Hoa nên vượt qua định kiến của chính mình

Thứ ba, 10/7/2007, 10:44 (GMT+7)


Hoa nên vượt qua định kiến của chính mình


Tôi cũng giống bạn, yêu một người từng có vợ. Nhưng vì tình yêu chúng tôi đã cùng nhau thuyết phục gia đình, anh ấy đã thực hiện tất cả vì tôi, để triệu chứng tỏ với bố mẹ tôi rằng anh hoàn toàn có thể thực hiện cho con gái của ông bà hạnh phúc.>Yêu song chưa dám kết hôn với người từng có vợ


From: luuly tim Sent: Tuesday, July 10, 2007 9:20 AMTo: Tamsu@VnExpress.netSubject: Hay vuot qua dinh kien ban than Hoa a!


Chào Hoa,


Rất vui khi được biết , và chia sẻ hoàn cảnh của bạn. Tôi có vài dòng muốn gửi cho bạn cũng như tâm sự với một người cùng cảnh ngộ. Ở đây chỉ là hoàn cảnh của tôi , bạn khá giống nhau nhưng cách nghĩ có lẽ hoàn toàn khác.


Trước hết xin chúc mừng bạn đã tìm được một người bạn trai chân thật, hiền lành và tốt như anh ấy. Cuộc sống hiện tại, theo cái nhìn của tôi chưa phải dễ dàng tìm đã được một người như thế bạn ạ (giữa cuộc sống mà người ta vì mình hơn chính là vì mọi người, lối sống thực dụng đến đáng sợ).


Hoa nên hỏi lại lòng mình xem bạn đã thật sự yêu chưa? Theo Hoa, tình yêu là thế nào, là phải hy sinh , và vì người mình yêu Hoa à. các bạn yêu anh ấy, nhưng lại muốn chia tay chỉ vì anh ấy đã có vợ, mà vợ anh ấy đã mất sao? chúng ta cũng biết là anh ấy không có lỗi, đó chỉ chính là hoàn cảnh, vậy sao bạn yêu anh ấy lại chưa chấp nhận được hoàn cảnh đáng thương (theo ý bạn) của anh ấy?


Theo tôi, anh ấy đã rất thành thật khi nghiêm túc nói với bạn về hoàn cảnh của anh ấy, anh đã Chia sẻ bạn với bạn bè , mọi người xung quanh chứng tỏ anh thật lòng yêu bạn. Vấn đề là ở bạn, bạn có thật lòng yêu anh ấy không? Có can đảm vượt qua bản thân , gia đình để đến với anh ấy không? Tự hỏi và tìm ra biện pháp cho chính mình bạn ạ.


Hoàn cảnh đẩy đưa anh ấy thành góa vợ chứ đâu phải anh là người nam giới xấu bỏ vợ bỏ con. Tôi không bênh vực hay là thiên về anh ấy mà chỉ để bạn thấy mình cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định chia tay để rồi cả hai phải đau khổ, buồn bã vì yêu mà không đến được với nhau.


Bạn nghĩ xem, chẳng lẽ gia đình bạn lại không chấp nhận một người nam giới tốt cho con gái mình sao? Nếu thật lòng tôi nghĩ bạn có khả năng thuyết phục gia đình vì theo như bạn nói, bạn rất nhiều có ảnh hưởng với gia đình. Cha mẹ mọi người suy cho cùng cũng chỉ muốn tốt cho con mình thôi bạn ạ, vì chưa nguyên nhân gì lại đến từ chối hạnh phúc cho con chỉ vì anh ta góa góa vợ.


Tôi cũng giống bạn, yêu một người từng có vợ. Nhưng vì tình yêu chúng tôi đã cùng nhau thuyết phục gia đình, anh ấy đã làm tất cả vì tôi, để triệu chứng tỏ với bố mẹ tôi rằng anh hoàn toàn có thể thực hiện cho con gái của ông bà hạnh phúc. Và chúng tôi đã thành công.


Nhưng với bạn, tôi nhận thấy vấn đề ở ngay bản thân bạn. Hãy vượt qua định kiến của chính bạn rồi mọi chuyện cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bạn ạ. Hơn ai hết bạn biết mình muốn gì và dĩ nhiên một khi đã muốn bạn sẽ làm được.


Chúc bạn có một niềm tin vững vàng , tìm ra hạnh phúc thật sự trong chính sự lựa chọn của bạn.


My frostqueen.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc làm tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »