Tâm sự: Lý do khiến chồng không chạm vào vợ suốt 30 ngày sau cưới

Tôi năm nay 29 tuổi, làm hành chính nhân sự ở một công ty lớn, mức lương khá ổn. Cũng tại mải mê tập trung cơ sự nghiệp nên đến giờ tôi vẫn đi về lẻ bóng. Nghe bố mẹ gào “rát cổ”, họ hàng, người thân đua nhau hỏi thăm, giới thiệu tôi cũng rất sốt ruột. Tuy nhiên với tuổi của tôi, để tìm được một người đàn ông hợp lý thì là cả một vấn đề.


Muốn níu kéo chồng cũ sau khi đã chủ động đòi ly hôn


Mẹ chồng nàng dâu `đấu khẩu` vì chuyện `đàn ông làm việc nhà nó hèn người đi`


Tận cùng nỗi đau sau lời thú nhận của chồng đêm tân hôn


Hôm đó, tôi phóng xe đi vội quá nên đã đâm sầm vào một người đàn ông , làm anh ta ngã lăn ra đường. Thấy tay anh ta bị trầy trước, chân thì chưa đi lại đã được nên tôi đã đưa anh ấy vào bệnh viện. Trong bệnh viện, tôi đến chăm sóc anh ấy hàng ngày và dần dần thích anh ta. Anh rất nhiều đẹp trai, cao ráo. Anh làm hướng dẫn viên du lịch , và hơn tôi 2 tuổi. Qua tìm hiểu, tôi biết anh ấy xuất thân từ vùng nông thôn, sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy ở lại Hà Nội làm việc.
Lý do khiến chồng không chạm vào vợ suốt 30 ngày sau cưới
Ảnh: Shutterstock

 Sau khi anh xuất viện, chúng tôi vẫn liên lạc , và cuối cùng thì hẹn hò với nhau. Bố mẹ tôi thấy anh xuất thân từ vùng quê, chưa có nhà cửa ở thành phố cũng không thích lắm. Nhưng tôi cũng lớn tuổi rồi, bố mẹ tôi cũng mềm lòng chấp nhận gả tôi cho anh.


Nhà tôi ở Hà Nội, cũng có điều kiện nên sau khi cưới, bố mẹ tôi đã mua cho 2 vợ chồng một căn hộ để ở. Đám cưới của tôi diễn ra trong sự vui mừng và… thở phào của 2 họ. Vì mới yêu nhau được 3 tháng nên chúng tôi vẫn chỉ dừng lại ở ôm hôn, động chạm cơ thể. Tôi rất nhiều mong đợi đến đêm tân hôn để được chính thức trở thành người của anh.


Tuy nhiên, sau đám cưới, chồng tôi say khướt, đêm hôm đó, thay vì ôm tôi anh ôm chăn ngủ , ngáy o o. Tuần trăng mật của chúng tôi ở Phú Quốc tẻ nhạt đến kinh ngạc. Ban ngày, chúng tôi vẫn đi chơi vui vẻ Tuy nhiên cứ đêm đến chính là anh kêu mệt, ôm chăn ngủ, chỉ ôm hôn tôi nhẹ nhàng chứ chưa hề quan tâm đến chuyện kia.


Một tháng sau khi kết hôn, tôi kể chuyện này chắc chưa ai tin nhưng chúng tôi thậm chí còn chưa từng quan hệ với nhau một lần. Trực giác mách bảo anh có vấn đề gì đó nên mới trốn hạn chế tôi đến vậy.


Không thể chịu đã được nữa, tôi nói chuyện thẳng thắn với anh về lý do khiến anh trốn hạn chế tôi như thế. Ban đầu chồng chỉ trả lời qua loa rằng anh ấy mệt, không có hứng Tuy nhiên tôi cảm thấy không thuyết phục.


Tôi tức giận quá, đe dọa sẽ ly hôn nếu anh chưa nói ra sự thật thì chồng tôi mới nói thật là do anh ấy thực hiện hướng dẫn viên du lịch. Anh ấy thường đưa những đoàn khách nước ngoài đi tham quan. Trong một lần mềm lòng, anh đã qua đêm với một vị khách , bị lây bệnh xã hội.


Sau 1 tháng điều trị, bệnh của anh đã khỏi nhưng bác sỹ dặn phải kiêng quan hệ thêm 1 tháng nên anh không dám làm liều.


Nghe những lời chồng nói, tôi giận và thất vọng vô cùng. Tôi yêu thương, chân thành với anh mà anh đang tâm lừa dối tôi. Tất cả tình yêu của tôi chỉ đổi lại chỉ bằng một lời nói dối hay là sao?


2 hôm nay tôi chưa về nhà mà qua nhà bố mẹ tôi ở. Tôi không biết phải nói sao với bố mẹ vì ngay từ đầu bố mẹ đã không thích chồng tôi rồi. Mà giờ tôi gần 30 tuổi rồi, chắc chưa thể làm lại đã được nữa. Tết số 1 sắp đến rồi mà vợ chồng tôi lại thế này, nghĩ mà buồn quá.


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình


Ngày tôi , Đặng công khai tình yêu, bạn bè xôn xao bàn tán, họ bảo tôi cậy giàu “săn phi công trẻ”, chứ Đặng thua tôi 4 tuổi lại đẹp trai, ga lăng đến tan chảy con tim nhiều đồng nghiệp trẻ không một lần yêu…


Sau đêm `nóng bỏng` với nữ đồng nghiệp, tôi không biết mình đang đứng ở đâu


Sau đêm `nóng bỏng` với nữ đồng nghiệp, tôi chưa biết mình đang đứng ở đâu


Chuyện đó xảy ra vào cái hôm chúng tôi phải ở lại cơ quan làm rất nhiều muộn cho xong dự án. Kết thúc công việc tôi mời cô ấy đi ăn vì đã khá khuya rồi. Chẳng ngờ chúng tôi lại lên giường với nhau.


Chết sững khi biết vợ có `quỹ đen` chi cho nhà ngoại


Chết sững khi biết vợ có `quỹ đen` chi cho nhà ngoại


Đang lúc tìm tài liệu cũ, tôi vô tình thấy cuốn sổ nhỏ ghi các khoản chi tiêu, mà càng đọc tôi càng sững người khi phát hiện sự thật về con người vợ.


Tâm sự của anh thợ điện nước từng thoát khỏi `bẫy tình`


Tâm sự của anh thợ điện nước từng thoát khỏi `bẫy tình`


Đúng là trong 15 năm thực hiện nghề sửa điện nước, tôi đã gặp không ít chuyện dở khóc dở cười. Bây giờ thi thoảng nhắc lại, vợ chồng tôi chỉ biết gọi đó chính là những “tai nạn lao động” oái oăm.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »