Sợ chồng ngoại tình, tôi nhận quả đắng khi cố gắng giữ chồng

Tôi nhẹ cả người khi chỉ bằng mọi cách kéo chồng tôi thoát khỏi cái cơ quan thực hiện việc toàn những cô mắt xanh mỏ đỏ chưa khác gì quỷ môn quan ấy, đưa anh về làm gần nhà cho dễ bề “cai quản”…Kết đắng cho quý bà lấy tiền chồng giàu để bao bồ trẻ


Kết đắng cho người vợ chán chồng, vào nhà nghỉ với người yêu cũ


Chiều vợ mua ô tô, người đàn ông nhận kết đắng


Nhan sắc của tôi chỉ thuộc hạng trung bình, không có gì nổi bật thế Tuy nhiên tôi may mắn yêu và cưới đã được một anh chồng đẹp trai như Hàn Quốc. Nói ra có lẽ ít người tin, Tuy nhiên quả thực con gái chết mê chết mệt chồng tôi nhiều vô kể, thế nhưng anh chỉ chọn tôi thực hiện vợ.


Tôi hãnh diện , tự hào lắm chứ, mặc cho thiên hạ có người xì xầm nhỏ to: “Thằng ấy nó yêu cái cơ ngơi nhà con này chứ yêu gì cái con mắt to chân ngắn”. Đúng là gia cảnh nhà anh có hơi tuyền toàng so với nhà tôi.


Bố mẹ tôi cũng có kinh doanh xe máy, nhà có 2 mảnh đất ở mặt phố, nhà lại chỉ có hai mụn con gái. Tôi thấy anh phong độ, đẹp trai, tính tình nhã nhặn dứt khoát không phải người tham của.


Suy cho cùng, của cải vật chất thì ai chẳng thích, ai lao động cũng chỉ để kiếm tiền mà thôi, có điều với tôi , gia đình tôi, anh cứ “ngoan” “hiền” thì tiền bạc đất đai nhà tôi chả tiếc.


Anh quê ở Thái Nguyên, sống và làm việc ở Hà Nội. Lúc lấy nhau anh vẫn chưa có gì trong tay, chúng tôi phải thuê nhà trọ ở ngoài mặc dù bố mẹ tôi tha thiết bảo các con về nhà sống với ông bà Tuy nhiên anh một mực đến từ chối. Do không quen sống trong căn nhà trọ chật chội nên lúc anh đi thực hiện về muộn, đi công tác xa tôi hay là trốn về nhà tâm sự với mẹ.


Một thời gian, tần suất anh đi sớm về muộn nhiều hơn, đi công tác xa dài ngày cũng nhiều hơn, qua nhiều mối quan hệ tìm hiểu tôi biết có anh đã lọt mắt xanh của một chị sếp già ở công ty. Chính vì thế mà đi đâu, làm gì chị cũng mang theo anh trợ lý cao to, đẹp trai vừa để ngoại giao vừa để bảo vệ mình.


Tôi sốt xình xịch tìm cách giữ chồng. Cuối cùng tôi bảo mẹ giả bệnh ốm, bắt con cái về ở cùng chăm sóc. Nhân cơ hội ấy tôi cũng năn nỉ, ỉ ôi bảo chồng chuyển sang công ty khác của họ hàng trong nhà thực hiện cho yên tâm. Lúc đầu anh ấy số 1 định chưa nghe, sau khi thấy tôi khóc lóc rầu rĩ quá anh mới đành chịu.


Kéo anh được về ở cùng nhà với bố mẹ, lại làm cho công ty của họ hàng trong gia đình là tôi nhẹ cả người. Đi đâu, làm gì tôi cũng quản được hết, tuyệt đối không có 30 phút sơ sểnh. Nhưng người tính chẳng chỉ bằng trời tính. Chồng tôi vốn đào hoa đẹp mã, chưa trêu hoa ghẹo nguyệt đã ối cô muốn đổ rầm rầm.


Công ty nhà bác họ tôi chuyên sản xuất bao bì xuất khẩu. Bác mới mở thêm dây chuyền sản xuất mới nên cũng tuyển thêm mấy cô nhân viên, trong đó có 1 cô kế toán tên Hoa khá xinh xắn chính là con nuôi của bác tôi.


Do cùng chính là nhân viên mới nên chồng tôi , Hoa có nhiều thời gian bên nhau để cùng tìm hiểu công việc, sớm sớm tối tối vẫn thấy ríu rít ở xưởng. Tôi có tỏ ra khó chịu thì lại bị người nhà mắng mỏ chính là lo nghĩ vớ vẩn, toàn người trong nhà với nhau.


Bác họ tôi cũng tin cẩn đặt nhiều công việc, trọng trách lên hai người ấy, vì thế họ lại càng có nhiều thời gian bên nhau.


Tôi gần như mất nửa ngày làm việc để dõi theo hoạt động của họ, số 1 là chị Hoa, tôi luôn nghĩ chị luôn có ý đồ quyến rũ chồng tôi, thật chẳng ngờ, chính người đêm đêm đầu gối tay ấp với tôi lại là kẻ phản bội.


Vào một ngày trời mưa rào, bữa cơm chiều ở nhà chỉ còn vắng mỗi anh, anh bảo có việc về muộn. Tôi điện thoại anh lại chưa nghe máy. Sốt ruột quá, tôi bất chấp lao xe ngoài mưa đến công ty cách nhà chừng 6 cây số. Đến nơi, mọi thứ đều tịch mịch, cô liêu, kể cả phòng làm việc của anh, riêng phòng chị Hoa còn sáng đèn.


Tôi sôi máu lao đến đẩy cửa phòng thì thấy hai người đang ngồi sát bên nhau chỉ trỏ vào chiếc máy tính. Tay hai người vẫn còn cầm chung một con chuột. Tôi gầm gào phá phách rồi mắng mỏ chị Hoa. Cả hai người họ chưa nói gì. Chồng tôi đẩy tôi về nhà nói chuyện.


Vừa tới nhà, trước mặt bố mẹ, tôi cấu xé tra khảo anh đủ thứ: “Anh bị con hồ ly ấy quyến rũ đến từ bao giờ?” “Nó cho anh ăn bùa mê thuốc lú gì mà anh lại phản bội tôi”…


Chồng tôi chưa giải thích gì, anh lẳng lặng vào nhà lấy một tờ giấy rồi đưa tôi: “Anh mệt mỏi rồi, giải thoát cho anh đi, sai lầm lớn nhất của đời anh là lấy em để rồi anh sống như một thằng nô lệ.


Đúng chính là nhà anh có nghèo, Tuy nhiên anh không có hèn”. Bố mẹ tôi chau mày đau đớn gọi con rể, tôi thì gào khóc trong đêm mưa gió.


Tôi yêu , giữ chồng mình thì có gì chính là sai. Nhiều người khuyên tôi nên đi xin lỗi anh nhưng tôi không thấy mình có lỗi, nhất là khi anh , Hoa đang ngày càng thân thiết.


Vụ ly hôn sau đêm động phòng của vợ chồng ông chủ phòng trà


Vụ ly hôn sau đêm động phòng của vợ chồng ông chủ phòng trà


Hạnh phúc với lễ cưới lộng lẫy như cổ tích, ông chủ phòng trà đón vợ trẻ về căn hộ cao cấp của mình. Thế nhưng, sau đêm động phòng, cô vợ đệ đơn ra tòa ly hôn với nguyên nhân đầy bất ngờ khiến ông suy sụp.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »