Nhắn tin rủ vợ bạn ngoại tình, chàng trai nhận kết đắng

 Tôi chỉ nhắn tin rủ cô ấy yêu tôi cho vui, vậy mà đã được đồng ý. Bây giờ, cô ấy quyết bỏ tôi để về với chồng con.Nữ kế toán ngoại tình với bác sĩ khi đưa con đi khám


Đau đớn muốn chết vì cưới nhau 3 năm, 3 lần phát hiện chồng ngoại tình


Phút cuối bi đát của người đàn ông dẫn gái về ngoại tình trước mặt vợ


Tôi năm nay 28 tuổi, còn độc thân. Tôi có một thằng bạn thân chơi với nhau đến từ thời còn đại học. Ngày sinh viên, chúng tôi ở chung phòng, cùng nhau trải qua những ngày nghèo đói của sinh viên.


Ra trường, hai đứa phải vất vả mãi mới xin đã được việc. Làm được hai năm, cậu bạn tôi cưới vợ chính là cô gái học cùng trường, ít hơn 2 tuổi. Em xinh đẹp, cao ráo. Tôi từng rất say mê em.


Ngày em mặc áo cô dâu sánh đôi cùng cậu bạn thân, tim tôi thắt lại. Lúc đó, vì yêu em, vì muốn cậu bạn thân hạnh phúc, tôi nén tất cả vào trong. Sau đó, tôi quyết định ra chi nhánh ngoài Hà Nội làm.


Một lần, em tâm sự với tôi đang buồn chuyện gia đình, vì cậu bạn của tôi có người khác. Đúng lúc đó, dự án của công ty ngoài đất thủ đô vừa xong, tôi quay lại Sài Gòn làm việc. Tôi nhắn, hay mọi người cũng qua lại với nhau. Tôi chỉ nhắn rủ cô ấy yêu tôi cho vui, vậy mà được đồng ý.


Thời gian đầu, chúng tôi lén lút qua lại. Những ngày cuối tuần, em thường gửi con cho nhà ngoại để cùng tôi đi ăn, đi nhà nghỉ. Em nói, ở bên tôi rất vui. Còn tôi thấy vui khi đã được yêu, quan tâm em.


Chúng tôi qua lại đã được thời gian, chồng em biết. Cậu bạn tôi viết đơn ly hôn vợ, mắng chửi tôi chưa tiếc lời. Tôi đáp lại, mày cũng đi ngoại tình thì sao lại trách vợ. Chúng tôi chưa nhìn mặt nhau nữa.


Khi tôi đang lên kế hoạch cho việc đưa em về ra mắt gia đình, chuẩn bị cho đám cưới thì em báo tin, vợ chồng em không đưa nhau ra tòa nữa. Em nói, em không muốn mất con, mất chồng , và muốn mối quan hệ của chúng tôi dừng lại. Cậu bạn tôi cũng xin lỗi vợ chuyện ngoại tình và tha thứ cho em.


Tôi khuyên em nên về với chồng con và gia đình, Tuy nhiên sao giờ tôi thấy chông chênh quá.


Mẹ ngoại tình, con gái nhỏ khóc nghẹn ngoài sân


Mẹ ngoại tình, con gái nhỏ khóc nghẹn ngoài sân


 Chứng kiến con gái khóc nghẹn ngoài sân, cửa nhà đóng im ỉm, tôi chạy vào ôm con , xông thẳng lên phòng ngủ. Trước mắt tôi chính là Dương – người yêu cũ của vợ. Vợ tôi mặt tái mét, bắt đầu phân bua.


H.H

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »