Tâm sự yêu đơn phương hơn 1 năm, khi được tỏ tình lại hết cảm xúc

Cuộc đời thật lắm éo le, em , bạn ấy đều thích nhau, chỉ có điều khác thời điểm, khi bạn ấy quay ra thích em thì em phát hiện mình chưa còn tình cảm.Người đàn ông phá mảng bê tông rơi ở quốc lộ, hạn chế tai nạn cho xe sau


Thơm ngon, lạ miệng với sụn heo nướng giả cầy


Khối tài sản kếch xù ngoài đời thực của bố con ông Luật phim `Về nhà đi con’


Chào các anh chị, năm nay em 18, hiện đang chính là học sinh lớp 12. Chỉ còn ít ngày nữa, em cũng sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 đầy cam go.


Em biết, việc quan trọng số 1 lúc này là học, thế nhưng em lại không thể tập trung vào bài vở được. Em muốn viết lên đây câu chuyện của mình, mong nhận đã được lời khuyên từ mọi người.


Cách đây gần 1 năm, khi em đang học lớp 11, em có thích một bạn lớp bên. các bạn ấy đẹp trai, học rất nhiều giỏi , và đương nhiên, em biết, không phải chỉ có mình em thích bạn ấy, fan nữ của bạn ấy ở trường có lẽ xếp hàng dài không hết.


Yêu đơn phương hơn 1 năm, nhưng khi được tỏ tình lại hết cảm xúc - 1


Cậu ấy đẹp trai và học giỏi nên em đã bị cảm nắng từ lúc nào chưa hay. Ảnh minh họa


Em chính là đứa con gái ngoại hình chưa quá nổi trội, nhưng đã được chúng ta nhận xét là ưa nhìn, dễ thương. Trong khi bạn ấy học rất giỏi môn Toán, thì Ngoại ngữ lại là sở trường của em.


Em luôn suy nghĩ rằng, thanh xuân ngắn ngủi, nếu thích ai, nhất định phải cho họ biết tình cảm của mình , và nắm bắt cơ hội. Cũng bởi vậy mà em đã chủ động tiếp cận, “thả thính” mà đúng hơn chính là theo đuổi bạn ấy trong suốt 1 năm qua.


Đã có lúc em cảm giác mệt mỏi với tình cảm đơn phương này, vì bạn ấy quá lạnh lùng, dường như chưa có cảm xúc gì với em.


Giờ đây, kỳ thi quan trọng đang đến gần, em quyết định dừng mọi thứ dể tập trung học, thì đột nhiên cậu bạn này lại quay ra “thả thính”, tán tỉnh em.


Có điều, đến giờ, cảm xúc của em chưa còn như trước nữa, đứng trước bạn ấy, em thấy bình thường, chưa còn cảm giác rung động, cũng chưa còn thích nữa.


Bạn ấy đã tỏ tình với em, nhưng em vẫn im lặng , và chưa biết phải thực hiện sao nữa. Liệu em có nên nhận lời yêu khi đã hết tình cảm với bạn ấy?


Quả thực chuyện này khiến em mất tập trung vào mọi việc những ngày gần đây, xin anh chị cho em lời khuyên ạ.


Nhóm thanh niên chụp ảnh phản cảm với sen bị chỉ trích dữ dội


Nhóm thanh niên chụp ảnh phản cảm với sen bị chỉ trích dữ dội


Nude toàn thân rồi lấy lá sen che đi phần nhạy cảm của cơ thể, nhóm thanh niên bị dân mạng chỉ trích dữ dội.


Theo VOV.VN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »