Bà mẹ hai con tìm bạn đồng hành ++ tamsublog

Em chỉ cao 1m55, tính tình cơ bản dịu dàng, hài hước, biết nấu ăn một chút, thích ăn ngon và thực hiện việc chăm chỉ. Dù rất bận Tuy nhiên em cũng vẫn sắp xếp được những chuyến du lịch cùng con cái, bạn bè , và thường thích đọc sách trong những chuyến đi. Cuộc sống của em đã trải qua rất nhiều nhiều thăng trầm nhưng hiện đã ổn định, 3 mẹ con sống vui vẻ, hạnh phúc trong một căn hộ nhỏ với một người giúp việc. Nhưng từ sâu thẳm, em luôn nghĩ cuộc sống cũng sẽ vui hơn, ý nghĩa hơn cho cả ba mẹ con khi có thêm một người bạn đồng hành phù hợp, tin cậy trên con đường phía trước.


Ở lứa tuổi này, cùng hai đứa trẻ, em biết hạnh phúc đôi lứa chưa dễ dàng có được, Tuy nhiên em vẫn tin anh đang chờ đợi mình ở phía trước, với một trái tim ấm áp , vững vàng trong cuộc sống. Em mong anh đã có con cái , và em tin mọi người cũng sẽ là những người bạn tốt của chúng. Em cũng hy vọng anh có cùng chung sở thích đi du lịch, chơi thể thao , gắn bó kiểu gia đình truyền thống.


Em đang ở Hà Nội nhưng có sẵn điều kiện để vào Nam thực hiện việc , và sinh sống, vì vậy ba mẹ con có thể ở Hà Nội hoặc di chuyển linh hoạt. Chúng ta hãy trở thành những người đồng hành hạnh phúc anh nhé, em số 1 định trân trọng mối quan hệ này, cùng anh xây dựng một đại gia đình vui vẻ, chia sẻ , trách nhiệm. Xin chân thành cảm ơn tòa soạn, ban biên tập của mục Hẹn hò. Kính chúc toàn thể độc giả an khang, thịnh vượng.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Châu Hân Tuổi: 46 tuổi Nghề nghiệp: Giáo viên Nơi ở: Quận Cầu Giấy, Hà Nội Giới tính: Nữ


Bà mẹ hai con tìm bạn đồng hànhLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »