Tôi sững sờ trước điều kiện ly hôn của ông chồng ngoại tình

– Anh ngoại tình , và lấy đi tất cả tiền bạc của tôi, bỏ mặc tôi loay hoay với hai đứa con nhỏ. Tuy nhiên khi tôi đề nghị ly hôn thì anh lại từ chối. Anh đưa ra một điều kiện khiến tôi quá bất ngờ…


Chàng trai Hà thành ‘không hoàn hảo’ khiến nhiều người bất ngờ


Nam công nhân hối hận vì giúp `vị khách chưa mời` lúc nửa đêm


Vì yêu mà đến tập 18: Lời đến từ chối phũ của Bảo Kun khiến khán giả `dậy sóng`


Tôi , và anh kết hôn đã được 11 năm , có với nhau 2 cậu con trai. Năm 2011, chúng tôi rời quê lên Hà Nội lập nghiệp. Hai vợ chồng vay mượn tiền bạc , mở một quán cơm bình dân.


Quán cơm đông khách nên đời sống kinh tế của hai vợ chồng đã được cải thiện rõ rệt. Năm 2014, nhận thấy xung quanh mọc lên nhiều tòa chung cư, anh bàn với tôi nâng cấp cửa hàng. Từ một quán cơm bình dân, hai vợ chồng tôi gom góp tiền bạc và mượn thêm 200 triệu để chuyển thành quán ăn sang trọng.


May mắn quán ăn của chúng tôi đón khách tấp nập. Thu nhập có ngày lên đến vài chục triệu. nhưng mọi việc chỉ suôn sẻ được chừng 1 năm. Từ năm 2015, chồng tôi có nhiều mối quan hệ xã hội hơn nên bắt đầu sa đà vào bài bạc. Anh ham mê tới mức có tối anh “đốt” của tôi cả trăm triệu đồng.


Tôi khuyên chưa được, cấm anh cũng chưa xong nên vợ chồng càng ngày càng mâu thuẫn. Đỉnh điểm là việc anh bỏ cửa hàng và mẹ con tôi đi biệt tích.


Anh đi đã được gần 2 tháng thì nhóm người xăm trổ tìm đến quán tôi và yêu cầu mẹ con tôi dọn khỏi cửa hàng. Họ nói, anh đã gán nợ quán ăn cho họ. Song song với đó, họ bắt tôi phải nộp 250 triệu để trả hết số nợ cho anh. Nếu không họ cũng sẽ dùng giải pháp mạnh với các thành viên trong gia đình tôi.


Tôi nghe thế, sợ hãi đến xanh mặt. Tôi gom góp tất cả vốn liếng, kể cả của hồi môn của mình nhưng vẫn chưa đủ. Tôi phải đi vay mượn anh em để trả nợ cho anh rồi dẫn theo các con về quê sinh sống.


3 mẹ con về quê được một thời gian thì anh xuất hiện. Anh tỏ ra ăn năn hối hận rồi ngon ngọt nhờ tôi vay thêm họ hàng bên ngoại để anh gây dựng lại cơ đồ. Không còn cách nào khác, tôi lại ngoan ngoãn nghe lời anh. Tôi tiếp tục vay nợ rồi đưa cho anh. Số nợ tổng cộng lên đến gần 400 triệu.


Anh mang tiền lên Hà Nội dựng quán bán hàng. Khi công việc của anh dần ổn định, tôi ngỏ ý muốn rời quê đến cửa hàng cai quản cùng anh. nhưng anh chưa đồng ý. Anh lấy lý do bố mẹ già và các con cần có môi trường học tập ổn định nên khuyên tôi ở nhà.


Không ngờ thời gian xa vợ, anh cặp kè với hết lượt nhân viên. Anh còn gọi một cô bé là vợ , và cho cô này ở lại quán, phụ trách các khoản thu chi của cửa hàng.


Tôi nghe chuyện nên đã từng đến đánh ghen , và đuổi việc cô gái này. Tuy nhiên đuổi cô nọ anh lại cặp kè với cô kia. Cuối cùng tôi chán nản, không còn muốn quan tâm đến chuyện yêu đương của anh nữa. Tôi chỉ muốn anh gửi tiền đầy đủ để nuôi con ăn học và trả dần số nợ mà tôi đã vay cho anh.


Thế Tuy nhiên suốt nửa năm trời, anh không về thăm con, cũng chưa gửi một đồng cho con khiến tôi phải bươn chải vô cùng vất vả.


Tôi đề nghị chia tay khi mọi chuyện đã vượt ngưỡng chịu đựng của mình. Thế nhưng trước sự kiên quyết của tôi, anh đổ vào đầu tôi một gáo nước lạnh. Anh nói, anh chưa chu cấp, không quan tâm nhưng cũng chưa ly hôn. Nếu ly hôn, tôi phải đáp ứng điều kiện của anh. Anh yêu cầu tôi phải viết giấy cam kết, tự trả tất cả số nợ mà tôi đã vay và coi như anh chưa liên quan đến số sợ đó.


Lời đề nghị của anh khiến tôi sững sờ. Chắc chắn tôi không thể trả được số sợ đó vì tôi chưa có công ăn việc thực hiện ổn định. Tôi lại phải nuôi hai con. Tuy nhiên nếu không ly hôn, tôi cũng sẽ chưa thể chịu được cảnh ấm ức như thế này.


Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.


Hành động lạ trong đêm của người vợ xinh đẹp khiến chồng chết lặng


Hành động lạ trong đêm của người vợ xinh đẹp khiến chồng chết lặng


Sang cho biết, có rất nhiều đêm đang ngủ, anh bất ngờ bị đập thẳng vào bụng, vào đầu. Khi hỏi ra anh mới biết, vợ anh ngủ mơ thấy anh đi cùng cô gái khác nên giận giữ đánh anh.


Thanh Bình (Thái Nguyên)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »