Mệt mỏi vì người tình U50 còn muốn bẫy tôi có bầu

Tôi và anh quen nhau, yêu nhau đã được 2 năm. Thời gian khá là dài, anh đề nghị chúng tôi kết hôn Tuy nhiên thực sự tôi không sẵn sàng cho chuyện làm vợ, làm mẹ cho những đứa con riêng của anh.


Mẹ chồng cho tôi 200 triệu để ly dị, Tuy nhiên sau đó đã phải hối hận


Đề nghị của bà mẹ giàu có khiến nữ thợ may chết lặng


Chồng muốn tiến thân chỉ bằng cách `nhường` vợ cho sếp


Năm 22 tuổi, lúc còn học đại học năm 3 tôi trót trao tình yêu cho một gã sở khanh. Lúc ấy còn trẻ, suy nghĩ còn mơ mộng nên tôi chỉ biết tin , và yêu hết mình.


Thế rồi, một ngày đẹp trời gã tình yêu của tôi rời bỏ tôi không một lời đến từ biệt. Anh rời bỏ tôi khi trong tôi đang mang một sinh linh bé nhỏ. Lúc phát hiện thì cái thai trong bụng tôi cũng đã hơn 2 tháng, gia đình biết chuyện, gia đình tôi lại theo đạo nên bố mẹ tôi chưa đành lòng nhìn tôi bỏ đứa con. Bố mẹ tôi đã bằng mọi cách xin tạm dừng chương trình học, đưa tôi vào Nam ở nhà cô chú để chờ sinh con.


6 tháng sau ngày sinh con gái, tôi để lại bé cho bố mẹ nuôi , và tiếp tục chương trình đại học. Tới giờ bé con của tôi vẫn ở với ông bà ở quê, còn tôi thực hiện tại Hà Nội. Vì quá khứ buồn thương ấy mà suốt một thời gian dài tôi đã không còn niềm tin với đàn ông, không muốn dành tình cảm cho bất cứ ai, mặc dù cũng có nhiều người theo đuổi. Cho tận khi con gái đã thành thiếu nữ.


Cách đây 2 năm, trong một lần đi công tác, tôi mắc anh. Anh là một giám đốc nhân sự của công ty chuyên thực hiện truyền thông, đang tổ chức chương trình cho công ty tôi.


Anh là người thành đạt, Tuy nhiên cũng rất nhiều lãng mạn. Vì đào hoa, thường xuyên phải đi công tác xa nên vợ anh đã chưa thể chịu đựng sự cô đơn. Vợ bỏ anh ra nước ngoài định cư cùng với người đàn ông khác để lại cho anh nuôi 2 con nhỏ. Suốt thời gian đó, anh gần như bị cuốn vào công việc , và trách nhiệm của người làm bố.


Sau một thời gian thực hiện việc cùng nhau, sau 2 tháng anh nói rằng anh có tình cảm với tôi muốn được ở bên cạnh chăm sóc tôi. 2 năm trôi qua, chúng tôi vẫn ở bên cạnh nhau. Thời gian ấy với tôi thực sự rất nhiều hạnh phúc. Anh luôn mang tới cho tôi cảm thấy đã được an toàn, đã được yêu thương che chở.


Gần đây anh thay đổi quan điểm. Anh muốn cưới tôi, muốn tôi theo anh vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống. Tôi không mấy bất ngờ vì cũng có lần anh đã gợi ý cho tôi về vấn đề này, có điều, điều làm tôi suy nghĩ nhiều số 1 chính là anh muốn tôi sinh con cho anh.


Nhiều lần anh ngỏ ý, nhưng tôi đều im lặng. Mặc dù tôi đã thể hiện quan điểm chưa đồng ý Tuy nhiên anh đều phớt lờ, không hợp tác hạn chế thai, muốn cố tình thực hiện tôi có bầu. Thật sự thời gian qua tôi rất kiệt sức vì chuyện này.


Năm nay tôi đã 39 tuổi, có con gái 17 tuổi, con tôi sắp bước vào đại học, tôi chưa muốn con tôi phải khó xử với bạn bè. Thêm vào đó, anh cũng đã gần 50 tuổi, 2 con lớn, cháu đầu học đại học, cháu thứ 2 vào cấp 3. Kể cả chuyện đến từ bỏ công việc, gia đình để kết hôn với anh và chuyển tới một nơi ở mới tôi cũng không thực sẵn sàng. Thực sự với tôi giờ tất cả mọi thứ đều đang rất nhiều ổn, tôi chưa muốn bước vào một mối quan hệ phải có sự cam kết, hay là phải có trách nhiệm với một ai đó. Hơn nữa hai con của anh cũng chưa yêu quý tôi. Một vài lần gặp chúng, chúng đều rất nhiều lạnh lùng, thậm chí còn tỏ thái độ chống đối tôi.


Yêu anh, nhưng từ bỏ mọi thứ để theo anh, để sinh con cho anh ở cái tuổi gần 40 , và cùng anh và các con của anh chung sống dưới một mái nhà thì tôi lại chưa sẵn sàng. Giờ tôi nên làm thế nào để có thể thuyết phục anh đây?


Món đồ chơi mới của con trai tiết lộ chuyện vợ tôi ngoại tình


Món đồ chơi mới của con trai tiết lộ chuyện vợ tôi ngoại tình


Con tôi cho biết, mẹ nó hay là lên chiếc xe ô tô của một người đàn ông. Người này lần nào đến cũng mua cho con trai tôi một món đồ chơi mới để nịnh nọt thằng bé.


Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng


Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng


22 tuổi, tôi bước chân vào nhà chồng sau lễ cưới rình rang, vàng đeo trĩu cổ. 27 tuổi, tôi ra khỏi nhà với vài bộ quần áo cũ rích. Người đời đã bảo tôi, sướng chưa biết đường sướng thì đừng trách số phận bạc bẽo với mình…


Chồng đến thăm nữ nhân viên ốm rồi ngủ quên vì... mát giời


Chồng đến thăm nữ nhân viên ốm rồi ngủ quên vì… mát giời


Tôi bàng hoàng muốn xỉu khi triệu chứng kiến cảnh chồng mình ngủ trong nhà cô nhân viên.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »