Ngân nên giúp pháp luật loại bỏ kẻ đồi bại đó

From: My Life Second Sent: Thursday, July 19, 2007 6:17 PMSubject: Tôi xin chia se tâm su cùng ban Ngân!


Chào bạn Ngân!


Tôi đã đọc tâm sự của bạn , và xin được cảm thông với bạn vì những gì đã trải qua! Vừa đọc, tôi vừa thấy tức giận gã nam giới này, Tuy nhiên thôi chưa nói thêm gì về gã này nữa! Hắn đáng phải ra tòa , bạn nên thu thập mọi cơ sở, triệu chứng cứ để pháp luật trừng chị hắn!


Pháp luật luôn bảo vệ sự công bằng của mọi người , và trừng trị những kẻ xúc phạm đến người khác như hắn đã thực hiện đối với bạn! Tôi chưa hiểu hắn là người ghê gớm đến mức nào đến nỗi đánh gãy tay người đàn ông đã giúp cho ngăn hắn cho bạn mà mọi người vẫn để yên , hắn vẫn yên thân!


Bạn đã chịu đựng quá nhiều, sự câm nín của bạn đã để hắn đã được đằng chân lân đằng đầu! Phải loại bỏ kẻ này ra khỏi đời sống của chúng ta, hắn thật là đốn mạt! mọi người yên tâm , và đừng sợ rằng sau khi bị pháp luật trừng trị, hắn sẽ quay lại “xử lý” bạn. Điều đó không xảy ra đâu bới pháp luật (và mọi người) luôn đứng về phía đúng!


Bạn đã quyết tâm cao và hy vọng bạn cũng sẽ tiếp tục quyết tâm để cho hắn ra trước pháp luật! Hắn phải bị xử , trả giá cho những gì đã gây nên!


HVQ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »