3 lần bắt gặp vợ ngoại tình, người đàn ông hành xử gây phẫn nộ

Tôi có một cuộc sống giàu sang, nhiều người nhìn vào tôi ngưỡng mộ, chỉ riêng ruột thịt của tôi chính là không hài lòng…Đang đi công tác, cuộc gọi của hàng xóm khiến vợ trẻ khóc nghẹn


Chiêu giành lại chồng tinh vi của người vợ bị chồng phản bội


Nữ giúp việc `đắc thắng` sau khi vợ ôm con về nhà ngoại


Tôi vốn sinh ra ở nhà quê. Bố mẹ chính là nông dân. Gia đình thuộc diện hộ nghèo.Tuổi thơ của tôi là những bữa cơm độn khoai và những chiều mò cua bắt ốc.


Lớn lên, xem ở trên ti vi, tôi thấy nhiều bạn bằng tuổi mình đã được ăn mặc đẹp, được chiều chuộng , và đi chơi khắp nơi. Thâm tâm tôi thấy không cam lòng. Tôi quyết tâm thi đỗ đại học, rồi lại đặt ra mục tiêu bám trụ thủ đô.


Cũng may, khi thuê phòng trọ, tôi đã mắc đã được một người chủ tốt. Người chủ này có cô con gái tầm tuổi tôi. Duyên số thế nào, cô ấy lại yêu tôi.


Chúng tôi lấy nhau khi cả hai chưa kịp tốt nghiệp đại học. Cưới xong, cô ấy phải bảo lưu kết quả học tập để sinh con. Còn tôi, từ một người thuê trọ đã đường đường chính chính trở thành chủ nhà, được ở trong căn phòng to đẹp.


Tôi ra trường, bố vợ đã lo cho tôi một chỗ thực hiện ổn định, nhiều người mơ ước. Ở đó, ông chính là người nắm quyền. Vì thế, sự nghiệp của tôi cứ đi lên như diều gặp gió.


Năm 2013, tôi bất ngờ phát hiện vợ ngoại tình. Người tình của cô ấy là một kẻ “khố rách áo ôm”, hàng ngày đi bưng bê ở quán cà phê để kiếm tiền ăn học.


Tôi đã định thuê người dạy cho gã đó một bài học. Nhưng vợ tôi xin tôi tha thứ. Cô ấy hứa sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm như thế này. Vì vậy tôi đã bỏ qua. Điều kiện tôi đưa ra chỉ chính là nhờ cô ấy lên tiếng, xin cho chúng tôi được ở riêng.


Bố mẹ vợ không biết chuyện con gái ngoại tình Tuy nhiên cũng gật đầu đồng ý. Họ cho chúng tôi một căn hộ chung cư hiện đại, nằm cách nhà bố mẹ vợ chỉ chừng 1km.


Có nhà riêng, tôi cho 2 cô em gái đến ở cùng để đỡ tốn tiền thuê nhà trọ. Thỉnh thoảng tôi lại đón bố mẹ đến chơi ít ngày, phụng dưỡng bố mẹ cho bõ những ngày khó nhọc.


Thời gian đầu, vợ tôi không phản đối. Cuộc sống gia đình tôi tương đối tốt đẹp. nhưng sau đó, cô ấy lại ngoại tình với một người hàng xóm và bị 2 em gái tôi bắt được.


Chúng điện cho tôi Tuy nhiên tôi gạt đi vì muốn giải quyết riêng với vợ. Nào ngờ, các em không hiểu chuyện nên ngấm ngầm đi thực hiện xét nghiệm ADN để kiểm tra đứa con thứ 2 của tôi.


Kết quả xét nghiệm ADN không trùng khớp nên sóng gió gia đình tôi nổi lên cuồn cuộn. Bố mẹ tôi yêu cầu tôi phải ly hôn. Họ nghĩ tôi đang sống nhờ nhà vợ nên phải chịu thiệt thòi.


Tôi đã định viết đơn Tuy nhiên sau khi đến mắc bố vợ, ông nói, ông đã cho tôi tất cả thì cũng có thể lấy của tôi tất cả. Tôi bỗng chững lại.


Đúng là, sự nghiệp của tôi đang phụ thuộc vào ông. Nếu tôi mất sự nghiệp, tôi sẽ trở lại thuở hàn vi. Vì thế, tôi đành nuốt hận.


Lần này, chúng tôi thỏa thuận, tuy sống cùng nhà nhưng việc ai nấy làm. Chỉ khi nào có mặt người thân, chúng tôi mới cư xử như vợ chồng.


Thỏa thuận này giúp cho cô ấy thoải mái ngoại tình. Ai dè vì ngoại tình với nam giới có vợ nên cô ấy bị đánh ghen. Người ta quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội. Bố mẹ và các em tôi đều xem được. Họ gọi cho tôi mắng chửi tôi rất nhiều nhiều. Tôi chỉ im lặng.


Thực lòng, tôi muốn nhẫn nhịn thêm vì chỉ 1 năm nữa bố vợ tôi cũng sẽ về hưu. Lúc đó, ông cũng sẽ không can thiệp được công việc của tôi.


Tuy nhiên, sự im lặng lại khiến bố mẹ tôi đau lòng. Họ vẫn nghĩ tôi đang chịu thiệt thòi.


Tôi có nên nói thật để cả nhà tôi không còn phẫn nộ?


Mời độc giả gửi câu chuyện của mình về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn. Chia sẻ của bạn sẽ được đăng trên mục Tâm sự nếu phù hợp. Trân trọng cảm ơn!


Cô dâu ăn tát vì trêu đùa chú rể trong đám cưới


Cô dâu ăn tát vì trêu đùa chú rể trong đám cưới


Bị trêu đùa khi đưa bánh cho nhau ăn, chú rể thẳng tay tát cô dâu trước sự ngỡ ngàng của người chứng kiến.Đ.A (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »