Tâm sự của nàng dâu về bố mẹ chồng sang trọng, đức hạnh

Sau một thời gian dài sống chung với mẹ chồng, tôi nhận ra rằng bà là một người phụ nữ hoàn toàn khác.


Lấy chồng giàu Tuy nhiên khách mời đặc biệt trong đám cưới thực hiện tôi ám ảnh


Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ ôm trai đẹp vào khách sạn


Mẹ chồng ra trông con: Tôi vừa phải `hầu hạ` vừa phải trả tiền


Lần đầu tiên gặp mẹ chồng, tôi thấy ở mẹ toát lên vẻ sang trọng , và đức hạnh. Sau khi kết hôn, bà cũng tỏ ra rất thấu hiểu , rất quan tâm. Tôi cảm giác hạnh phúc khi đã được làm con dâu của mẹ.


Chồng tôi là đứa con duy nhất trong gia đình. Anh tuy là con một Tuy nhiên không ăn chơi, hư hỏng. Chúng tôi hẹn hò 3 năm mới nói đến chuyện cưới hỏi. Bố mẹ chồng tôi đều chính là công chức Tuy nhiên tư tưởng của họ rất tiến bộ. Họ chưa hề chê bai hay khinh thường khi tôi chỉ vì xuất thân đến từ một gia đình thuần nông.


Trong nhiều lần đến chơi nhà, tôi cảm nhận được rằng bố mẹ chồng tôi sống rất nhiều hạnh phúc, thuận hòa với nhau. Tuy đã cưới nhau hơn 30 năm trời nhưng họ vẫn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, trìu mến. Đến chồng tôi cũng thừa nhận rằng anh rất ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của bố mẹ , và ước mong chúng tôi cũng sẽ đã được như thế.


Sau khi kết hôn, tôi đã xin nghỉ việc ở chỗ làm hiện tại. Mẹ chồng tôi cho tôi 100 triệu để mở một cửa hàng quần áo thời trang. Số tiền kiếm được ở cửa hàng cũng đủ để tôi trang trải cho cuộc sống. Hơn nữa, với công việc này, tôi không bị gò bó thời gian. Vậy nên, tôi có thể trở về nhà, giúp cho đỡ bố mẹ chồng bất cứ lúc nào tôi muốn.


Hôm đó, tôi thấy người hơi mệt nên đóng cửa hàng. Đến buổi chiều, tôi thấy bố chồng đi câu cá cùng bạn. Tôi định rủ mẹ chồng đi mua quần áo nhưng mẹ nói rằng chiều nay mẹ có hẹn vì vậy tôi quyết định sẽ hẹn bạn ra quán cà phê tám chuyện.


Tôi đi đến nửa đường thì phát hiện ra rằng mình quên ví nên đành trở về nhà. Trên đường về, tôi bất ngờ thấy mẹ chồng tôi đang đứng chờ một ai đó. Khi chiếc ô tô đỗ lại, tôi thấy mẹ chồng đứng nói chuyện với một người đàn ông nào đó. Sau đó, họ nắm tay, nhìn nhau âu yếm , và đưa nhau vào xe ngồi. Cảnh tượng diễn ra trước mắt khiến tôi rất nhiều bất ngờ.


Tối đó, tôi chưa thể im lặng được , đã nói chuyện này với chồng. Tuy nhiên, phản ứng của chồng mới làm tôi bất ngờ. Không hề sốc, anh tỏ ra rất bình thản.


Khi tôi cố gợi ý muốn anh tác động để mẹ chồng chấm dứt mối quan hệ với người nam giới đó, chồng tôi bỗng nổi cáu. “Chấm dứt cái khỉ gì? Bố anh còn có bồ nhí , và con rơi bên ngoài. Tại sao mẹ anh chưa thể có đã được chuyện tình cảm cho riêng mình?”.


“Anh…anh nói gì cơ?”.


Biết mình đã buột miệng nói ra bí mật, chồng tôi rụt rè yêu cầu tôi coi như anh chưa nói gì và im lặng trước câu chuyện “ăn chả, ăn nem” của bố mẹ chồng.


Mấy hôm nay, tôi vẫn cười nói, cư xử bình thường với bố mẹ chồng , và họ vẫn cứ “diễn” vai cặp vợ chồng hạnh phúc trước mặt tôi. Tuy nhiên bản thân tôi thấy buồn , đau lòng quá. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, nếu chưa có buổi chiều hôm ấy, có lẽ tôi chẳng thể nào biết được bí mật giấu kín của gia đình chồng.


Hiện tại, tôi băn khoăn không biết mình có thể nhắm mắt thực hiện ngơ để sống trong “gia đình hạnh phúc” này đến bao giờ. Còn nếu nói ra sự thật, chắc chắn sóng gió sẽ ập tới, mà tôi chẳng thể nào lường trước đã được cũng sẽ xảy ra những gì.


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Sự thật về đám cưới với chồng giàu khiến cô dâu chết lặng


Tôi tên là Linh, chồng cũ của tôi chính là Quang. Chúng tôi quen biết nhau khi cả 2 còn là sinh viên Đại học và mắc nhau trong 1 sự kiện thanh niên tình nguyện.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »