Bị bạn trai kiểm soát quá mức, tôi ngoại tình

Tôi đã phản bội bạn trai mình , ngã vào lòng người đàn ông khác – Tuy nhiên tôi nghĩ chủ yếu là do anh ấy quá kiểm soát tôi.



Thấy vợ chồng tôi thực hiện ăn phát đạt, mẹ chồng đưa ra yêu cầu vô lý


Cú sốc cô gái trẻ sau khi qua đêm cùng đại gia trong khách sạn


Đi làm tóc, tôi phát hiện ra bí mật động trời về chồng sắp cưới


Tôi 20 tuổi, làm việc tại gian hàng bán rau củ quả của ba. Bạn trai tôi bán thịt tươi sống ngay gian hàng bên cạnh. Chúng tôi quen nhau trong hoàn cảnh đó. Anh năm nay 28 tuổi, rất đáng yêu khi chúng tôi hẹn hò lần đầu tiên.


Anh ấy quan tâm, chăm sóc tôi từ quần áo đến ăn uống. Mỗi khi trời trở lạnh, anh lại chuẩn bị thêm khăn quàng cổ và găng tay cho tôi. Ở bên anh, tôi thấy mình như một cô công chúa nhỏ. Hồi mới quen nhau, chúng tôi đi chơi nhiều đến mức tôi bỏ bê cả bạn bè. 


Bạn trai tôi đã mắc họ một lần , và anh nói, anh chưa thích họ. Anh bắt đầu trở nên cáu kỉnh khi tôi chuẩn bị đi chơi với nhóm bạn thân. 


Anh nói: “Anh thấy tốt hơn chính là em chưa gặp bạn nữa”. Anh cũng cấm tôi nói chuyện với người khác khi làm ở siêu thị. Những lúc anh , tôi cùng đi làm, tôi thậm chí còn không thể nói chuyện với bạn cũ ở đó. Thật chính là nực cười. 


Tôi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình. mọi người trai kiểm soát quá nhiều khiến tôi có cảm thấy mất tự do. Tôi nghĩ, sự cấm đoán , và khó tính của anh ấy đang giết chết tình yêu này. Và quả thực, tôi không còn hứng thú mỗi khi gần anh nữa. 




Bị bạn trai kiểm soát quá mức, tôi đến với tình mới
Ảnh: Diệu Bình

Tôi chỉ ra một anh chàng ở quầy kế bên để ý tôi nhưng cũng biết tính tình của bạn trai tôi nên vẫn e dè. Một hôm, anh ta đi ngang và đưa cho tôi một tờ giấy có ghi số điện thoại.


Tôi , và anh ta nhắn tin qua lại. Anh ta hẹn mắc tôi tại một quán bar bên ngoài thị trấn. Tôi thấy mình nói chuyện rất hợp với anh chàng này. Anh ấy mới 26 tuổi và chúng tôi có khá nhiều điểm chung. Anh ấy nói có quen bạn của tôi , biết họ rất nhiều hài hước.


Sau đó chúng tôi quay về căn hộ của anh , có một đêm mãn nguyện bên nhau.


Anh đã có bạn gái nhưng anh nói anh rất nhiều chán cô ấy. Cô ấy lúc nào cũng muốn kiểm soát bạn trai mình nên chúng tôi có vẻ cùng ở chung hoàn cảnh. Tôi có nên chia tay với bạn trai , đến với chàng trai mới này?


Làm thêm ở nhà nghỉ, vợ chết điếng bắt gặp chồng ngoại tình


Làm thêm ở nhà nghỉ, vợ chết điếng bắt gặp chồng ngoại tình


 Ngoài giờ làm, tôi tranh thủ thực hiện nhân viên dọn dẹp cho một nhà nghỉ. Tại đây, tôi đau đớn bắt mắc chồng tình tứ bên nhân tình.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »