Nam bác sĩ phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc camera hàng xóm

Đi thực hiện về, thấy chiếc camera nhà đối diện chĩa sang nhà tôi, qua hỏi, tôi biết đã được câu chuyện bí mật của vợ.Ngoại tình với sơn nữ, giám đốc xây dựng nhận kết đắng


Ngoại tình với vợ cũ, nam bác sĩ chết lặng khi biết sự thật


Chồng mình chưa ngoại tình, chỉ chính là anh yêu người khác…


Vợ chồng tôi cùng tuổi, quen nhau đến từ khi học cấp ba. Lên đại học, cô ấy học ở Hà Nội, tôi học Sài Gòn. Yêu xa, lại bận học, chúng tôi chỉ mắc nhau vào dịp Tết , và nghỉ hè. Vợ tôi khi đó là hoa khôi của trường, đã được nhiều người theo đuổi Tuy nhiên cô ấy chỉ chung thủy với đứa nghèo như tôi.


Ra trường, tôi phải chật vật mãi không xin đã được việc làm. Còn cô ấy có ngay công việc thu nhập cao ở đất thủ đô. Tuy nhiên, vì yêu tôi, cô ấy bỏ tất cả, bất chấp phản đối của bố mẹ để vào nam lập nghiệp, chỉ để được ở gần tôi.


Ra trường hai năm tôi mới xin được việc trong bệnh viện, cũng chính là lúc chúng tôi thực hiện đám cưới. Tôi nhớ lúc đó, hai đứa chỉ có 5 triệu chuẩn bị cho đám cưới, vì thế, mọi thứ được tính tiết kiệm nhất. Chúng tôi chưa chụp hình cưới, không đi tuần trăng mặt, váy áo, giày dép thì dùng lại đồ cũ. Tôi chỉ thuê cho vợ chiếc váy cô dâu , và chụp chiếc hình đặt ở cổng, vậy mà cũng xong.
Nam bác sĩ phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc camera hàng xóm
Ảnh: Thảo Nguyên.

Cuộc sống sau đó của vợ chồng tôi cứ thiếu trước hụt sau, Tuy nhiên với tài vun vén, khéo léo chi tiêu của cô ấy mọi chuyện đều ổn thỏa. Tôi được như hôm nay, chính là bác sĩ, có phòng khám riêng, nhà cửa, xe ô tô đầy đủ cũng nhờ tất cả ở cô ấy. Vì thế, tôi rất trân trọng vợ đến từ lúc yêu đến hôm nay, khi ngồi viết những dòng tâm sự này.


Hàng xóm đối diện nhà tôi vừa lắp chiếc camera mấy tháng nay sau một lần bị trộm đột nhập. Đi thực hiện về, nhìn thấy chiếc máy quay cứ chĩa qua nhà tôi, tôi thắc mắc. Qua hỏi và xin xem lại những đoạn phim chiếc máy đã quay được, tôi không tin vào mắt mình khi nhìn thấy.


Một người đàn ông cứ đến nhà tôi lúc tôi đi vắng. Vợ tôi ra mở cửa rồi họ ở trong nhà hơn 2 tiếng.


Ban đầu, tôi nghĩ, có thể anh ta là bạn hàng của vợ. Sau đó, tôi đặt câu hỏi, tại sao họ lại ở lâu với nhau khi tôi đi làm, hai con đã đi học. Và những nghi vấn của tôi đã có câu trả lời khi chính vợ thừa nhận chuyện mình ngoại tình. Tôi chưa tin , chỉ ước đó chỉ là giấc mơ, mở mắt ra sẽ hết. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Tim tôi đau nhói…


Vợ như vậy cũng do tôi chỉ biết đến công việc , kiếm tiền, chưa quan tâm đến những lúc cô ấy cần tôi bên cạnh. Vợ nói đã chấm dứt với người kia. Tôi cũng đã nói tha thứ cho vợ, hứa sẽ bù đắp cho vợ nhiều hơn để cô ấy chưa cô đơn, Tuy nhiên nói , và làm khác nhau quá.


Mấy hôm nay tôi xin nghỉ phép, tạm đóng cửa phòng khám mấy hôm và tìm đến rượu. Vợ biết lỗi nên thấy bộ dạng tôi say khướt về nhà chỉ biết đi lấy nước, giặt khăn lau mát cho chồng.


Nhìn cô ấy gầy đi, da mặt cũng không đã được chăm chút như trước tôi thương vô cùng. Nhưng lòng ích kỷ của thằng đàn ông trong tôi lại chưa thôi nghĩ đến việc, cô ấy cũng sẽ ngoại tình lần thứ hai, thứ ba.


Ly hôn là điều tôi không muốn chút nào. Nhưng cứ sống bên vợ và nhìn cô ấy tôi lại chưa chịu nổi. Vợ nói, nếu giận quá cứ mắng chửi, hành hạ cô ấy Tuy nhiên tôi chưa thực hiện được. Tôi có đã được như hôm nay chính là do vợ. Làm sao tôi có thể thực hiện cô ấy đau , buồn được.


Kỷ niệm ngày cưới, vợ cay đắng phát hiện chồng thực hiện `trai bao`


Kỷ niệm ngày cưới, vợ cay đắng phát hiện chồng làm `trai bao`


 Ngày tôi tưởng mình hạnh phúc viên mãn số 1 cũng là lúc cay đắng chỉ ra chồng là nhân tình của nữ giám đốc 50 tuổi.


P.N (TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »