Tâm sự cô gái bị người yêu phản bội

Nếu anh yêu một lúc hai người thì anh hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu anh yêu em đủ nhiều, chắc chắn đã chưa trao tình cảm mình cho một người con gái khác. Nữ điều dưỡng sốc khi chồng ngoại tình


Đang hàn gắn hôn nhân chồng vẫn nhắn tin `tâm sự trong sáng` với bồ cũ


Tâm sự của người nam giới dứt bỏ người yêu chạy theo con gái sếp


Anh đến khi trái tim em không lành vết thương do mối tình trước đó để lại. Anh nói anh cũng sẽ xoa dịu, anh cũng sẽ điều trị vết thương lòng cho em. Em từ cảm động mà rồi yêu anh, nghĩ rằng, hóa ra người kia ra đi chính là để cho anh có cơ hội đến.
`Nếu anh yêu một lúc hai người, hãy chọn người thứ hai`

Anh hay hát, giọng hát truyền cảm đến mê người. Mỗi câu anh hát, ánh mắt nhìn em dịu dàng khiến em nghĩ mình phải trải qua khổ đau để được gặp anh vô cùng xứng đáng.


Anh đã đưa em về nhà, em cũng dẫn anh đến nhà em. Bố mẹ em đã coi anh như con, gia đình anh cũng đón chào em thân tình cởi mở. Một đám cưới, trong đó em thực hiện cô dâu, tay cầm hoa, váy cưới thướt tha với tấm khăn voan trắng ở trên đầu tưởng đã chưa còn xa nữa. Vậy mà trong phút chốc, mọi thứ cứ ngỡ chỉ chính là một giấc mơ.


Những tin nhắn trong điện thoại của anh, toàn những nhớ nhung, rung động. Cô ấy là ai mà khiến `trong giấc mơ anh cũng mơ về`? Cô ấy là ai mà mới mắc đã khiến anh `như trúng tiếng sét ái tình giữa trời quang mây tạnh`? Em không cần biết, cũng chưa muốn biết, chỉ biết rằng trong lồng ngực mình, nơi đó có một trái tim rất nhiều đau.


Anh đã khóc, vừa khóc vừa xin lỗi. Anh nói: `Anh yêu em, yêu thật lòng, nhưng chưa hiểu vì sao lại thấy rung động trước cô gái ấy. Có lẽ tại trái tim anh tham lam quá. Em hãy giữ trái tim anh cho mình em thôi đã được không?`. Nhưng anh ơi, có lẽ em chưa thực hiện được.


Em thực ra chỉ là một cô gái yếu mềm, khi vui thì cười, khi buồn thì khóc, đã được yêu thì hạnh phúc, , và khổ đau khi bị dối lừa. Em chưa mù quáng đến độ yêu bất chấp khổ đau, cũng chưa tự tin đến độ nghĩ rằng chỉ cần em yêu chân thành cũng sẽ níu giữ được trái tim anh mãi mãi.


Ngày xưa, khi mối tình đầu tan vỡ, em đã trách người đó thật nhiều. Nhưng giờ khi anh thực hiện em tổn thương, lạ thay em không còn cảm thấy giận nhiều như trước nữa. Có lẽ chính là tại vì em đã yêu nhiều quá, cho nhiều quá , tin nhiều quá, mà tình yêu thì như con quái vật kì lạ, để nó đói thì nó sống, cho nó ăn no thì nó chết. Em đối với anh cũng chỉ như một con mồi đã nằm gọn trong bẫy, anh chỉ muốn vờn những con mồi đang chạy nhảy ngoài kia.


Anh nói, `anh đã từng phân vân khi nghĩ mình phải lựa chọn, , giờ thì anh biết, anh muốn có em`. Nhưng anh ạ, nếu anh yêu một lúc hai người thì anh hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu anh yêu em đủ nhiều, chắc chắn đã không trao tình cảm mình cho một người con gái khác. Em tình nguyện rút lui để nhường chỗ cho người đó. Không phải em cao thượng, chỉ chính là em chưa đủ bao dung.


Anh! Em đã từng nghĩ anh là một giấc mơ, và hiện tại bây giờ có lẽ là hiện thực. Em sẽ đi trên con đường riêng của mình và tìm cho mình một người bạn đồng hành khác. Thực ra, mỗi người ta mắc trong cuộc đời này chỉ là những người bạn đồng hành. Có duyên thì cùng nhau đi quãng đường dài, ít duyên thì cùng nhau qua một đoạn đường ngắn ngủi. Cuộc chia ly nào cũng có buồn đau , và nuối tiếc. Nhưng em tin mình đã đủ mạnh mẽ để buông tay.


Chê vợ từng sống thử, tôi đã thực hiện một việc khiến mình hối hận cả đời


Chê vợ từng sống thử, tôi đã làm một việc khiến mình hối hận cả đời


Tôi chưa ngừng tra hỏi cô ấy về chuyện cũ. Thậm chí, khi đang ngủ với nhau, tôi còn căn vặn cô ấy xem: “ngủ với tôi thích hay với thằng ấy thích”, “thằng ấy đã làm thế này với cô chưa”…


Theo Dân Trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »