Tâm sự đàn ông: Cay cú vì vợ đưa yêu sách mặc cả chuyện gối chăn

Nếu tôi đi vay cũng có thể đã được nhưng chẳng nhẽ lại bảo bạn bè cho vay tiền để đã được “ngủ với vợ”.


Tôi mắc Thu, vợ tôi bây giờ trong một hội thảo khoa học. Cô ấy chính là thực tập viên của công ty đối tác. Còn tôi lúc đấy đã ra trường , và là kỹ sư cứng của công ty xây dựng nơi tôi đang đầu quân.


Trò chuyện qua lại, hóa ra Thu là đồng môn cùng trường nhưng học sau tôi bốn khóa. Từ chỗ trao đổi công việc, ngành nghề, chúng tôi có nhiều điểm chung hòa hợp , và bén duyên nhau từ đó.
Cay cú vì vợ đưa yêu sách mặc cả chuyện gối chăn
Vợ chồng tôi tương đối hòa hợp. Nguồn ảnh: wifeandphrases.com

Sau khi kết hôn, Thu chuyển sang làm nhân viên văn phòng bình thường chứ chưa theo chuyên môn sâu được đào tạo. Thu nói “một nước có hai vua” thì dễ lung lay, nên cô ấy tình nguyện hy sinh sự nghiệp để tôi có thời gian và tâm sức dành cho chuyên môn nghiệp vụ.


Hai con nhỏ một trai một gái ra đời, một tay vợ cáng đáng hậu phương, lo bếp núc , chăm sóc nhà cửa khiến tôi rất yên tâm và nở mày nở mặt với bạn bè.


Mọi khía cạnh tôi , vợ tương đối hòa hợp, nhưng chỉ chuyện gối chăn chúng tôi chưa tìm đã được tiếng nói chung. Có thể Thu là tuýp phụ nữ quá truyền thống, không đặt nặng nhu cầu chất lượng chăn gối với người bạn đời lên hàng đầu. Hoặc do cơ địa chưa có nhu cầu cao nên cô ấy xem mỗi lần giao lưu với chồng chỉ như nghĩa vụ.


Trong khi tôi lại đang độ tuổi sung mãn, mỗi tối chưa gần gũi vợ được một lần là cảm thấy cơ thể bải hoải. Ngày hôm sau tôi bắt tay vào công việc Tuy nhiên cảm giác nguồn năng lượng bị tiêu tan đi rất nhiều nhiều.


Mỗi lần tôi bắn tín hiệu cò cưa để đã được “giao lưu” với vợ, đều bị cô ấy đẩy ra, nói còn đang dở tay việc nọ việc kia không giải quyết xong. Mỗi lần cô ấy đều đưa ra một nguyên nhân chính đáng khiến tôi đến từ chỗ chưng hửng đâm ra cay cú.


Chuyện đáng nói là Thu thường mang chuyện tình dục ra làm “mồi câu” để mặc cả tôi nhiều chuyện.


Để ép tôi bỏ thuốc, Thu bảo nếu tôi cai thuốc thì cô ấy cũng sẽ cho tôi “vui vẻ” một tuần 2 lần. Còn nếu tôi vẫn trong tình trạng cả ngày lẫn đêm lập lòe đốt thuốc, cô ấy cũng bỏ bẵng cho tôi “nhịn đói” mà trắng mắt ra.


Tôi làm kinh doanh nên cũng hay đi tiếp khách về muộn, thế là y như rằng Thu bắt tôi ra ngủ phòng khách, cấm ân ái cả tuần. Còn nếu như tôi “ngoan” thì Thu cũng sẽ bật đèn xanh cho tôi lên giường.
Cay cú vì vợ đưa yêu sách mặc cả chuyện gối chăn
Nhưng trong chuyện chăn gối lại xung khắc. Nguồn ảnh: dailymail.co.uk

Tôi yêu vợ, hơn nữa luôn thấy những đòi hỏi của vợ chính là tốt cho chồng, coi như việc cô ấy “trao giải” như tình thú, để tình cảm giữa hai vợ chồng thêm nồng nhiệt, nên luôn cố gắng đáp ứng cô ấy. Rồi Thu lại tiến tới “trao giải” cho những việc nhỏ nhặt như tôi nấu cơm, rửa bát, mua quà tặng cho vợ…


Rồi hôm trước, Thu đòi mua SH trong khi tôi đang dự định đưa cho bố mẹ 100 triệu để sửa nhà nên đã vận động cô ấy hoãn việc mua SH. Thế chính là Thu thực hiện mình làm mẩy, cấm tôi động chạm đến người suốt 3 tuần qua. Cô ấy cho biết, bao giờ cô ấy đã được đi SH thì tôi mới đã được “cầm lái” vợ.


Tiền tôi đã đưa cho bố mẹ, nên ngân khố eo hẹp, chẳng thể mua xe cho vợ. Nếu tôi đi vay cũng có thể đã được nhưng chẳng nhẽ lại bảo bạn bè cho vay tiền để đã được “ngủ với vợ”.


Mùa đông lạnh lẽo mà tôi lại nằm chưng hửng ở phòng khách. Tôi thực sự cảm giác chán nản. Nhưng lần này tôi số 1 định chưa chịu xuống nước với vợ. Tôi chưa muốn việc ngủ với vợ là điều vui vẻ, bây giờ lại trở thành “giải thưởng”, thành sự đánh đổi hơn thua.


Có ai cho tôi biện pháp nào vẹn cả đôi đường hay không?


Bị hối thúc lấy chồng, 40 tuổi nữ kế toán sập bẫy tình của kẻ sở khanh


Bị hối thúc lấy chồng, 40 tuổi nữ kế toán sập bẫy tình của kẻ sở khanh


40 tuổi không kết hôn, trước sự thúc giục của gia đình, tôi vội đồng ý hẹn hò với người đàn ông mới quen. Chẳng ngờ gặp phải kẻ sở khanh…


Nữ giáo viên chết lặng khi xem điện thoại của chồng không cưới


Nữ giáo viên chết lặng khi xem điện thoại của chồng không cưới


Ngày cưới cận kề, tôi đau đớn phát hiện chồng “say nắng” cô gái khác. Anh một mực đòi ly hôn, để thoải mái đến với người đó.


Chồng đi làm xa về, vợ lạnh nhạt `chuyện ấy`, tôi phải thực hiện sao?


Chồng đi thực hiện xa về, vợ lạnh nhạt `chuyện ấy`, tôi phải làm sao?


Hiện nay, tôi đang đi học xa, ít khi được về gia đình. Trong những lần tôi về, vợ không có cảm thấy nhớ nhung, mong ngóng chồng.


Tôi mất ăn mất ngủ khó ngủ khi nghe vợ trách móc bạn `ăn vụng chưa biết chùi mép`


Tôi mất ăn khó ngủ mất ngủ khi nghe vợ trách móc bạn `ăn vụng không biết chùi mép`


Sáng chủ nhật, hai vợ chồng đang chuẩn bị dắt con đi siêu thị chơi thì nhà bất ngờ có khách. Cô bạn thân của vợ đến, ào vào nhà như một cơn gió, mắt mũi sưng húp, đỏ hoe.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »