Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`

“Hôm ấy tôi hí hửng đến sớm chở nàng đi chụp ảnh cưới. Loay hoay cả buổi mới chụp xong, vì nàng một tý là có điện thoại. Mỗi lần có cuộc gọi đến nàng lại chạy ra ngoài, khi trở vào nét mặt căng thẳng. Chính vì thế thợ chụp hình không bắt đã được cảnh nào nét mặt nàng tươi tắn tự nhiên…”.


Mẹ chồng tương lai ra `tối hậu thư`, ép có bầu mới cho cưới


Nàng dâu sốc bởi câu nói của bố chồng khi tiệc cưới còn không kết thúc


Mới cưới 3 ngày, tôi đã bị chồng đánh bầm dập vì lý do không ngờ


Tôi và cô ấy yêu nhau 8 năm rồi, đến từ lúc cả hai đứa đang học năm cuối cấp ba, rồi xong Đại học , và đi làm. Ai cũng nói chúng tôi có một tình yêu đẹp đã được thử thách qua thời gian. Tôi cũng tự hào về mối tình của chúng tôi, về người con gái tôi yêu thương đầu tiên và đến nay vẫn là duy nhất trong đời. Chỉ còn vài tháng nữa thôi, chúng tôi cũng sẽ về chung một nhà, vậy mà tôi lại phát hiện ra một chuyện chưa bao giờ ngờ tới.


Hôm ấy tôi hí hửng đến sớm chở nàng đi chụp ảnh cưới. Loay hoay cả buổi mới chụp xong, vì nàng một tý là có điện thoại. Mỗi lần có cuộc gọi đến nàng lại chạy ra ngoài, khi trở vào nét mặt căng thẳng. Chính vì thế thợ chụp hình chưa bắt đã được cảnh nào nét mặt nàng tươi tắn tự nhiên.


Trong lúc cô ấy vào nhà vệ sinh, điện thoại lại reo. Tôi bắt máy, không kịp nói gì thì đầu dây bên kia giọng nam giới cất lên nóng nảy: “Em mà chưa chịu gặp anh nói cho rõ ràng thì anh cũng sẽ gặp thằng chồng sắp cưới của em đấy”. Tôi hỏi “anh là ai”, anh ta lập tức tắt máy.
Sắp cưới mới tá hỏa phát hiện bạn gái có một mối tình `dự bị`

Buổi chụp hình cuối cùng cũng xong. Trên đường về tôi hỏi cô ấy:


– Em có chuyện gì giấu anh không?


– Yêu nhau 8 năm rồi mà anh còn hỏi gì kỳ vậy?


– Vậy người gọi điện cho em suốt buổi hôm nay chính là ai?


Cô ấy nghe đến đó thì bật khóc.


Cô ấy kể tôi nghe trong suốt quãng thời gian chúng tôi yêu nhau cô ấy có rất nhiều nhiều người tán tỉnh. Cũng phải, người yêu tôi khá xinh, lại thông minh khéo léo. Nhiều khi tôi nghĩ, cô ấy có thể không dao động trước những người con trai khác để chung thủy với tôi chính là một điều quá tuyệt vời. Nàng nói nàng yêu tôi rất nhiều. Tình yêu đầu từ thưở học trò vụng dại si mê, được tôi luyện qua thời gian càng ngày càng mãnh liệt.


Thế nhưng nàng cũng chỉ là con gái, cũng nhiều nỗi ưu tư. các bạn bè nàng nói thời buổi bây giờ không phải như ngày xưa, không phải yêu nhau chính là một lòng một dạ. Hôm nay thề sống chết với nhau đấy, có khi mai lại chia tay rồi. Làm thân con gái cứ dại khờ cả tin, cuối cùng chỉ có rước khổ vào thân. các bạn bè khuyên nàng yêu tôi thì cứ yêu, nhưng tốt nhất nên có một vài anh dự phòng. Nàng là con gái, yêu một người nam giới gần chục năm, nhỡ may duyên không thành thì tuổi đã cứng, lúc đó bắt đầu lại đến từ đầu cũng ngại, cũng khó khăn.


Nghĩ đi nghĩ lại nàng thấy cũng phải, bèn bật đèn xanh cho một người con trai bấy lâu tán tỉnh nàng. Nàng nhận sự quan tâm của người ta, Tuy nhiên người ta tỏ tình thì nàng cũng chưa gật chưa lắc, nói cần nghĩ thêm một thời gian. Dĩ nhiên, người đó không biết chuyện nàng đang có một mối tình nồng cháy những 8 năm , anh ta chỉ là “cầu thủ dự bị”.


Tôi nghe xong, chẳng biết nên im lặng hay là mắng cho cô ấy một trận. Còn cô ấy thì chỉ khóc, vừa khóc vừa nói: “ Em yêu anh thế nào anh biết rõ. Em cũng không phải chính là bắt cá hai tay hay ăn ở hai lòng. Chỉ chính là chúng mình yêu nhau quá lâu rồi mà anh lúc nào cũng nói chờ anh có sự nghiệp vững vàng rồi mình cưới nhau. Em chỉ lo tới khi đó anh đột ngột thay lòng. Em đã gần ba mươi rồi, cũng phải tính xa một chút. Ngay khi anh quyết định đám cưới, em đã chấm dứt với anh ta ngay, Tuy nhiên anh ta cứ suốt ngày gọi điện, nói em chơi xỏ anh ta, còn nói cũng sẽ gặp anh “nói cho ra lẽ”. Em thề, em không làm gì quá đáng, không hề đi quá xa. Có chăng chỉ là vài cái ôm, vài cái nắm tay, chưa có gì sâu sắc cả. Vì em biết cái đích của em là anh, chính là tình yêu với anh”.


Càng nghe tôi càng không chịu đựng nổi. Tôi đã yêu cô ấy như thế, tin tưởng như thế. Vậy mà cô ấy không tin tôi, để an toàn cho bản thân còn chuẩn bị sẵn cả “tình huống dự bị”. Còn nói chỉ có cầm tay, chỉ ôm nhau chứ không có gì quá đáng. Có thằng nam giới nào chịu đựng nổi khi biết vợ sắp cưới của mình trong thời gian yêu mình lại đi ôm ấp một thằng đàn ông khác?


Tôi nói với cô ấy, sự thật này quá sốc với tôi. Từ trước tới nay tôi yêu chân thành, cũng nghĩ cô ấy với tình yêu này cũng vậy. Giờ biết cô ấy một lúc “hai tay hai cá”, lỡ trượt mất cá này thì còn con cá kia khiến tôi vô cùng thất vọng. Tôi nói chuyện hôn nhân có lẽ nên suy nghĩ lại một chút. Cô ấy cũng chưa van xin, chỉ khóc, nói rằng giờ chuyện như vậy, quyền quyết định là ở tôi.


Mấy hôm nay tôi chưa gọi điện cho cô ấy. Cô ấy cũng không gọi cho tôi, chỉ thấy ở trên trang cá nhân cô ấy hay đăng những dòng trạng thái buồn u uất. Tôi yêu cô ấy, ngay cả lúc này vẫn yêu. Chuyện đám cưới hai nhà đã bàn xong xuôi rồi, ảnh cưới cũng chụp rồi. Giờ mà có chuyện gì thì thương cô ấy. Nhưng nghĩ nếu tôi không cưới thì cô ấy đã có một người khác dự bị rồi, chắc cũng chẳng buồn đau là mấy. Càng nghĩ lại càng thấy tức điên.


Cô ấy đã nói hết với tôi rồi, còn im lặng chờ phản hồi từ tôi. Tôi chưa biết nên quyết định thế nào: Cưới hay là không cưới? Yêu thì vẫn yêu mà đau thì vẫn đau. Hành vi của cô ấy có phải là quá đáng lắm hay là không? Có thể nào chấp nhận?


(Theo Dân trí)


Cuộc điện thoại xin cưới giữa đêm của thông gia giàu có


Cuộc điện thoại xin cưới giữa đêm của thông gia giàu có


Bố mẹ bạn trai em tỏ ra không hào hứng với đám cưới này. Họ không đến gặp bố mẹ em để bàn chuyện cưới xin mà lấy cớ xa xôi nên chỉ gọi điện trao đổi.


Gửi quà mừng sinh nhật, phát hiện bí mật rụng rời của chồng sắp cưới


Gửi quà mừng sinh nhật, phát hiện bí mật rụng rời của chồng sắp cưới


3 ngày không thể nói chuyện với anh Tuy nhiên lại thường xuyên nhận đã được cuộc gọi , tin nhắn mắng chửi của những người lạ, tôi khóc đến cạn nước mắt.


Thuê thám tử theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới


Thuê thám tử theo dõi, phát hiện sự thật về chồng sắp cưới


Tôi , người yêu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng này. nhưng tôi mới chỉ ra bí mật khủng khiếp của anh khiến tôi hoang mang, lo lắng.


Người nam giới xuất hiện trước đám cưới khiến mẹ đơn thân bật khóc


Người đàn ông xuất hiện trước đám cưới khiến mẹ đơn thân bật khóc


Dù đã làm nhiều cách khác nhau nhưng tôi vẫn bị gạt ra khỏi nhà một cách chưa thương tiếc. Đau lòng hơn, chồng tôi nghe lời bố mẹ nên cũng tuyên bố cắt đứt , chấm dứt liên lạc với mẹ con tôi.


Lý do khiến chồng chưa chạm vào vợ suốt 30 ngày sau cưới


Lý do khiến chồng chưa chạm vào vợ suốt 30 ngày sau cưới


“Kết hôn đã được 1 tháng nhưng chồng nhất quyết chưa động vào người vợ. Khi tôi hỏi lý do thì anh tiết lộ bí mật khiến tôi sốc vô cùng”.


Kỷ niệm ngày cưới, chồng hớn hở đi du lịch cùng bồ nhí


Kỷ niệm ngày cưới, chồng hớn hở đi du lịch cùng bồ nhí


Tôi lang thang gần suốt đêm ở Sài Gòn, một mình gặm nhấm nỗi buồn không có chồng chia sẻ kỉ niệm ngày trọng đại trong đời, khi mà chiều nay, qua bạn bè tôi đã được biết chồng tôi đi du lịch cùng bồ nhí.


Con ruột có bầu sắp cưới, con gái riêng của vợ lại làm điều kinh khủng


Con ruột có bầu sắp cưới, con gái riêng của vợ lại làm điều kinh khủng


Nhìn con gái ngất lịm đi sau khi nghe tin sét đánh mà lòng tôi tan nát. Nỗi đau đớn tận cùng của một phần chính là do tôi gây ra.


Choáng váng trước `món quà` kỷ niệm 3 năm ngày cưới mẹ chồng tặng con dâu


Choáng váng trước `món quà` kỷ niệm 3 năm ngày cưới mẹ chồng tặng con dâu


Sự xuất hiện của mẹ chồng trong bữa tiệc kỷ niệm 3 năm ngày cưới của vợ chồng thực hiện tôi thấy bất ngờ , và hoài nghi.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »