Đấu tranh mới là cách giữ gìn gia đình Trà à

Thứ bảy, 14/7/2007, 08:00 (GMT+7)


Đấu tranh mới là cách giữ gìn gia đình Trà à


Hãy dũng cảm nói chuyện với chồng bằng tình yêu, tình nghĩa. Tôi tin bạn cũng sẽ đã được rất nhiều nhiều. các bạn nói chỉ làm nội trợ, Tuy nhiên bạn rất có kiến thức. các bạn có thể thực hiện đã được tất cả những gì bạn muốn, hãy sửa sai Trà nhé. (Vuong Duc)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: vuongducSent: Friday, July 13, 2007 5:52 AMSubject: Đau tranh moi la cach giu gin


Chào Trà!


Nghe chuyện của bạn tôi đã thấy bạn sai đến từ khi chọn cuộc sống theo cách đó rồi. Nhưng cũng không thể trách bạn được, bây giờ bạn cần nói chuyện với chồng mình.


Bạn yên tâm, tôi tin anh ta cũng sẽ không dám thực hiện những lời đe dọa với bạn đâu. Đàn ông tính bạo lực thường thể hiện sự che giấu, anh ta có thể còn sợ bạn bỏ anh ta khi anh ta có bồ.


Chú tôi là một người chỉ biết rượu chè, còn cô cũng chưa biết đấu tranh. Sau lần đầu tôi đã nhìn thấy cô chỉ biết chắp tay van xin chú, tôi đã đứng ra mắc chú , và nói chuyện. Chú đã tốt lên rất nhiều nhiều.


Hãy dũng cảm nói chuyện với chồng bằng tình yêu, tình nghĩa. Tôi tin bạn cũng sẽ được rất nhiều. Tôi tin khi nghe bạn nói bạn chỉ thực hiện nội trợ, nhưng bạn rất nhiều có kiến thức. mọi người có thể thực hiện đã được tất cả những gì bạn muốn, hãy sửa sai Trà nhé.


Tôi cũng còn là một luật sư nữa, nếu bạn cần tư vấn có thể nhắn tin qua YAHOO messenger:vuongducvu74.


Chúc bạn tìm lại đã được hạnh phúc của mình.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »