Em yêu thiên nhiên và trẻ con ++ tamsublog

Rồi sóng gió đến thực hiện thay đổi tính cách em, em trở nên yếu đuối và dễ bị tổn thương. Dễ xúc động , và mít ướt Tuy nhiên cũng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng đó. Với tình yêu, em cẩn thận , phòng thủ nên các mối tình lướt qua chóng vánh như cơn gió thoảng, chưa kịp hiểu nhau, không kịp để em cảm nhận , và quan tâm yêu thương.


Em cũng yêu trẻ con lắm anh ạ, sống chung với các cháu, được chơi cùng với các cháu. Nhiều khi em thấy mình như đã được sống lại với tuổi thơ vậy. Mỗi ngày đi làm về, em thường nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cảnh , hoa. Em yêu thiên nhiên, cũng có sở thích nghe nhạc, đọc báo mỗi ngày. Cuối tuần em mắc bạn bè trò chuyện, cùng nấu ăn.


Được về quê thăm ba mẹ , người thân mỗi năm đó là niềm hạnh phúc của em. Em mong sớm được gặp anh, đã được anh nắm chặt tay em đi đến hết cuộc đời này. Em mong có mái ấm gia đình hạnh phúc, nơi đó có anh. Em có khuôn mặt bánh bèo, cao 1m55, nặng 47 kg. Tính tình: hiền, sống thiên về tình cảm, có lòng bao dung, biết chia sẻ , và quan tâm đến những người thân trong gia đình.


Người đàn ông em cần tìm là người mạnh mẽ để che chở cho em. Mong anh biết tôn trọng phụ nữ, chân thành, tử tế và có công việc ổn định. Tuổi đến từ 35 đến 45. Mong anh ít nói mà chất, thực hiện nhiều hơn chính là nói, thể hiện sự quan tâm chỉ bằng cử chỉ , hành động nhiều hơn là nói nhiều mà không thực hành.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Hoa tự nhiên Tuổi: 37 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Huyện Thuận An, Bình Dương Giới tính: Nữ


Em yêu thiên nhiên , trẻ conLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »