Nửa năm sau khi ly hôn, tôi bật khóc khi gặp lại vợ cũ

Tôi , Hiền quen biết nhau ở trường đại học. Chúng tôi đều sinh ra , và lớn lên ở làng quê. Gia đình hai bên đều nghèo khó nên chúng tôi luôn động viên nhau cố gắng vì tương lai của cả hai. Hiền là một cô gái dịu hiền, ôn hòa, tốt bụng. Tôi hạnh phúc khi được ở bên cô ấy suốt 4 năm đại học.


Đêm tân hôn bi kịch của nữ bác sĩ xinh đẹp


Bí mật trong phòng trọ khiến nam kỹ sư không dám lấy vợ


Vết thương chí mạng của người đàn bà cuối mùa nhan sắc


Đưa người tình về nhà, bố giật mình trước câu nói của con trai


Sau khi tốt nghiệp, tôi với Hiền sớm tìm đã được công việc. Hiền trở thành một nhân viên ngân hàng còn tôi thực hiện việc trong một công ty bất động sản.


Một năm sau đó, thấy công việc của hai đứa đã khá ổn định, với sự đồng ý của hai gia đình, tôi với Hiền tổ chức đám cưới.


Sau khi kết hôn, chúng tôi sống cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc như đôi chim câu. Vợ tôi rất hiếu thảo với bố mẹ tôi. Cô ấy thỉnh thoảng gọi điện về hỏi thăm cũng như mua mấy sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho bố mẹ.


Bố mẹ tôi thấy vậy rất nhiều vui và hết lời khen tôi đã cưới được một người vợ tốt. Tuy nhiên, dù đã cưới nhau được gần 2 năm Tuy nhiên vợ tôi mãi chẳng mang thai.
Nửa năm sau khi ly hôn, tôi bật khóc khi mắc lại vợ cũ
Ảnh: Shutterstock.

Bố mẹ tôi là người dân nông thôn, vì vậy họ vẫn mang tư tưởng cũ. Sau khi chúng tôi cưới nhau, bố mẹ tôi rất nhiều mong chờ vợ tôi sớm mang thai, sinh con để họ có cháu bế cháu bồng. Thấy vợ tôi mãi chẳng sinh đã được con, bố mẹ tôi cũng nhiều lần hỏi han, nhắc nhở tôi với vợ đi khám bệnh, bồi bổ sức khỏe.


Để xác định đã được vấn đề, tôi cùng vợ đi đến bệnh viện. Kết quả nhận thấy vợ tôi không thể mang thai, sinh con khiến tôi và vợ đều chết lặng. Không bỏ cuộc, tôi với vợ đi đến nhiều bệnh viện lớn nhưng đều nhận đã được câu trả lời tương tự.


4 năm qua, chúng tôi cố gắng động viên nhau, đưa nhau đến nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thầy lang trên khắp đất nước mà chẳng có kết quả.


Tôi chịu nhiều áp lực từ gia đình, họ hàng nên tâm trạng lúc nào cũng chán nản, tuyệt vọng. Nghĩ đến chuyện mẹ tôi khóc lóc, dọa tự tử nếu tôi không chịu bỏ vợ, lấy vợ khác để sinh con nối dõi, nhiều đêm tôi chưa ngủ được.


Vợ tôi chắc cũng buồn nản nên dạo gần đây cô ấy thường xuyên lảng tránh, chưa gần gũi tôi nữa. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đã đến, vợ tôi đưa tôi lá đơn ly dị và nói rằng cô ấy muốn chúng tôi chia tay, để tôi có thể tìm thấy một người vợ có thể sinh con , có một gia đình hoàn chỉnh.


Tôi với vợ đã yêu và cưới nhau đến nay đã 8 năm, từng hẹn ước cũng sẽ sống trọn đời bên nhau. Nhưng tôi là thằng đàn ông bạc nhược, tôi không đủ can đảm để trái lời bố mẹ, để giữ đã được vợ tôi ở bên mình.


Tôi đành lặng im nhìn cô ấy ra đi. Kể đến từ ngày chúng tôi chia tay nhau, tôi vẫn thường mơ thấy tôi với cô ấy khi còn hạnh phúc bên nhau Tuy nhiên sau khi tôi tỉnh dậy, mọi thứ đã biến mất.


Một hôm, tôi đang lái xe đi qua ngã tư thì thấy vợ tôi ngã , và ngất xỉu trên đường phố. Một đám đông đã xúm lại, giúp cho đỡ , gọi xe cấp cứu đưa cô ấy đi bệnh viện. Tôi cũng tiến lại đỡ lấy vợ Tuy nhiên vợ tôi nói không sao , muốn tôi đưa về nhà.


Sau khi chia tay, vợ tôi thuê một căn phòng trọ , và sống một mình. Trong căn phòng rộng chừng 15m2, vợ tôi treo rất nhiều ảnh của chúng tôi đến từ ngày còn yêu nhau, đến khi cưới nhau, cùng nhau đi chơi, đi du lịch. Nhìn thấy mọi thứ trong căn phòng, tôi đã khóc, khóc nấc lên như một đứa trẻ trước mặt vợ.


Tôi thốt lên với vợ: “Anh vẫn còn yêu em, em cũng vậy đúng không? Chúng ta muốn ở bên nhau. Vậy tại sao mọi người lại phải chia tay nhau?”.


Vợ tôi đứng trân trân nhìn tôi một lúc lâu rồi cũng òa khóc. 6 tháng trôi qua, không một giây nào tôi không nghĩ đến vợ. Vợ tôi chưa thể có con Tuy nhiên cô ấy là người vợ tốt và tôi yêu cô ấy.


Tôi thực sự muốn quay lại chung sống với cô ấy. Nhưng điều thực hiện tôi băn khoăn số 1 chính là bố mẹ tôi bây giờ. Tôi không biết phải nói với họ như thế nào để họ chấp nhận một người con dâu không thể sinh con như vợ tôi. Ai đã ở trong hoàn cảnh của tôi xin hãy cho tôi một lời khuyên. Xin cảm ơn.


`Ngứa mắt` với người yêu cũ của bạn gái luôn đến nhà ngồi `ám`


`Ngứa mắt` với người yêu cũ của bạn gái luôn đến nhà ngồi `ám`


Tôi và em đều chưa phải tình đầu của nhau. Trước tôi, em đã gắn bó với một người nam giới đã được 8 năm rồi.


Chạm mặt trong quán `tay vịn`, bố vợ , và con rể khẩu chiến kịch liệt


Chạm mặt trong quán `tay vịn`, bố vợ , con rể khẩu chiến kịch liệt


Tôi , bố vợ vô tình chạm mặt trong quán karaoke đèn mờ, khi cả hai đang vui vẻ với các cô gái “tay vịn”. Vốn có hiềm khích từ trước, tôi và bố vợ nổ ra khẩu chiến, khiêu khích nhau…


Cảnh tượng trong nhà nữ thợ may khiến cô giáo chết lặng


Cảnh tượng trong nhà nữ thợ may khiến cô giáo chết lặng


Chiều hôm đó, anh gọi điện báo cắt cơm từ 5 giờ chiều để đẩy nhanh tiến độ làm việc cho nữ giám đốc. Tôi không thể nhẫn nhịn nên một mình phóng xe đi…


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »