng sẽ có nhiều khi phải mắc gỡ. Nếu tôi xác định đã được như vậy thì tiến tới, còn chưa cô ấy cũng không còn cách nào.


Tôi chưa hiểu vì sao cô ấy có thể nổi nóng với tôi như vậy. Tôi không có ý không muốn để con cô ấy không được gặp cha. Tôi chỉ đề nghị cô ấy cho anh ta thăm con vào ban ngày hoặc ở ngoài chứ chưa ngủ lại qua đêm trong phòng trọ cô ấy. Với tư cách chính là bạn trai cô ấy, chính là người cũng sẽ lấy cô ấy thực hiện vợ, chẳng lẽ tôi chưa có quyền đã được yêu cầu như vậy hay sao?


Cô ấy nói việc anh ấy ở lại với con chính là việc bình thường, chẳng qua tôi ích kỉ, hoặc là tôi vẫn có thành kiến với việc cô ấy từng có một đời chồng nên mới khó chịu. Tôi hay là chính cô ấy mới chính là người ích kỉ? Thà cô ấy không có ý định với ai, đằng này cô ấy có tôi rồi, cô ấy phải tôn trọng cảm xúc của tôi chứ. Có người đàn ông nào chịu đã được khi biết người phụ nữ mình yêu lại cùng chồng cũ qua đêm trong một căn phòng hay là không? Cô ấy nói không có gì nhưng “ma ăn cỗ” nào ai biết.


Tôi đã định dừng lại mối quan hệ này, nhưng cô ấy lại cứ vừa trách vừa khóc lóc, nói tôi không thật lòng thương yêu , và tin tưởng cô ấy. Cô ấy nói cô ấy cần thêm thời gian. Tôi nghĩ, chưa muốn chồng cũ ngủ lại, chỉ cần nói một câu quyết liệt chính là xong, việc gì phải cần thời gian để giải quyết? Hay chính là cô ấy vẫn còn yêu thương chồng cũ nên cố tình dây dưa? Tôi có nên đặt tình cảm của mình vào mối quan hệ này?


Bị bắt mắc ở nhà nghỉ, nữ MC xinh đẹp khiến thám tử ngỡ ngàng


Bị bắt gặp ở nhà nghỉ, nữ MC xinh đẹp khiến thám tử ngỡ ngàng


Bám theo chiếc ô tô chở nữ MC, các thám tử nhận ra chiếc xe thường dừng ở một bãi đất vắng khoảng 30 phút…


Vườn cúc họa mi `thất thủ` vì quý cô Hà thành thực hiện điều này


Vườn cúc họa mi `thất thủ` vì quý cô Hà thành làm điều này


Những vườn cúc họa mi nở rộ đang là địa điểm hấp dẫn người dân Hà Nội đến chụp ảnh. Tuy nhiên lượng người đổ về đông nghịt khiến việc có một bức ảnh đẹp không hề dễ dàng.


Theo Dân trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »