Tâm sự cô gái bị người cũ gửi ảnh nóng bêu riếu với bố mẹ chồng

Tôi với chồng quen biết nhau qua lời Chia sẻ của một người họ hàng. Đến nay, chúng tôi đã cưới nhau được hơn 3 tháng. Chồng tôi cao to, đẹp trai, có công việc tốt, sinh trưởng trong một gia đình giàu có.Bí mật đằng sau cô ô sin lương chục triệu mà mẹ chồng nhất quyết đòi thuê


Kiếm 10 triệu một tháng, mẹ chồng vẫn dè bỉu `buôn đồng nát` vì nguyên nhân này


Mẹ chồng 86 tuổi hối hận vì nắm tóc con dâu đánh giữa đêm


Anh yêu tôi ngay đến từ cái nhìn đầu tiên , chủ động theo đuổi tôi ngay sau lần mắc mặt. Tôi lúc đó mới chấm dứt cuộc tình đầy nước mắt với người yêu cũ nên thấy mọi thứ thật mông lung. Thấy chồng tỏ tình, tôi hơi do dự Tuy nhiên đã được mẹ khuyên nhủ, vun vén nên tôi cũng gật đầu. Mẹ tôi nói: “Tình cảm từ từ có thể vun đắp nhưng tìm được người tốt như thằng Huy (chồng tôi) thì khó lắm”.


Chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ sau 6 tháng yêu đương. Sau khi cưới, chúng tôi về sống chung với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi đã về hưu. Ông bà rất nhiều dễ tính , tâm lý. Vợ chồng tôi đi làm cả ngày, mỗi khi về đến nhà, mẹ chồng đã nấu sẵn cơm canh chờ chúng tôi. Việc nhà tôi ít khi phải động tay vào. Bố chồng tôi rất nhiều vui tính , và thoải mái, ông coi tôi như con gái chứ không xét nét gì.


Gần đây, tôi thấy mẹ chồng hay mua đồ ngon về cho vợ chồng tôi tẩm bổ. Tôi đoán bà cũng đang mong ngóng có cháu để bế bồng. Tuy nhiên, hạnh phúc của tôi vỡ tan chỉ vì một bức ảnh.


Tối hôm đó, chồng tôi làm việc ngoài giờ ở công ty nên về muộn. Sau khi cơm nước xong xuôi, tôi lên phòng chuẩn bị đi ngủ thì bố mẹ chồng tôi đến từ tầng dưới đi lên và đập cửa mạnh. Tôi mở cửa thì thấy bố chồng giơ điện thoại đưa tôi xem một bức ảnh khỏa thân của tôi , và một người đàn ông.


Chưa kịp nghe tôi giải thích, bố chồng làm tôi choáng váng với loạt câu hỏi: “Linh à, bố mẹ đối xử với con chưa đến nỗi nào. Sao con nỡ lòng phản bội thằng Huy? Tấm ảnh này chính là thế nào hả con?”.


Mẹ chồng tôi ôm mặt khóc, bà có vẻ quá sốc nên đã ngất đi. Tôi lập tức mở điện thoại thì thấy có tin nhắn đến từ một số lạ. Tôi biết đó là tin nhắn đến từ Khải- người yêu cũ của tôi. Tôi quyết chia tay khi phát hiện anh ta chính là một kẻ cờ bạc, nghiện ngập.


Sau khi tôi lấy chồng, Khải thường gặp nhắn tin, gọi điện khủng bố tôi. Khi thì anh ta đòi gặp tôi, khi thì đòi tôi chuyển cho anh ta ít tiền. Tôi số 1 định chưa gặp, chặn số thì anh ta đe dọa sẽ gửi bức ảnh nóng của tôi , và anh ta lúc xưa. Tôi nghĩ anh ta đùa Tuy nhiên không ngờ anh ta đã kịp chụp những bức ảnh khỏa thân của tôi khi tôi ngủ.


Tôi vừa khóc, vừa đưa mẹ chồng vào bệnh viện , càng đau lòng hơn khi nghe những lời nhiếc móc từ chồng. “Cô đã bảo cô không còn gặp gỡ, liên lạc với hắn rồi cơ mà. Thế đây là cái gì? Vì cô mà mẹ tôi ra nông nỗi này. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô!”


Tôi khóc đến khản cả cổ , chỉ biết cố gắng giải thích với chồng rằng những bức ảnh đó có từ rất lâu rồi chứ không phải trong thời điểm hiện tại. Nhưng tôi biết phải nói sao với bố mẹ chồng đây?


Mấy hôm nay, tôi về nhà ngoại ở và chẳng dám đi đâu. Chồng tôi nói sức khỏe mẹ tôi đã ổn định , mẹ được xuất viện về nhà. Anh ngỏ ý muốn đón tôi về bên ấy Tuy nhiên giờ tôi còn mặt mũi nào mà mắc bố mẹ chồng nữa? Tôi muốn nói lời xin lỗi bố mẹ chồng Tuy nhiên biết nói thế nào đây? Tôi cảm giác tủi hổ , bế tắc quá.


Nữ dược sĩ bị mẹ chồng hắt hủi dù chồng yêu thương hết mực


Nữ dược sĩ bị mẹ chồng hắt hủi dù chồng yêu thương hết mực


Ngày anh đưa tôi về ra mắt, cả nhà anh ai cũng bĩu môi, quay đi nơi khác. Mẹ anh bảo, nếu anh chưa bỏ tôi thì đừng xem bà chính là mẹ.


Theo Dân trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »