Em không hối tiếc thời gian bên anh

From: T Sent: Thursday, July 05, 2007 12:09 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Gui anh yeu nhat cua em


Gửi anh yêu nhất của em!


Có lẽ, đây chính là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng mình nói chuyện với nhau nhiều đến thế, mình hiểu nhau nhiều đến thế. Cảm ơn anh, cảm ơn tất cả những gì anh đã thực hiện cho em mấy ngày hôm nay. Tuy đó chỉ chính là những giây phút hạnh phúc ngắn ngủi, Tuy nhiên em thật sự trân trọng nó , và chưa có gì phải hối tiếc thời gian một năm bên anh.


Và cũng có lẽ, trong cuộc đời của anh, em sẽ chính là người phụ nữ thứ hai hiểu anh số 1 ngoài người vợ của anh sau này. Tình yêu mà em đã dành cho anh không chút vướng bận, chưa chút vật chất, nó thật sự trong sáng, nó thật sự chân thành. Em lựa chọn cách ra đi vì nhiều lẽ. Anh nói đúng, gia đình chỉ có một, dù đau đớn, Tuy nhiên em sẽ thực hiện để cha mẹ em được yên lòng. Và cũng có thể, đây cũng sẽ chính là tình yêu duy số 1 trong cuộc đời của em.


Một năm qua, một năm với nhiều nước mắt, nhiều nỗi buồn , và cả mối hận, em đã trưởng thành hơn, đã nhìn cuộc đời với một cách nhìn khác. Em đã cố gắng hết sức để có anh bên em, để anh thay đổi, để sưởi ấm con tim băng giá của anh, để mang lại những điều mà từ trước đến nay anh chưa nhận được, để anh có thể đón nhận tình yêu thương đến từ người khác, để bù đắp cho anh những gì mà 2 người trước đã mang đi mất của anh, để anh thoát khỏi cái vỏ ốc mà anh luôn mang theo để bảo vệ mình khi có chuyện.


Nhưng em đã thất bại, em đã phải dừng lại cuộc hành trình đó vì những nguyên nhân đời thường nhất của con người, đó là thực hiện yên lòng cha mẹ.


Rồi anh cũng sẽ quên em, rồi anh cũng sẽ đến với người con gái khác. Rồi chúng ta lại đi trên hai con đường khác nhau, có thể cũng sẽ chẳng bao giờ gặp lại nhau. Em thường mơ đến con đường nhỏ, em đi bên anh với những nhành hoa dại. Một mơ ước nhỏ nhoi quá phải chưa anh?


Vậy mà em đã không thực hiện được. Anh ơi, em luôn cô độc một năm qua, cô đơn lắm, em lẻ loi có một mình. Có lẽ em chưa giống ai cả nên lúc nào em cũng quạnh hiu. Và ở trên đường đời sau này chắc sẽ như vậy. Chúng mình giống nhau ở nhiều điểm, không ai có thể hiểu mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »