Gia đình sẽ chấp nhận nếu anh thật lòng với Hoa

Thứ tư, 11/7/2007, 16:13 (GMT+7)


Gia đình cũng sẽ chấp nhận nếu anh thật lòng với Hoa


Chị lo lắng gia đình cũng sẽ thất vọng khi chị đến với anh ấy, theo em điều này chưa đúng. Nếu anh thật lòng thương chị, anh cũng sẽ tiếp xúc với mọi người trong gia đình và chúng ta cũng sẽ thấy đã được bản chất tốt của anh. (Doan Trang)>Yêu song chưa dám kết hôn với người từng có vợ


From: doan trang Sent: Tuesday, July 10, 2007 3:38 PMSubject: Re: chia se voi chi Hoa


Chào chị Hoa!


Em đọc đã được tâm sự của chị và muốn cùng chị chia sẻ một vài suy nghĩ. Hiện tại em sắp đã được làm mẹ, mỗi khi bé đạp làm em đau, nhưng em vẫn muốn thấy con mình đạp nhiều , từng ngày chờ đợi đứa con bé bỏng ra đời.


Trẻ con đáng yêu , và ngây thơ lắm. Mặc dù không phải con mình, nhưng chị cũng sẽ có cảm thấy thấy thương thương mến mến khi một đứa trẻ xa lạ đang đứng trước mặt, nếu chị là một phụ nữ có tình yêu trẻ con. Chị yêu thương đứa trẻ , và chăm sóc bằng tình thương của mình thì nó cũng sẽ yêu thương , và quấn quýt với chị. Tình cảm giữa chị và đứa trẻ sẽ nảy nở dần theo ngày tháng. Đứa trẻ sẽ không phải chính là vật khó khăn lớn giữa anh , và chị.


Về chuyện tình cảm giữa chị , và anh, em chưa biết chị đã gặp và quen nhau đã được bao lâu. Nếu quen nhau trong thời gian ngắn thì tình cảm chị dành cho anh không đủ để chấp nhận hoàn cảnh của anh. Nếu chị dành cho anh tình cảm sâu sắc sẽ có cách nghĩ khác hơn. Bây giờ em đặt mình vào hoàn cảnh của chị để nói lên suy nghĩ. Anh đã có vợ Tuy nhiên vợ đã chết do tai nạn, sau đó anh tiếp tục đi thêm bước nữa khi gặp người thích hợp với mình, chứng tỏ anh là người không xấu và điều này đã được xã hội, pháp luật thừa nhận. Anh ấy đâu phải chính là người bỏ vợ bỏ con để đến với chị.


Chị lo lắng về gia đình chị cũng sẽ thất vọng về chị khi chị đến với anh ấy, theo em điều này chưa đúng. Nếu anh ấy thật lòng thương chị, anh sẽ tiếp xúc với mọi người trong gia đình chị thì chúng ta cũng sẽ thấy đã được bản chất tốt của anh ấy, số 1 là anh cũng sẽ thể hiện sự yêu thương , và chăm sóc chu đáo cho chị thật lòng. Cha mẹ chị sẽ hiểu và chấp nhận anh ấy.


Nếu chị đã thương anh thì điều quan trọng nhất chị cần tìm hiểu thật kỹ về anh. Tính cách anh như thế nào , và phù hợp với chị không? Anh thương chị thật lòng không? Có lo lắng, quan tâm, chăm sóc cho chị? Gia đình anh như thế nào , và đối xử chị ra sao? Là một người vợ chỉ cần chồng mình yêu thương, thông cảm và gánh vác những việc nặng nhọc cho mình là hạnh phúc rồi.


Nếu chị chưa có tình cảm nhiều , và chị thấy quá nặng nề về hoàn cảnh của anh, hoặc một vài lý do khác thì chị nên dứt khoát , nói rõ với anh nguyên do chị không thể đến tiếp tục. Điều này cũng sẽ thực hiện cho anh ấy buồn Tuy nhiên sau một thời gian sẽ quên. Chị đừng do dự kéo dài tình cảm làm cho anh hy vọng nhiều. Hy vọng càng nhiều chỉ thiệt cho chị , và khổ cho anh ấy.


Em hy vọng chị sẽ nhận đã được nhiều ý kiến của nhiều đọc giả để rút ra cho mình suy nghĩ , và cách chọn lựa tốt nhất cho cuộc đời chị. Vì hạnh phúc gia đình của người phụ nữ chính là quan trọng nhất.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »