Tâm sự bức xúc của chàng kỹ sư xây dựng trong nhà nghỉ

 Người yêu từ chối thực hiện `chuyện ấy` với tôi nhưng lại thoải mái với người cũ. Khi tôi chất vấn, cô ấy khóc lóc, trách tôi đủ điều.Nhất quyết ly hôn vì chồng đã U80 còn thắm thiết `yêu xa` với tình cũ


Người yêu giám đốc chỉ mặn nồng lúc ở trong nhà nghỉ


Chàng trai 19 yêu say đắm cụ bà 72 tuổi và đêm tân hôn đáng nhớ


Mấy hôm nay, tôi đi làm nhưng đầu óc chưa tập trung được vào việc gì. Tôi định hôm nay xin về sớm để tối hẹn người yêu ra nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn giữa hai người. Vậy mà cô ấy không thèm nghe máy, nhắn tin cũng chưa trả lời… Tôi bực vô cùng.


Chuyện là thế này, tôi , và cô ấy yêu nhau được 5 tháng. Cô ấy là cô gái khá xinh xắn, tính tình ôn hòa nên tôi rất cưng chiều. Yêu nhau thời gian chưa dài Tuy nhiên tôi không tiếc gì với cô ấy.


Làm kỹ sư xây dựng cho một công ty nước ngoài, thu nhập khá nên tất cả quần áo, túi xách… có điều kiện tôi đều mua sắm chưa tiếc tay cho người yêu. Không biết có phải vì vậy mà cô ấy suốt ngày có thái độ ‘cành cao’ với tôi hay không.


Tôi chính là người có tư tưởng khá thoáng trong tình yêu. Trước người yêu hiện tại, tôi cũng hẹn hò vài cô khác. Những cô gái , tôi đều đã có quan hệ. Tuy nhiên vì nhiều nguyên do chúng tôi chia tay. Đến với người yêu hiện tại tôi cũng nói rõ quan điểm trong tình yêu của mình nhưng người yêu tôi lại chưa như vậy.


Yêu nhau gần nửa năm, cô ấy chỉ cho tôi cầm tay , và ôm hôn. Mỗi lần, tôi có dấu hiệu đi ‘quá giới hạn’ cô ấy đều gạt đi , nói chưa sẵn sàng.


Tôi thuyết phục cô ấy tin tưởng vào mình vì chúng tôi cũng có tuổi, biết tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình , và quan trọng nhất chính là tôi cũng xác định cũng sẽ kết hôn với cô ấy.


Lần đó, chúng tôi có cơ hội riêng tư với nhau trong nhà nghỉ. Mặc dù tôi gợi ý nhưng người yêu của tôi kiên quyết đến từ chối. Hôm đó, tôi buồn vô cùng.


Vì yêu nên tôi cũng tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi cho rằng cô ấy chính là mẫu phụ nữ truyền thống, muốn giữ mọi thứ trọn vẹn cho đêm tân hôn. Điều đó khiến tôi càng trân trọng bạn gái Tuy nhiên sự thật lại khiến tôi quá thất vọng.


Một lần sang phòng cô ấy chơi. Cô ấy đi tắm nên để điện thoại trên bàn. Tò mò tôi vào phần tin nhắn facebook thì thấy cô ấy có nói chuyện với một người bạn thân. Cô ấy băn khoăn chuyện tôi ‘đòi hỏi’ nhiều lần và nhờ bạn gái tư vấn cách từ chối vì không sẵn sàng. nhưng điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy chia sẻ với bạn gái, mình từng quan hệ với người yêu cũ.


Họ có đến 2 năm qua lại chứ chưa ít ỏi gì. Cô ấy sẵn sàng làm chuyện ấy với anh ta nhưng với tôi thì lại đến từ chối.


Lần đó chúng tôi cãi nhau to. Tôi to tiếng với cô ấy về việc chưa còn trinh trắng nhưng lại ‘cố giữ’ với người yêu mới. Tôi cho rằng cô ấy chưa tôn trọng tôi. Trong mắt cô ấy tôi không chỉ bằng ‘thằng kia’ nên mới cư xử như vậy.


Cô ấy òa khóc và đuổi tôi ra khỏi phòng. Đang trong cơn bực mình, tôi bỏ về.


Từ hôm đó đến nay, chúng tôi không còn liên lạc với nhau. Mặc dù yêu cô ấy rất nhiều nhiều nhưng tôi vô cùng giận. Tôi không muốn quen một người bạn gái chưa trung thực như vậy. Cô ấy chẳng còn gì nhưng lại giả vờ , thể hiện trước mặt tôi.


Tôi định hẹn cô ấy ra nói chuyện cho rõ ràng, chúng ta thấy như vậy có hợp lý không?


Chàng trai Hòa Bình bất chấp cảnh báo, yêu tha thiết cô gái bị tan máu


Chàng trai Hòa Bình bất chấp cảnh báo, yêu tha thiết cô gái bị tan máu


Biết Hương mang trong mình căn bệnh tan máu bẩm sinh, có con riêng nhưng chàng trai nghèo vẫn bất chấp, quyết che chở cuộc đời hai mẹ con cô.


Độc giả Lê Văn Kha (Ninh Bình)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »