Cuộc tình ngã ngũ khi bố chồng tỏ tình với con dâu tương lai

Theo Herworld, chính là CEO của một công ty ở Singapore, ông Joseph (58 tuổi) dẫn con dâu tương lai đi ăn tối và thổ lộ tình cảm của ông dành cô cho chỉ vài tuần trước đám cưới của con trai.


Từ nước ngoài trở về, vợ tá hỏa vì chồng thực hiện đám cưới với người khác


Bị phát hiện lên chức nhờ ngoại tình, sếp nữ hành xử không ngờ


Nghĩ lại về đám cưới hụt của tôi, tôi lại cảm giác cay cay khóe mắt. Đáng lẽ tôi sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Vì sao cuộc tình của tôi lại tan vỡ, sự thật đằng sau nó tôi không bao giờ thổ lộ với ai, ngay cả với bố mẹ và bạn bè của tôi.


Tôi đã bị đặt vào thế khó xử, rồi tôi chạy trốn chỉ một ngày trước khi đám cưới diễn ra.


Hai năm trước, tôi gặp Mark* tại một bữa tiệc gây quỹ của công ty. Anh ấy đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng tôi ngay đến từ cái liếc mắt đầu tiên.


Đó là khoảnh khắc hiếm hoi khi tôi đã được nói chuyện với người đàn ông vừa giàu có, vừa thành đạt như Mark. Anh ấy là giám đốc điều hành một công ty đầu tư lớn ở độ tuổi rất nhiều trẻ, 35.


Chúng tôi giữ liên lạc với nhau nhiều ngày sau , và anh ấy hẹn tôi đi ăn vài lần. Thời gian thấm thoát trôi, chúng tôi bắt đầu hẹn hò.


Nửa năm sau, Mark cầu hôn tôi. Đó chính là giây phút hạnh phúc số 1 trong cuộc đời tôi khi được người nam giới trong mơ như Mark ngỏ lời cưới. Anh ấy đối với tôi rất nhiều tốt , và chúng tôi vô cùng hòa hợp, tôi vô cùng sung sướng khi tưởng tượng ra viễn cảnh của cuộc sống giàu sang, vô lo vô nghĩ khi cưới Mark.
Cuộc tình ngã ngũ khi bố chồng tỏ tình với con dâu tương lai
Ảnh: 123rf.com

Thế rồi chúng tôi đính hôn , chuẩn bị lên kế hoạch cho đám cưới, thậm chí còn dự định đi nghỉ tuần trăng mật ở Tây Ban Nha nữa.


Mark đưa tôi về ra mắt gia đình. Lần đầu mắc bố anh ấy, tôi đã rất ấn tượng bởi bố của Mark – ông Joseph*. Một người nam giới 58 tuổi nhưng bề ngoài chỉ như 40, ông ấy là CEO của công ty Mark đang thực hiện việc.


Tôi nhận ra nét giống nhau giữa hai cha con ngay lập tức. Nhưng so với Mark, bố chồng tương lai của tôi thẳng thắn , và quyết đoán hơn nhiều. Ông ấy tỏ ra rất quý tôi , và hoan hỷ rằng con trai ông đã tìm thấy một cô gái “vừa xinh đẹp vừa thông minh” để lấy làm vợ.


Một vài tuần trước đám cưới, Mark có công chuyện phải đi công tác ở nước ngoài. Trong suốt khoảng thời gian đó, bố anh ấy thường gặp hẹn tôi đi ăn tối. Ông ấy nói rằng ông muốn hiểu con dâu tương lai hơn , và muốn đãi tôi bữa tối thật thịnh soạn.


Chúng tôi đi đến nhà hàng sang trọng và nói chuyện về cuộc sống của từng người. Ông Joseph tâm sự với tôi rằng mẹ của Mark đã mất mấy năm trước vì bị bạo bệnh. Từ đó, cả ông ấy và Mark đều dồn hết năng lượng vào công việc để quên đi sự đau thương.


Bố chồng tương lai cũng thổ lộ với tôi rằng ông muốn đi bước nữa bởi ông cần có sự chia sẻ của người phụ nữ.


Trong cuộc trò chuyện, Joseph thường xuyên nắm lấy tay tôi bày tỏ sự vui mừng khi con trai ông cuối cùng cũng tìm được “người phụ nữ tuyệt vời”. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ bố chồng chính là người thật đa cảm , và ngọt ngào, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản như vậy. Thế nên tôi đã siết chặt tay ông ta, nói rằng tôi cũng thấy vui khi bố con đã hiểu nhau hơn.


Cái đêm trước đám cưới, tôi nhận đã được cuộc điện thoại đến từ bố chồng. Giọng ông ấy nghe có vẻ đang say nhưng cung giọng đang rất nhiều nghiêm túc.


Ông ấy hỏi tôi có muốn chuyển đến Hong Kong sống (trụ sở chính công ty của Joseph ở Hong Kong và ông cũng thường xuyên qua lại nơi đó). Joseph nói rằng căn nhà của ông nằm ở khu cho giới thượng lưu, ông ấy cũng gợi ý để tôi thực hiện giám đốc điều hành ở trụ sở chính.


Thoạt đầu tôi hoàn toàn không hiểu ý định của bố chồng tương lai chính là gì. Nhưng dần dần, chuyện đã được vén màn khi Joseph nói con trai ông còn trẻ và Mark còn nhiều thời gian để tìm một người nữ giới khác.


Tôi đã bị sốc, toàn thân tôi run rẩy khi nhận ra sự thật. Tôi trả lời ông ấy rằng tôi phải suy nghĩ kỹ về điều đó. Tôi dập máy, hàng tá suy nghĩ hiện lên trong đầu tôi: Tôi đã làm gì thế này? Không lẽ tôi đã vượt quá giới hạn với bố chồng tương lai? Sao tôi có thể cưới người nam giới mà bố anh ta lại có tình cảm với mình? Không lẽ tôi đã làm ông Joseph hiểu nhầm rằng tôi cũng cảm mến ông ta lần dùng bữa vừa rồi?


Trong lúc bối rối, tôi gọi điện cho Mark , và nói với anh ấy tôi không thể cùng anh thực hiện đám cưới. Anh buồn bã hỏi tôi lý do vì sao, Tuy nhiên nước mắt cứ tuôn rơi , và tôi không thể tìm thấy can đảm để kể anh sự thật.


Tuần sau đó như địa ngục với tôi. Điện thoại tôi reo chưa ngừng bởi các thành viên trong gia đình , và bạn bè đều lo lắng về tình trạng của tôi và hỏi tôi nguyên nhân vì sao tôi hủy hôn. Tôi từ chối trả lời rồi cúp máy.


Đến giờ tôi vẫn hỏi bản thân liệu điều tôi đã thực hiện chính là đúng hay là sai. Nhưng đến cuối cùng, tôi vẫn chưa thể đối mặt với hiện thực , cố gắng trốn hạn chế nó.


*Tên nhân vật đã được thay đổi


Từ nước ngoài trở về, vợ tá hỏa vì chồng làm đám cưới với người khác


Từ nước ngoài trở về, vợ tá hỏa vì chồng thực hiện đám cưới với người khác


5 năm lao động khổ cực bên xứ người, gửi tiền cho chồng nuôi con, xây nhà nhưng ngày về nước, tôi nghẹn lòng chứng kiến anh ta đang tổ chức đám cưới rình rang với người khác.


Bị phát hiện lên chức nhờ ngoại tình, sếp nữ hành xử không ngờ


Bị phát hiện lên chức nhờ ngoại tình, sếp nữ hành xử chưa ngờ


Nghi ngờ chồng ngoại tình, người vợ này thuê thám tử theo dõi chồng. Sau đó, chị ta gọi tôi ra quán cafe nói chuyện…


Người nam giới trong nhà nghỉ , cú lừa của đại gia Bình Định


Người đàn ông trong nhà nghỉ và cú lừa của đại gia Bình Định


Theo lời Minh, khách tìm đến các cô gái bán hoa đều vì giao dịch “tình – tiền” nhưng có những giao dịch chưa hề sòng phẳng.


Vị đại gia 5 năm chung thủy với một cô bồ, vợ cay đắng khóc ròng trong bóng tối


Vị đại gia 5 năm chung thủy với một cô bồ, vợ cay đắng khóc ròng trong bóng tối


Thà anh ấy cặp bồ, lăng nhăng với hết cô này đến cô kia thì tôi còn đỡ bực. Đằng này, chồng tôi chỉ chung tình với một cô bồ, khiến tôi không thôi đau khổ, ghen giận.


Mỹ Linh (Theo Herworld)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »