Im lặng chịu đựng, Trà đã dung túng cho nạn bạo hành

Thứ sáu, 13/7/2007, 11:19 (GMT+7)


Im lặng chịu đựng, Trà đã dung túng cho nạn bạo hành


Chị cần phơi bày sự thật với chúng ta hơn là chịu đựng một mình. Nếu chị mãi nín nhịn chỉ vì thương con, muốn giữ cái vẻ bề ngoài hạnh phúc, tức là chị vô tình đồng lõa , dung túng cho hành động của anh ta. (Phuong Tran)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Phuong Tran Sent: Friday, July 13, 2007 10:50 AMSubject: Gui chi Tra


Chị Trà thân mến,


Đọc dòng tâm sự của chị, tôi vô cùng phẫn uất , và thương xót cho chị khi phải đồng mâm đồng sàng với kẻ hai mặt, độc ác, dã tâm , và giả tạo đáng kinh sợ như vậy. Tôi muốn khuyên chị hãy mạnh mẽ lên và liên lạc với hội Phụ nữ nơi chị cư ngụ để trình bày sự việc , nhờ họ giúp đỡ cho chị một việc làm để tự nuôi được bản thân , và hai con.


Có độc lập về kinh tế thì mới có sự tự tin , và mạnh mẽ trong hành động, suy nghĩ chị ạ. Đồng thời chị cũng nên nói rõ sự thật cho gia đình chị biết mọi sự chịu đựng mà chị phải trải qua 10 năm nay. Họ chưa tin chị bởi vì chị gián tiếp đã che giấu sự thật với gia đình mình với cái vẻ bề ngoài chính là gia đình hạnh phúc.


Không đâu nương tựa vững chắc , và đáng tin cậy chỉ bằng gia đình cha mẹ mình. Họ cũng sẽ chính là nơi giúp cho chị tận tình , và chu đáo số 1 khi chị có khó khăn. Vì vậy, chị cần phơi bày sự thật với chúng ta hơn là chịu đựng một mình. Với cuộc sống như vậy, nặng nề về tinh thần một ngày nào đó chị sẽ bị căng thẳng thần kinh có thể trở thành bệnh, vậy thì lúc đó ai nuôi con chị đây? Các cháu có thể sống tốt với một người cha giả dối , và đạo đức giả như vậy sao?


Với các vết thương mang trong người sau khi bị đánh, chị nên đến bệnh viện chứng thương để thực hiện chỉ bằng chứng nhờ chính quyền can thiệp giáo dục lại chồng chị sống nên có nhân tính , tình cảm vợ chồng. Nếu chị mãi nín nhịn chỉ vì thương con, muốn giữ cái vẻ bề ngoài hạnh phúc, tức chính là chị vô tình đồng lõa , và dung túng cho hành động của anh ta.


Chúc chị sớm tìm đã được biện pháp tối ưu cho cuộc sống gia đình.


Thân mến chào chị.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »