Tôi sẽ tư vấn pháp lý giúp Ngân

From: khoa thao Sent: Wednesday, July 18, 2007 4:45 PMSubject: Chung toi muon giup ban


Chào Ngân,


Tôi đã đọc tâm sự của bạn, trước hết tôi muốn bày tỏ sự thông cảm với những gì bạn đang phải chịu đựng, chia sẻ với sự bất bình, căm hận , và nỗi đau mà bạn đang phải chịu đựng.


Tôi cũng cảm nhận đã được sự bất lực của bạn đối với những gì mà người có thể gọi chính là người yêu cũ của bạn gây nên cho bạn. Nhưng bạn hãy vững vàng lên, hãy hành động một cách chính xác để tự bảo vệ mình, hạnh phúc của mình.


Tôi thấy rằng vào lúc này bạn như bị dồn đến đường cùng sẵn sàng thực hiện tất cả để chống lại hắn, nhưng bạn hãy bình tĩnh để hành động thế nào đạt kết quả nhất, không chỉ bảo vệ đã được mình mà còn bắt hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước bạn vì những gì hắn đã gây ra cho bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua được hoàn cảnh hiện nay vì ở bên bạn lúc này đang có một người nam giới tốt, yêu bạn, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn.


Tôi đang làm việc tại một văn phòng luật sư chuyên sâu về các vấn đề hình sự, tôi có thể giúp cho bạn. Bạn hãy liên lạc với tôi theo số điện thoại 0913588 529, tôi sẽ giúp bạn để bạn có thể thoát khỏi hoàn cảnh hiện nay.


From: Luat su Cao Ba Trung Sent: Wednesday, July 18, 2007 5:50 PMSubject: Toi mong muon dc ho tro phap ly mien phi cho chi Ngan


Kính gửi Ban biên tập,


Sau khi đọc trường hợp của chị Ngân tôi cũng vô cùng phẫn nộ về trường hợp của chị. Với tư cách là một luật sư, tôi rất mong muốn được hỗ trợ về mặt pháp lý (miễn phí) để giải quyết tình trạng hiện tại của chị Ngân theo quy định của pháp luật hiện hành.


Đề nghị chị Ngân liên lạc với tôi theo địa chỉ sau nếu cần hỗ trợ về mặt pháp lý:


Luật sư Cao Bá TrungCÔNG TY LUẬT INCIPSố 24/463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà NộiĐT: (04) 2730271 Fax: (04) 7624265Email: caobatrung@yahoo.comDi động: 0912056074

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »