Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại

Anh ấy 23 tuổi, em 21. Em biết hai đứa còn rất nhiều trẻ và còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Bản thân em yêu anh ấy chính là mối tình đầu tiên. Trước em, anh ấy cũng chỉ có 1 người.Bà chủ tiệm vàng ngỡ ngàng trước lời đề nghị của cô gái trẻ đẹp


Đời vốn nhọc nhằn, ta cứ `bình tĩnh sống`


Bối rối khi bạn gái cũ chính là người yêu của ông chủ công ty


Thế Tuy nhiên mối tình đã qua của bạn trai em dường như rất nhiều sâu đậm. Chị ấy là bạn học cùng lớp với anh thời đại học. Vì khác chí hướng khi ra trường mà họ chia tay. Có vẻ như mối tình ấy kết thúc khi bạn trai em còn yêu rất nhiều nhiều.


Em chưa rõ bạn gái cũ của anh ấy có còn thương anh ấy nữa hay là không, nhưng ngay khi biết anh ấy đang yêu em, chị đã quay lại quấy quả rất nhiều.


Có lúc, anh ấy đã bỏ rơi em để đến bên chị ấy. Vì chuyện này mà chúng em cãi nhau rồi quyết định chia tay. Nhưng cũng chỉ được 1 tuần, vì rất yêu , nhớ anh ấy, em đã quay lại. Thời điểm đó, anh ấy hứa sẽ toàn tâm toàn ý với em và chưa gặp lại người cũ nữa. Nhưng chỉ được 3 tháng, anh ấy lại phản bội em, vẫn là vì chị ấy.


Em lại tha thứ. Qua một tuần kể đến từ ngày em tha thứ, em bắt được tin nhắn anh ấy nhắn cho bạn gái cũ nói yêu và nhớ chị ấy rất nhiều. Tối đó, em biết anh ấy đi mắc tình cũ, , họ đã qua đêm với nhau.
`Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại`

Em đã bị đẩy đến tận cùng của giới hạn chịu đựng. Em nói với anh ấy em biết cả hai người chúng em đều còn trẻ, có thể chính là muốn trải nghiệm, muốn tạo cho mình nhiều sự lựa chọn để chưa phải hối hận về sau. Bản thân em đã cho anh ấy rất nhiều nhiều cơ hội chọn lựa giữa em , và tình cũ của anh ấy rồi, em vẫn luôn nghĩ rằng khi quay về, anh ấy sẽ biết giá trị của tình yêu hai người đang có. Nhưng anh ấy hết lần này đến lần khác làm em thất vọng.


Tình cảm chính là thứ không thể đem ra trêu đùa, bởi mỗi lần anh ấy như vậy, trái tim em lại thêm đau, rất nhiều đau. Em mời anh ấy ra khỏi cuộc đời em, vì em chưa muốn cho anh ấy thêm một cơ hội nào thực hiện tổn thương em nữa.


Từ lần chia tay dứt điểm đó, em cắt mọi liên lạc, xoá anh ấy khỏi mạng xã hội của mình, tập trung sống cuộc sống riêng.


Em đã dần hồi phục sau cú gục ngã tinh thần đó, bắt đầu thấy yêu đời trở lại, Tuy nhiên mới đây, em gặp anh ấy trong tiệc sinh nhật một đứa bạn mới quen.


Ánh mắt anh ấy khi nhìn em nói lên rằng anh còn quan tâm. Và khi chỉ có hai người với nhau, anh ấy khen em đẹp hơn, nói anh ấy muốn quay lại vì đã nhận ra yêu em nhiều đến thế nào.


Em chưa biết nên nghĩ sao về những lời nói đó, chính là anh ấy thật lòng hay chỉ múa mép như lời gió thoảng bay? Nói em chưa còn chút rung động nào khi mắc lại người cũ thì không đúng. Nhưng quay lại với nhau, liệu em có phải chịu tổn thương mãi mãi? Anh ấy có thể thay đổi được hay không?


Những hành động quái lạ của mẹ chồng khiến con dâu bất lực


Những hành động quái lạ của mẹ chồng khiến con dâu bất lực


Nhặt giẻ lau nhà lên lau tay, lấy rèm cửa để lau mặt , lấy giẻ lau bàn để xoa đầu cho cháu là những hàng động lạ lùng mà mẹ chồng tôi vẫn thực hiện một cách hồn nhiên.


Theo Dân trí

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »