Tâm sự của ông chồng phát hiện vợ từng ngoại tình

Khuya, con bé út đòi mẹ đưa về phòng ấp ngủ. Trong phòng làm việc, laptop của vợ vẫn mở trên bàn. Tôi nghĩ đằng nào cũng muộn rồi, tắt luôn máy cho cô ấy. Nào ngờ, có cuộc trò chuyện ẩn ở góc màn hình.Chồng dè bỉu tôi: `Cỡ em ngoại tình thì đàn bà thiên hạ đã hết cả`


Ngoại tình với đàn ông có vợ, cô gái xinh đẹp bị đánh thậm tệ


2 mỹ nhân muối mặt vì bị vạch trần ngoại tình với nhiều người


– Em dạo này thế nào, thỉnh thoảng anh vẫn nhớ tới em.


– Nếu anh thật lòng thương em thì hãy quên em đi. Ba năm đủ để quên rồi. Với em, đó chính là kỉ niệm chưa đáng nhớ. Em chưa muốn lại có lỗi với chồng em.


Cuộc hội thoại của vợ tôi , một người đàn ông nào đó ngắn ngủi vậy thôi, Tuy nhiên đủ lớn để tạo nên trong lòng tôi một cơn giông bão.


Từ khi cưới nhau, đã tám năm rồi, lúc nào tôi cũng nghĩ mình đủ tốt, yêu vợ đủ nhiều để thực hiện vợ mãn nguyện hạnh phúc. Tôi cứ tưởng ngoài tôi ra vợ tôi cũng sẽ chẳng nghĩ đến một người nam giới nào khác vì thực hiện gì có ai yêu thương chiều chuộng cô ấy như tôi.


Cuối cùng thì, vợ tôi đã từng ngoại tình, đã từng lừa dối tôi, còn tôi thì chưa hề hay là biết. Tôi như một thằng ngu, bị vợ cắm sừng mà cứ tưởng mình hạnh phúc.


Tôi vốn yêu vợ, , vì yêu nên giờ mới có cảm thấy điên đảo khó chịu thế này. Mỗi một câu ngọt ngào vợ nói ra bây giờ đều khiến tôi có cảm giác giả tạo. Cô ấy đã giấu giếm bí mật xấu xa ấy của cô ấy, Tuy nhiên tôi đâu có trách nhiệm phải giấu giếm giúp cho cô ấy để đau một mình.


Tôi không biết có nên nói ra tất cả, để xem cô ấy phản ứng thế nào, phân trần giải thích ra sao, rồi chửi rủa một trận cho hả lòng hả dạ?


Chồng sốc khi phát hiện vợ `ăn vụng`, còn có cả nhật ký ngoại tình


Chồng sốc khi phát hiện vợ `ăn vụng`, còn có cả nhật ký ngoại tình


Trong cuốn nhật ký ghi chép rõ ràng ngày tháng, còn ghi chú rằng quan hệ vào lúc nào chưa dùng giải pháp tránh thai.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »