Tâm sự bế tắc của người vợ có chồng hờ hững

Hơn 2 năm nay, chồng tôi ngủ riêng, không màng đến vợ dù tôi cũng tâm sự nhỏ to, làm đủ cách để cải thiện tình cảm vợ chồng. Cô chủ tiệm tạp hoá muốn ngoại tình vì chồng chưa nâng niu khi yêu


Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải báo cáo với mẹ chồng


Chồng đi công tác xa, vợ cô đơn sang nhà anh hàng xóm ngủ nhờ


Tôi , và chồng cùng tuổi, yêu nhau khi học đại học và cưới sau gần 3 năm ra trường. Cuộc sống những năm đầu của chúng tôi cũng khá ổn , và hạnh phúc dù kinh tế hơi chật vật. Hiện chúng tôi có 2 con , và có nhà riêng ở thành phố.


Hai vợ chồng đều làm công ăn lương. Lương chồng gấp đôi của tôi. Thu nhập bình quân của hai vợ chồng tầm 50 triệu một tháng. Chồng tôi hợp tác mở công ty với bạn, làm ăn tốt nhưng mới ở giai đoạn khởi đầu. Về mặt công việc, có thể nói chồng tôi khá thành công , và được sếp ưu ái vì năng lực tốt, có chí tiến thủ.
Chồng ngủ riêng và nói nếu tôi quan trọng chuyện tình dục thì nên ly hôn
Ảnh: T.A.

Đi thực hiện về, anh cũng chỉ ôm điện thoại, ít khi chơi với con để tôi làm việc nhà. Con khóc hay là hư, anh đều mắng chửi tôi không biết dạy con, nuông chiều làm con hư hỏng. Lúc nóng giận anh đánh con rất nặng. Dù vậy, anh cũng rất thương con.


Chồng tôi hay đi công tác. Tôi vừa đi thực hiện vừa chăm 2 con, đưa đón con đi học. Mẹ bệnh con bệnh đều một mình chăm lo. Anh thành quen nên khi đi công tác xa mà biết con ốm anh cũng chẳng mấy khi hỏi thăm, hoặc vợ ốm cũng chỉ hỏi một hai câu qua loa.


Hơn 2 năm nay, chồng tôi ngủ riêng, không màng đến vợ dù tôi cũng tâm sự nhỏ to, làm đủ cách để cải thiện tình cảm vợ chồng. Anh cáu gắt, thậm chí thẳng thừng hất, đá tôi nếu lỡ động chạm vào người anh. Dần dần tôi chưa có cảm hứng với chồng, ít nói chuyện, ít tâm sự.


Anh từng nói với tôi rằng nếu vợ chồng sống với nhau mà quan trọng chuyện tình dục, tốt nhất nên bỏ thì hơn. Tôi không nghĩ anh có người khác vì trước giờ anh khá chuẩn mực trong vấn đề này, nhưng cũng không chắc chắn vì anh đi thường xuyên. 


Việc gia đình bên nội, anh cũng chẳng mấy khi chia sẻ với tôi. Thậm chí khi cần chi số tiền lớn cho nhà nội, anh cũng không hề báo trước, cần là bảo tôi đưa ngay. Anh ít quan tâm đến nhà vợ. Mẹ tôi bệnh vào thành phố nhập viện, tôi đóng 5 triệu viện phí thì anh khó chịu, bảo tôi nói anh chị em đóng góp. Còn ba mẹ anh khám chữa bệnh, anh tự bỏ vài chục triệu ra chưa cần ai đóng góp, cũng không hỏi qua ý kiến của tôi.


Anh hay là dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm tôi mỗi khi tranh luận việc gì và tỏ vẻ coi thường vợ. Chồng đi xa, tôi đưa đón, chăm con hơi cực Tuy nhiên thoải mái đầu óc hơn những lúc anh có nhà. Có anh, tôi lại thấy chưa khí kiệt sức vô cùng vì anh quát vợ mắng con. Tôi tâm sự xem anh có áp lực về công việc không thì anh cau có bảo tôi nhiều chuyện, lo thực hiện tốt việc của mình đi…


Thực sự tôi đã cố gắng chịu đựng một thời gian dài, cố gắng nhẫn nhịn, tâm sự để tháo gỡ Tuy nhiên anh chưa hợp tác. Cuộc sống bế tắc. Nhìn bề ngoài, gia đình tôi vẫn bình thường nhưng lòng tôi dậy sóng, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến việc ly hôn, rồi tự nhủ cố gắng thêm một thời gian nữa vì các con.


Tôi sợ ly hôn các con cũng sẽ thiếu thốn tình cảm, vật chất vì tôi không thể lo cho con đầy đủ như có đủ cha mẹ. Tôi cũng không dám tâm sự với gia đình vì chuyện vợ chồng tế nhị và sợ chúng ta buồn.


Xin hãy chia sẻ cùng tôi. 


Tâm sự của anh chồng bị vợ đòi 200 ngàn đồng mỗi lần ân ái


Tâm sự của anh chồng bị vợ đòi 200 ngàn đồng mỗi lần ân ái


 Vợ chồng tôi độc lập tài chính. Cô ấy nói, tôi chưa đưa lương thì phải trả tiền vợ chồng quan hệ.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »