"Đàn bà cũ" đi tìm tri kỷ ++ tamsublog

Chồng bỏ đi khi em cận kề cái chết, em đã phải mạnh mẽ để chiến đấu cho đến ngày hôm nay. Có thể nói cuộc sống bình yên của em bây giờ được đổi bằng mồ hôi, nước mắt , và cả máu của mình. Sau những đổ vỡ , và chằng chịt vết thương trong lòng, em trở thành người đàn bà cũ.


Em đã tự vực dậy bản thân, sống có ý nghĩa hơn. Em đã biết yêu thương bản thân hơn, biết lo lắng cho sức khoẻ, biết sống có ý nghĩa hơn, yêu thương mọi người, giúp cho đỡ những người trở ngại hơn mình. Em vẫn tin vào cuộc sống, vẫn lạc quan tin vào yêu thương, chỉ có một điều em trở nên sợ hãi với tất cả, chưa thể mở lòng với những người khác giới.


Hiện tại, em có một công việc ổn định, ngoài thời gian thực hiện việc em đi tập thể dục, nghe nhạc, nấu những món ăn cho mình , những người thân. Em chẳng mong ước gì một tình yêu nồng nhiệt của ngày xưa, muốn tìm một người tri kỷ cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Hy vọng anh, tri kỷ của em cũng sẽ không chê một người “đàn bà cũ” như em.Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Băng Tâm Tuổi: 29 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Giới tính: Nữ


Đàn bà cũ đi tìm tri kỷLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »