Để tránh bạo hành, Trà phải độc lập tài chính

Thứ sáu, 13/7/2007, 14:59 (GMT+7)


Để hạn chế bạo hành, Trà phải độc lập tài chính


Bạn phụ mẹ chồng bán quán thì thật khó vượt qua đã được cái ngưỡng của người sống lệ thuộc. các bạn đã học hết lớp 12, tôi tin bạn có thể tìm đã được một công việc tốt. (Nguyen Thi Kim Thoa)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Thi Kim Thoa NGUYEN Sent: Thursday, July 12, 2007 5:00 PMSubject: Trà nên dut bo cuoc song dua vao chong


Bạn Trà mến,Tôi cũng chỉ bằng tuổi bạn, nhưng không có gia đình thôi. Đọc câu chuyện của bạn, tôi thấy bạn đang đứng trước mộtvực thẳm tối tăm quá. Nếu thật sự chồng đã đánh đập , và đối xử khinh thường bạn như thế, hà cớ bạn phải cam chịumãi. Vài điều tôi muốn chia sẻ dưới đây mong sẽ giúp bạn sớm tìm đã được lối thoát.Điều trước tiên, bạn nên tâm sự cho cha mẹ ruột mình biết rõ hoàn cảnh của bạn. Tôi thật ngạc nhiên sao bạnlại sợ anh ấy đến mức không dám nói với bất kỳ ai. Tôi tin ba mẹ bạn sẽ có hành động cụ thể nào đó giúp con gáimình, chẳng hạn ba mẹ bạn cũng sẽ nói chuyện với ba mẹ anh ấy , yêu cầu anh thay đổi cách xử sự với bạn.


Tất nhiên, bạn nên về ở với ba mẹ bạn cho an toàn một thời gian, tránh gặp mặt anh ấy để anh có thời gian suy nghĩ lại. Nếu anh đã có người nữ giới khác, đây cũng chính là lúc thái độ anh bất cần đến bạn. Lúc đó, bạn nên cứng rắn tìm hướng đi riêng cho mình. Không thể gắn bó với người vừa vũ phu vừa bạc tình đâu bạn ạ.Điều thứ hai bạn nên nghĩ đến đó là tìm một công việc mới cho riêng mình. chúng ta phụ mẹ chồng bán quán thì thật khóvượt qua được cái ngưỡng của người sống lệ thuộc. các bạn đã học hết lớp 12, tôi tin bạn có thể tìm đã được một công việctốt. Rất nhiều người chưa học đại học nhưng họ vẫn có thể tự mưu sinh, tìm được nghề hợp lý với nguy cơ của mình.


Có thể lúc đầu sẽ khó khăn, Tuy nhiên rồi cũng sẽ quen bạn ạ. Nên nhớ còn rất nhiều nhiều người xung quanh luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn. Tôi nghĩ bạn đã hiểu đã được điều này nên mới viết tâm sự lên mạng.Bạn cứ lạc quan , cố gắng hết mình, rồi bạn cũng sẽ vượt qua được tất cả.Chúc bạn sớm tìm được công việc và niềm vui trong cuộc sống.NTK Thoa.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »