Tâm sự: Cả tin tôi chui đầu vào bẫy của kẻ chuyên săn tình một đêm

Sau nhiều lần cafe mắc gỡ mà lần nào anh cũng dúi cho tôi một số tiền không nhỏ cùng những lời yêu thương chờ đợi, tôi đã tự nguyện dâng đời con gái cho anh vì nghĩ rằng trước sau gì mình cũng chính là bà chủ của khối tài sản trong mơ đó.


Tôi biết mình xinh, 16 tuổi đã lớn phổng như một thiếu nữ trưởng thành. Đêm thỉnh thoảng nghe cha đằng hắng đánh tiếng ngăn mấy anh trai làng lượn lờ trồng cây si ngoài ngõ, tôi hiểu mình chưa còn thơ dại nữa.


Nhà nghèo, tôi thôi học đến từ năm cuối lớp 9 để phụ giúp cho cha mẹ làm đồng nuôi hai em trai sau tôi ăn học. Thương cha mẹ, thương hai em, biết phận mình tôi chăm chỉ làm lụng không nề hà, vất vả.


Thế Tuy nhiên mỗi kì nghỉ hè, hay là ngày lễ Tết nhìn lũ bạn cùng trang lứa xúng xính váy áo, ríu rít cười nói, kéo nhau đến từ thị xã về quê tôi lại chạnh lòng.


Vậy chính là nhân dịp bà cô có họ xa với cha tôi ở trên thị xã về tìm người phụ bán quán giải khát, tôi nằng nặc đòi cha, mẹ cho tôi theo để tự mình kiếm miếng ăn, chưa phải phiền cha mẹ , và may ra sẽ đã được đổi đời như lũ bạn rời quê đi thực hiện ăn xa. Biết chưa ngăn đã được tôi, cha mẹ cho tôi ít tiền làm lộ phí và dặn dò, gửi gắm tôi cho cô họ để cha mẹ yên lòng.


Tôi chưa mường tượng đã được thành phố đông vui, hoành tráng tới mức nào, chứ đặt chân lên thị xã tôi đã choáng ngợp bởi sự khác biệt với quê. Nơi đây nhà cao cửa rộng, xe máy ô tô chạy vù vù, trai thanh, gái lịch ghé quán giải khát của cô họ tôi đông đến nỗi tôi chạy bàn chóng mặt mà vẫn bị kêu là chậm chạp!


Không biết các anh, các chị ấy thực hiện nghề gì Tuy nhiên trông họ bảnh bao, thừa ăn, thừa tiêu nên tôi ao ước lắm. Hai năm chăm chỉ phụ giúp cho cô họ, tôi đã có một số vốn nho nhỏ, tôi bắt đầu mua sắm váy áo, rồi bắt đầu học cách trang điểm phấn son để mỗi lần rỗi việc, tôi tự tin hoà vào dòng người phố thị đến những nơi giải trí mà ngày trước ở quê có nằm mơ tôi cũng chưa bao giờ thấy được.


Cô họ tôi không khuyến khích, Tuy nhiên cũng không ngăn cản, cô bảo tôi lớn rồi, tự chịu trách nhiệm với những việc mình làm khiến tôi càng thích vì được tự do sống theo suy nghĩ của mình. Thế rồi trong một lần đi chơi về quán hơi muộn, tôi bị 3, 4 thanh niên chặn đường sàm sỡ. May mắn lúc tôi đang kêu cứu thì một người đàn ông to khoẻ, lại biết võ xuất hiện kịp thời giúp cho tôi thoát khỏi vòng vây của mấy thanh niên kia.


Người đàn ông đó đã đưa tôi về tận quán, cảm kích trước tấm lòng nhân nghĩa của ông ta, đầu tiên tôi gọi ông ta là chú, xưng cháu sau chuyển sang gọi anh, xưng em theo đề nghị thân tình của ân nhân mới quen đó.


Khi đã thân thiết, anh tâm sự, anh 36 tuổi, anh giàu có, thừa của, thừa tiền Tuy nhiên chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để cùng anh quản lí tài sản. Sau nhiều lần cafe gặp gỡ mà lần nào anh cũng dúi cho tôi một số tiền chưa nhỏ cùng những lời yêu thương chờ đợi, tôi đã tự nguyện dâng đời con gái cho anh vì nghĩ rằng trước sau gì mình cũng chính là bà chủ của khối tài sản trong mơ đó.


Nhưng sự thật đắng cay đã làm tôi quỵ ngã bởi sau cái lần đó, người đàn ông đã biến mất như không hề hiện hữu trong đời tôi, qua bạn bè tôi được biết người đó là kẻ chuyên săn những cô gái ngây thơ , và chỉ để hưởng tình một đêm rồi chưa hẹn ngày trở lại…Một lần ham muốn tình một đêm, cả đời ân hận…

Một lần ham muốn tình một đêm, cả đời ân hận…


Tôi đã mang trong mình cái thai của người nam giới ấy, chỉ một đêm thôi mà tôi chưa hề hay là biết cho đến khi con tôi lớn…


Bồ của tình một đêm trả thù dai dẳng


Bồ của tình một đêm trả thù dai dẳng


Người yêu của anh ta biết đã được chuyện giữa em và anh nên lên face chửi bới , và xúc phạm em, còn một vài lần vào face của em comment lung tung nữa. Phải làm sao để giải quyết mọi chuyện ổn thỏa đây?


(Theo Tiền phong)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »