Tôi chiến thắng `con giáp thứ 13` nhờ hành động nhẹ nhàng, thâm thúy này

Tôi nghĩ khi chồng ngoại tình, đánh ghen, chửi bới ầm ỹ không phải chính là cách để níu giữ hạnh phúc. Thú thật, khi anh ấy có người thứ ba, bản thân tôi vẫn rất nhiều yêu anh ấy.


Người đàn bà xuất hiện trong kỳ nghỉ lễ tiết lộ sự thật về chồng tôi


Mẹ chồng thường gặp xin tiền con trai vì chưa cam lòng để con dâu hưởng hết


`Sau bao năm hiếm muộn, giờ tôi có thai nhưng chưa phải với chồng`


Tôi , chồng mắc nhau lần đầu ở đám cưới của anh họ tôi. Chồng tôi là một trong những người bạn của anh họ tôi. Anh ấy trông thật đẹp trai, cao ráo. Anh họ tôi thấy chồng để ý đến tôi nên đã chưa ngại Chia sẻ anh ấy cho tôi. Tiệc cưới kết thúc thì trời đổ mưa, anh ấy đã lái xe đưa tôi về. Câu chuyện tình yêu của tôi bắt đầu từ đó.
Tôi chiến thắng `con giáp thứ 13` nhờ hành động nhẹ nhàng, thâm thúy này
Ảnh: Bixabay.com

Lúc đầu, tôi cảm giác khá căng thẳng vì chồng tôi là người hào hoa, phong nhã lại thành đạt, chắc chắn sẽ có nhiều phụ nữ vây quanh. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau, chúng tôi thực sự hiểu nhau nên đã quyết định tính chuyện hôn sự. Ngày cưới, trước mặt mọi người, anh ấy nói lời thề sẽ yêu tôi suốt đời khiến tôi rơi nước mắt. Đó là thời điểm tôi cảm giác tôi chính là cô dâu hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, sau rồi tôi mới nhận ra rằng, sau đám cưới, mọi chuyện mới thực sự bắt đầu.


Không lâu sau khi cưới, tôi phát hiện mình có thai. Chồng tôi vui mừng lắm, anh quan tâm đến tôi nhiều hơn. Tuy nhiên, do công việc ngày càng bận rộn, anh phải đi công tác nhiều hơn nên anh đã thuê một người giúp cho việc giúp cho đỡ tôi thực hiện việc nhà cũng như nấu cho tôi những bữa ăn ngon.


Trong những ngày mang bầu, tôi chủ yếu đi làm, tập yoga, trở về nhà ăn tối. Chồng tôi đi làm về rất nhiều muộn, có khi anh trở về thì tôi đã ngủ. Một ngày nọ, chồng tôi gọi điện cho tôi vào buổi chiều , nói rằng anh ấy phải ở lại công ty để hoàn thành nốt công việc nên đêm đó anh không về.


Sau khi tan làm, tôi buồn chán quá nên đi lang thang trên phố, định bụng sẽ ghé qua một cửa hàng đầm bầu để mua sắm giết thời gian. Nào ngờ, khi đứng ở trước một khách sạn, tôi thấy một người đàn bà đang khoác tay chồng tôi và cùng bước vào khách sạn một cách thân mật. Vào thời điểm đó, tôi thấy trái tim mình như bị ai đó bóp nghẹt.


Chạm vào chiếc bụng bầu 8 tháng, tôi thấy khóe mắt cay cay. Tuy nhiên, tôi quyết định vờ như không nhìn thấy gì , và trở về nhà. Tôi tự nhốt mình trong phòng và lặng lẽ rơi nước mắt. Tôi suy nghĩ rất nhiều , cũng từng nghĩ đến viễn cảnh tôi sẽ ly hôn, nuôi con một mình. Nhưng tôi vẫn tin rằng anh ấy vẫn còn yêu thương tôi, tôi cũng yêu anh ấy sâu đậm. Có thể vì hiện tại tôi đang mang bầu nên anh ấy đã phạm sai lầm.


Tôi hầu như chưa ngủ và đã suy nghĩ suốt cả đêm. Sáng hôm sau, tôi nghỉ làm, chờ chồng về. Tôi cố tình ngây ngô kể chuyện với chồng rằng hôm qua lúc tôi đi mua sắm qua khách sạn X và tình cờ thấy xe của chồng ở đó. Tôi vẫn cố trò chuyện bình thường với chồng nhưng tôi cảm giác chồng tôi bắt đầu lo lắng khi nghe những gì tôi nói.


Những ngày sau đó, tôi vờ như không có chuyện gì xảy ra , và tôi rủ anh ấy đi chơi, đi du lịch. Tôi trò chuyện, gần gũi chồng nhiều hơn. Tôi kể cho anh ấy nghe nhiều câu chuyện, nhiều dự định của tôi sau khi con trai của chúng tôi ra đời. Tôi muốn để anh ấy hiểu rằng tôi và con trai yêu anh ấy vô cùng. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm giác thật tội lỗi khi đã phản bội lòng tin của mẹ con tôi.


Một tháng sau đó, khi tôi đang trò chuyện với chồng thì nhận đã được điện thoại từ một người phụ nữ xa lạ. Người phụ nữ này nói rằng chị ta đang cặp kè với chồng tôi, muốn tôi nhường chồng tôi cho chị. Tôi bật loa ngoài cho chồng nghe , và nói: “Chuyện chị cặp kè với chồng em không quan trọng. Em biết có rất nhiều nhiều người nữ giới vây quanh chồng em. Nhưng chỉ có em là vợ của anh ấy thôi, chị có hiểu không ạ?. Nếu chị muốn, em có thể đưa điện thoại để chị trò chuyện cùng anh ấy và tìm hướng giải quyết nhé”.


Câu chuyện bại lộ, chồng tôi vội vã quỳ xuống xin lỗi tôi , nói rằng anh ấy đã có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ với một đối tác. Giờ anh ấy muốn chấm dứt nhưng chị ấy số 1 quyết không buông tha anh, bởi vậy chị ta gọi điện cho tôi. Anh ấy muốn tôi cho anh một cơ hội.


Tôi mỉm cười nhìn chồng mà cõi lòng đau nhói. Vào thời điểm đó, tôi biết rằng tôi đã thắng, dù chiến thắng này đắng ngắt.


Nàng dâu chết lặng trước kế hoạch trả đũa của em trai chồng


Nàng dâu chết lặng trước kế hoạch trả đũa của em trai chồng


Em chồng vu khống tôi ngoại tình khi bắt gặp tôi đang ngồi cà phê với 2 người bạn cùng làm ở nhà hàng cũ. Sau đó, cậu ta còn đặt máy ghi âm trong phòng ngủ của tôi…


Kế hoạch của mẹ chồng giàu có khiến nàng dâu sững sờ


Kế hoạch của mẹ chồng giàu có khiến nàng dâu sững sờ


Một lần đang nấu cơm dưới bếp, em tình cờ nghe được cuộc trao đổi của bố mẹ chồng với chồng em. Vừa nghe nước mắt em vừa chảy vì chưa ngờ họ nỡ tính toán, đề phòng em như vậy…


Người phụ nữ được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Người nữ giới được chồng cho ngoại tình vì yêu theo kiểu `đa ái`


Cô Lea, 46 tuổi, một người phụ nữ ở Hong Kong (Trung Quốc) lại chọn theo đuổi mối quan hệ `đa ái`. Lấy chồng 15 năm Tuy nhiên cô vẫn ngoại tình với người khác.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »