Sau đêm vụng trộm ấy, tôi lại muốn quay về với chồng cũ

Tôi đã có một đêm vừa tuyệt vời vừa quen thuộc với chồng cũ vào ngày anh ghé thăm con trai nhưng anh nói cả hai sẽ không quay lại vì anh đã có bạn gái mới.-Bạn trẻ – Cuộc sốngCô dâu phẫn uất trước lý do chú rể biến mất bí ẩn trong tiệc cưới


Lương tháng 7 triệu, chàng trai 30 tuổi không dám yêu ai


Sau 2 năm, cô dâu vẫn không thể quên 5 chữ chú rể nói trong đám cưới


Sau đêm vụng trộm ấy, tôi lại muốn quay về với chồng cũ


Tôi chưa thể quên được tình cảm mình dành cho anh (Ảnh minh họa)


Chúng tôi đã về chung một nhà đã được nhiều năm , có với nhau một cậu con trai 9 tuổi. Anh ấy năm nay 36 tuổi, còn tôi 34. Chúng tôi hợp nhau về tất cả mọi mặt, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười , và anh cũng rất nhiều tuyệt vời trong “chuyện ấy”.


Nhưng cơn ác mộng ập đến gia đình tôi vào năm con trai mới lên 5, tôi chỉ ra chồng mình ngoại tình với một người anh mắc tại quán rượu.


Tôi đã suy nghĩ rất nhiều , và quyết định tha thứ nếu anh ấy xin lỗi , hứa không bao giờ lặp lại lỗi lầm ấy nữa. Nhưng anh ấy lại nói rằng, cuộc hôn nhân của chúng tôi chính là một sai lầm , anh ấy chưa muốn lún sâu vào sai lầm đó. Anh muốn chuyển đến sống với người nữ giới kia.


Tôi hoàn toàn sụp đổ, thì ra người chồng chung chăn gối bây lâu nay là kẻ lừa dối. Chúng tôi ly hôn , và tôi tự nhủ phải tiếp tục sống vì còn con trai.


Mỗi tuần, anh ta cũng sẽ đưa con trai ra ngoài chơi một lần , chúng tôi đã sống như thế được ba năm.


Một ngày nọ, anh ấy nhắn tin hỏi tôi có thể ra ngoài uống cà phê và nói chuyện một chút đã được không. Sau năm phút nói chuyện, mọi thứ có xu hướng chuyển biến tốt hơn.


Anh ấy nói tôi trông thật đáng yêu , anh nhớ tôi. Anh cảm giác bị mắc kẹt trong cuộc sống hiện tại với người nữ giới kia. Tất cả tình cảm bị tôi cất giẫu kĩ bao nhiêu năm chỉ vì câu nói ấy của anh mà bùng phát. Một lần nữa tôi lao vào vòng tay anh như những ngày xưa.


Chúng tôi có một đêm tuyệt vời bên nhau , và tôi không hề cảm thấy tội lỗi với bạn gái của anh vì trước kia cô ta cũng đã thực hiện điều tương tự với tôi.


Cô ta nghi ngờ và nói anh đã ngoại tình mà không hề nhận ra, trước kia cô ta cũng là người thứ ba xen vào cuộc sống của gia đình tôi.


Chúng tôi bên nhau thật tuyệt vời. Suy nghĩ gắn kết lại thành một gia đình hạnh phúc một lần nữa khiến tôi vỡ òa sung sướng nhưng tôi biết, gia đình tôi sẽ không đồng ý.


Họ không thể tha thứ cho anh ấy vi những tổn thương anh ấy đã gây ra , và chính tôi cũng sợ anh cũng sẽ phụ mình một lần nữa.


Tôi cảm nắng đồng nghiệp là mẹ đơn thân dù đã có người yêu


Tôi cảm nắng đồng nghiệp chính là mẹ đơn thân dù đã có người yêu


Hằng ngày tôi vẫn tò mò tìm hiểu cuộc sống riêng tư của chị, tôi thường xuyên quan tâm hỏi han chị những điều trong cuộc sống.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »