Em sẽ bị hấp dẫn nếu anh bản lĩnh và có ý chí ++ tamsublog

Đắn đo mãi rồi em cũng quyết định viết bài này để tìm anh, em gửi bài đi với mong ước điều kỳ diệu cũng sẽ cho chúng ta sớm mắc nhau. Em cao 1m60, nặng 47 kg, dáng người dong dỏng, nước da ngăm, ngoại hình theo mọi người nhận xét em ở mức trung bình khá.


­­­­ Em là người sống tình cảm, biết quan tâm , và chăm sóc người khác, yêu động vật, đặc biệt là chó, mèo, em có thể chơi cả ngày với con cún nhà em mà không chán. Tính cách em có cả hướng nội và hướng ngoại, lúc sôi nổi, lúc nhẹ nhàng, trầm lắng, lúc thì em thích đến chỗ đông người ồn ào, náo nhiệt, đôi lúc em lại tìm cho mình một góc nhỏ lặng lẽ. Em cũng là người sống biết trước biết sau, sống tử tế với mọi người. Trong cuộc sống em luôn hướng lựa chọn, suy nghĩ của mình đến những điều tích cực.


­­­­­­­­­­­Em không có năng khiếu đặc biệt gì, nấu ăn cũng ở mức cơ bản vì em ít nấu ăn, Tuy nhiên em tin khả năng nấu nướng của mình sẽ lên tay nếu anh cổ vũ và trợ giúp cho em. Nói chung em chính là một người bình thường, có lẽ vì thế mà chưa thu hút được ai, hy vọng sau bài viết này em thu hút đã được anh cho riêng em.


­­­­Trong chuyện tình cảm em là một người khá vô duyên, em chưa từng hẹn hò ai, từng rung động với một số người Tuy nhiên tất cả đều dừng ở mức bạn bè. Nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi biết em không từng yêu ai. Bố mẹ, họ hàng, bạn bè cũng thúc giục, mai mối nhưng mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.


Tự cho thấy cuộc sống độc thân cũng chưa quá tệ, nhưng thời gian độc thân của em đã khá lâu, em đã muốn đã được yêu thương , và yêu thương ai đó hết mình. Em rất nhiều dễ bị hấp dẫn nếu anh chính là người bản lĩnh, có ý chí, có đạo đức, là người có suy nghĩ , thái độ sống tích cực. Em cũng mong muốn anh có nền tảng công việc nhất định, hơn tuổi em vì em có ngoại hình trông lớn hơn tuổi. Ngoài ra em mong anh chính là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đang độc thân, không từng kết hôn, chưa hút thuốc lá và cao từ 1m7 trở lên vì em hay là đi giày cao gót. Nếu anh thấy những mong muốn của em không miêu tả đúng con người của anh lắm, mọi người vẫn có thể trao đổi với nhau.


Các lời chia sẻ anh vừa đọc nếu mang lại cho anh chút cảm xúc nào đó thì liên hệ với em nhé, hoặc nếu không thì hãy giúp em chuyển bài này đến người mà anh nghĩ chính là phù hợp với em. Chờ tin anh.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Nguyệt Minh Tuổi: 29 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Giới tính: Nữ


TÌM MỘT NỬALiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »