Nghi ngờ bạn thân ngoại tình với chồng, tôi nhận được sự thật đắng lòng hơn thế

Ép cô bạn thân nói rõ về mối quan hệ với chồng, tôi chết lặng khi biết được sự thật.


Xinh đẹp, giỏi giang tôi vẫn `toát mồ hôi` khi thực hiện dâu phố cổ


Chồng tôi dứt tình vì cô chủ quán bia lẳng lơ


Bị chồng đánh vì muốn đề nghị bố mẹ chồng góp tiền sinh hoạt


Tôi với chồng yêu nhau đến từ khi cả 2 còn chính là sinh viên đại học. 2 năm trước, chúng tôi đã kết thúc chuyện tình 7 năm chỉ bằng một đám cưới trong mơ.


Sau khi cưới, vợ chồng tôi dự định cũng sẽ kế hoạch đợi đến khi mua đã được nhà rồi mới sinh con. Nửa năm sau khi tôi kết hôn, tôi đã được thăng chức, tăng lương, nhưng cái giá phải trả là tôi thường gặp phải đi công tác. Nói cách khác, mỗi tháng, tôi chỉ có thể dành không đến một tuần để ở bên chồng.
Nghi ngờ bạn thân ngoại tình với chồng, tôi nhận đã được sự thật đau lòng hơn thế
Ảnh: Shutterstock.

Tuy nhiên, khi đối mặt với áp lực của cuộc sống, chúng tôi chưa có cách nào khác ngoài việc chấp nhận một thực tế như vậy. Thấy chồng tôi buồn, tôi cũng nhiều lần an ủi anh và hứa sau này khi mọi chuyện ổn định cũng sẽ cùng anh đi du lịch để hâm nóng tình cảm.


Mai chính là bạn thân nhất đến từ thời thơ ấu của tôi. Ngày còn học đại học, Mai ở trọ gần với tôi nên cũng thân thiết với chồng tôi. Sau nhiều năm rèn luyện, Mai giờ đã chính là một bác sỹ làm việc trong một bệnh viện lớn. Cô ấy từ lâu đã trở thành bác sỹ riêng của gia đình tôi. Mỗi khi tôi , chồng mắc vấn đề gì đều nhờ Mai tư vấn, giúp cho đỡ.


Gần đây, tôi đi công tác thường xuyên qua nhiều tỉnh nên có rất nhiều ít thời gian ở nhà. Trong những ngày nghỉ hiếm hoi, tôi nghe mấy bà hàng xóm râm ran rỉ tai nói rằng lúc tôi đi vắng, Mai thường xuyên đến nhà tôi.


Tôi vờ mượn điện thoại của chồng thì quả nhiên có tin nhắn chồng tôi hẹn Mai đến nhà, chưa phải một lần mà là nhiều lần! Tuy nhiên, ngoài tin nhắn hẹn đến nhà, họ lại không hề nói chuyện gì khác. Điều này khiến tôi rất nhiều băn khoăn.


Thu thập đủ chỉ bằng chứng, tôi hẹn mắc Mai để nói chuyện và giải quyết tất cả những khúc mắc. Vì thực sự, mối nghi ngờ bạn thân ngoại tình với chồng khiến tôi rối trí, băn khoăn, chưa thể tập trung để thực hiện bất cứ việc gì. Nghe tôi hỏi chuyện , đưa ra mấy ảnh chụp màn hình, Mai trầm ngâm. Mai nói rằng Mai đến tận nhà để khám bệnh , và đưa thuốc cho chồng tôi.


“Nhưng chồng tớ mắc bệnh gì? Tại sao anh ấy chưa đến bệnh viện khám bệnh mà phải nhờ cậu”, tôi hỏi.


“Còn bệnh gì nữa? Bệnh ở vùng kín, bệnh lây truyền qua đường tình dục cậu hiểu không? Anh ấy sợ đến bệnh viện, phòng khám gặp người quen, anh ấy sẽ xấu hổ. Anh ấy cũng nhờ tớ giữ kín nhưng vì cậu hỏi nên tớ bất đắc dĩ phải nói ra. Tớ với anh ấy chẳng có gì cả”, Mai ôn tồn.


Nghe Mai nói xong, tôi càng chết lặng. Chồng tôi gặp bệnh lây truyền qua đường tình dục đến từ đâu? Phải chăng tôi thường xuyên đi công tác xa nhà khiến anh ấy thiếu thốn nên cần tìm nơi để giải tỏa?


Khi tôi nói chuyện này với chồng, anh ấy quát ầm lên , và nói rằng tất cả là tại tôi yêu tiền hơn yêu chồng. Nhu cầu của anh ấy cao, còn tôi thì đi công tác “cả tháng chẳng nhìn thấy mặt chồng” nên anh ấy mới phải đi bóc bánh trả tiền. “Chẳng có người đàn bà nào mà mướt mải công việc, cả tháng đi làm chưa quan tâm gì đến gia đình như em”, anh mắng.


Từ bị tôi giận, anh ấy còn giận ngược tôi, ép tôi nghỉ việc để xin một công việc khác nhàn nhã hơn. Mấy ngày nay, tôi khóc nhiều vì vừa buồn khổ, vừa khó xử, không biết phải làm thế nào. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.


Tâm sự của ông chồng có bạn đa tình


Tâm sự của ông chồng có bạn đa tình


Tôi có một thằng bạn, đẹp trai hào hoa có thừa, tán gái như hát hay, bao cô gái mê như điếu đổ. Thế Tuy nhiên hết cuộc tình này qua cuộc tình khác, nó vẫn chưa hề có ý định tìm một bến đỗ để dừng chân.


Tiếng nấc nghẹn trong ngôi nhà của chủ vườn lan ở Thái Nguyên


Tiếng nấc nghẹn trong ngôi nhà của chủ vườn lan ở Thái Nguyên


Ngày cưới anh, tôi vẫn nghĩ mình may mắn khi có đã được tấm chồng gần nhà, bố mẹ chồng đều chính là nông dân thuần hậu, chất phác. Nhưng quả thật, ở đời không ai học được chữ ngờ…


3 năm lừa dối chồng, cặp với người tình 61 tuổi


3 năm lừa dối chồng, cặp với người tình 61 tuổi


Vợ chồng tôi đã có 30 năm chung sống, và tôi đang lừa dối anh ấy để gần gũi với một người nam giới khác hơn mình 11 tuổi. Tôi năm nay 50, người tình 61 tuổi.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »