Lời tâm sự trớ trêu khi lên giường với bạn gái cũ rồi bị ép cưới

Một sự thật không thể chối cãi chính là Trang cực kỳ sexy, quyến rũ trong mắt bọn nam giới và chắc hẳn đầy người đang muốn thế ngay vào chỗ của tôi.Nam trưởng phòng gặp kết đắng sau lần lừa gái trẻ vào nhà nghỉ


Mẩu thuốc lá trong phòng ngủ tiết lộ sự thật về bố nuôi của vợ


Kỷ niệm ngày cưới, vợ cay đắng phát hiện chồng làm `trai bao`


Sau khi chia tay, cả hai chúng tôi thỉnh thoảng vẫn nhắn tin với nhau Tuy nhiên không phải chính là những lời yêu thương, nhung nhớ mà là những lời chỉ trích, xỉa xói nhau không hơn chưa kém. Trang thậm chí còn kể xấu tôi với bạn bè chung , và đăng hàng tá status “chửi đổng” người yêu cũ, nguyền rủa thế giới đàn ông ở trên Facebook. Tôi tiếc rằng không thể chặn quách Facebook, địa chỉ mail , và cả số điện thoại của cô ta để bớt phiền phức.


Điều khiến tôi bực bội số 1 chính là Trang gọi điện về cho mẹ tôi, kể lể chuyện chia tay của hai đứa, hẳn chính là với rất nhiều nước mắt nên mẹ tôi điên tiết quay ra xỉa xói thằng con trai tệ bạc là tôi. Mẹ tôi rất nhiều thích Trang , luôn cho rằng cô ta có đủ phẩm hạnh để trở thành một người con dâu tốt.
Lên giường với bạn gái cũ lúc cô đơn, tôi méo mặt vì bị ép cưới
Ảnh: M.S

Lý do khiến tôi chưa thể cắt liên lạc với Trang chính là mặc dù đã chia tay nhưng tôi vẫn thường xuyên nhớ đến cô ta, nhất chính là những lần ái ân của hai đứa. Nhất là khi cô ta luôn tìm cách khiêu khích sự ghen tuông, thèm muốn của tôi sau khi chia tay. Một sự thật chưa thể chối cãi chính là Trang cực kỳ sexy, quyến rũ trong mắt bọn nam giới , và chắc hẳn đầy người đang muốn thế ngay vào chỗ của tôi. Tôi dường như chưa còn yêu Trang Tuy nhiên cũng không muốn Trang thuộc về bất cứ người đàn ông nào khác.


Vài tháng sau, tôi bắt đầu để ý đến người con gái khác, một nhân viên mới ở cơ quan. Ngay từ lần đầu mắc gỡ, tôi đã biết trái tim mình thuộc về cô gái đó. Tôi bắt đầu chiến dịch cưa cẩm nàng nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Cuối cùng, tôi quyết định tỏ tình trong ngày sinh nhật nàng Tuy nhiên kế hoạch đó thất bại thảm hại ngay đến từ trong trứng nước. Nàng công khai bạn trai trong tiệc sinh nhật… , và tất nhiên chàng trai đó không phải tôi.


Tôi lặng lẽ trở về với nỗi cô đơn, trống trải, trái tim như vụn vỡ thành trăm mảnh. Không hiểu bằng cách nào tôi đã nhắn tin cho Trang, rủ người yêu cũ đi thực hiện vài ly. Sau vài lời xỉa xói, Trang đồng ý như một sự ban ơn. Trang rủ tôi đến căn hộ chung cư của cô ta để thưởng thức món cà ri tự làm. Tôi mang đến vài chai rượu Tây mua ở siêu thị.


Đêm đó, tôi đã chưa thể ngăn mình tận hưởng thân thể ngọt ngào của người yêu cũ. Mặc dù sau đó, tôi chỉ muốn bỏ chạy , không bao giờ mắc lại. Đó thực sự không phải là tình yêu mà chỉ là những ham muốn xác thịt đơn thuần. Tôi chưa hiểu vì sao đã từng yêu Trang đến 2 năm để giờ đây nằm cạnh em chưa chút cảm xúc sau phút cuồng nhiệt bản năng.


Tôi quyết định chưa bao giờ gặp lại Trang nữa. Nhưng 6 tuần sau, Trang thông báo đã có thai với tôi và không muốn bỏ đứa con. Trang đã chưa dùng thuốc hạn chế thai như đã làm suốt 2 năm yêu nhau.


Tôi thật sự hoảng hốt khi nghĩ đến việc mình sắp phải làm bố, sắp phải cưới Trang. Tôi không yêu Trang, chưa muốn Trang, không thể làm đám cưới với cô ta được. Đây chắc chắn là một cái bẫy, một cái bẫy chết người. Cô ta đã cố tình chưa dùng thuốc để có thai với tôi khiến tôi lâm vào tình cảnh trớ trêu này?


Bí mật đằng sau cô ô sin lương chục triệu mà mẹ chồng số 1 quyết đòi thuê


Bí mật đằng sau cô ô sin lương chục triệu mà mẹ chồng nhất quyết đòi thuê


Ban đầu tôi cũng ngạc nhiên khi mẹ chồng sẵn sàng bỏ một khoản tiền không nhỏ để thuê giúp cho việc giá cao, Tuy nhiên thấy bà quả quyết phải thuê người này, tôi cũng chiều. Nào ngờ, phía sau đó là những toan tính không thể nào tin nổi.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »