Uyên nên thông cảm cho bạn trai

From: Nguyen Quang MinhSent: Saturday, July 07, 2007 2:47 PMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Loi khuyên cho Uyên.


Chào Uyên!


Có lẽ chúng ta cũng đã có những lời khuyên mà mình nghĩ là rất bổ ích cho bạn. Hầu hết các thư gửi về cho bạn đều là của chúng ta trai , vì thế mà mình nghĩ đó cũng là những suy nghĩ , trăn trở của người yêu bạn thôi.


Khi yêu, ai chẳng mong người mình yêu là của riêng mình. Có lẽ đó chính là điểm khác biệt nhất giữa tình bạn , tình yêu dù nó có thể là ích kỷ thật đấy.


Bạn nên thông cảm với anh ấy vì chỉ khi yêu bạn thì anh ấy mới có thể ghen như thế thôi, chứ không yêu bạn người ta ghen thực hiện gì chứ. Nói thật chứ trong tình huống như của bạn trừ khi có người nam giới vô cảm với trái tim sắt mới không phản ứng gì thôi.


Bạn nói là lúc đầu thì anh ấy rất thông cảm cho bạn vì mắc những chuyện như thế , và anh ấy không những không giận mà còn cảm giác thương bạn, mình nghĩ đó là do lúc đó sự việc nó không đến mức lo lắng như bây giờ thôi. Chứ đàn ông con trai họ ghen khác con gái lắm Uyên ạ! Nhiều khi họ nói họ chưa ghen Tuy nhiên thực ra họ ghen lắm đấy và chắc chắn chẳng ai muốn có những “vị khách không mời mà đến” đâu Uyên ạ!


Và đặt giả sử bây giờ anh ấy cứ suốt ngày nhắn tin với một cô gái, , cô ta cứ cố tình buông những lời trăng gió , và bạn vô tình biết được, , mặc dù anh ấy giải thích rằng đó chỉ là bạn đồng nghiệp, bạn sẽ phản ứng thế nào hả Uyên?


Mà nói về những đồng nghiệp và những người bạn của bạn,đành rằng trong mối quan hệ ai cũng cần phải có, thế nhưng vẫn có câu “chọn bạn mà chơi”. Mình nghĩ đối với những anh bạn đó, nếu đã biết chính là bạn có người yêu mà vẫn còn buông những lời trăng gió, vẫn còn khủng bố bằng điện thoại như thế thì chắc chắn họ cũng không tốt đẹp lắm đâu. Vì nếu chính là bạn tốt của bạn thì càng phải vun đắp cho người bạn của mình chứ. (Mình xin lỗi nếu như nói hơi quá).


Mình khuyên bạn nên nói thẳng thắn với những “cây si” kia đi. Họ có thể buồn đấy, nhưng còn người yêu bạn, mình chắc chắn nếu như vẫn có những cuộc điện thoại với những lời trăng gió như thế thì anh ta sẽ rút lui đấy và chắc bạn không muốn như thế chứ? Mình nghĩ nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn giữa hai người chính là vì chuyện đó thì tại sao mình lại chưa thực hiện như vậy để người yêu mình tin tưởng , yêu thương mình hơn.


Mình cũng chỉ có đôi lời tâm sự với Uyên như vậy thôi. Mình là đàn ông mà, thế nên có thể hiểu nếu như mình có bênh người yêu của bạn.


Hy vọng rằng bạn có thể hiểu về những suy nghĩ của phái mạnh bọn mình. Và quan trọng hơn là có thể thông cảm với người yêu của bạn.


Chúc Uyên thành công nhé!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »