Giảng viên đại học ngoại tình vì vợ không chịu làm đẹp

Mỗi khi đi công tác, tôi luôn mua son phấn, sữa tắm, váy áo cho vợ, Tuy nhiên em chẳng muốn sửa soạn.`Hình phạt` cho cụ ông 82 tuổi sau 30 năm ngoại tình với người trẻ


Cô giáo thú nhận ngoại tình sau ba năm chồng đi xuất khẩu lao động về


Nữ kế toán ngoại tình với bác sĩ khi đưa con đi khám


Tôi năm nay 40 tuổi, chính là giảng viên đại học. Vợ tôi làm kế toán. Chúng tôi cùng quê. Ngày tôi học thạc sĩ, em mới học đến lớp 12.


Nhà tôi , nhà em cách nhau chỉ mấy căn. Em cao ráo, xinh đẹp. Tôi say mê em khi lần đầu nhìn thấy cô bé học sinh mặc áo dài, đạp xe đạp giữa trưa nắng khi đi học về.


Bắt gặp ánh mắt tôi nhìn chăm chăm, má em đỏ ửng, vội vào nhà trốn. Hành động đó của em làm tim tôi xao xuyến. Phải đến lần thổ lộ tình cảm thứ tư tôi mới đã được em đồng ý.


Em học xong trung cấp cũng chính là lúc tôi vừa bảo vệ xong luận văn thạc sĩ. Được hai gia đình ủng hộ, chúng tôi làm đám cưới.
Giảng viên đại học ngoại tình vì nguyên do chưa ngờ
Ảnh: N.H.

Từ khi em sinh liên tiếp hai con trong ba năm em không còn đẹp như trước nữa. Em ăn mặc lôi thôi, chưa dùng son phấn, mỹ phẩm. Mái tóc đen dài thời con gái em cũng cắt ngắn, chẳng buồn chăm sóc nên nhìn xơ xác.


Tôi nghĩ, do em bận con nhỏ, việc nhà , đi thực hiện nên không còn thời gian cho mình. Các ngày cuối tuần hay không bận việc, tôi phụ em trông con, nấu ăn, lau chùi nhà cửa. Tôi cũng đã thuê người giúp việc để em đỡ vất vả hơn.


Mỗi khi đi công tác hay là có dịp nào đó, tôi đều mua mỹ phẩm, son phấn, váy áo tặng em. Nhưng từ lúc có con, tôi chẳng thấy em trang điểm, dưỡng da hay là đắp mặt nạ như trước. Đồ tôi mua về, em vứt chỏng chơ cho hết hạn.


Tôi thường khuyên em, chính là phụ nữ phải biết chăm sóc cho mình, chưa cần quá đẹp, nhưng phải gọn gàng, đừng nên quá tiếc tiền. Em đáp: nữ giới đã có chồng con thì thực hiện đẹp để ai ngắm. Tôi chưa tự tin đưa em đi mắc bạn bè, đồng nghiệp.


Năm ngoái, tôi mắc một người phụ nữ ít hơn tôi năm tuổi, đã ly hôn chồng. Cô ấy biết cách trang điểm, làm mới mình qua kiểu tóc, mốt quần áo , và cách phối đồ. Đi cùng cô ấy, tôi thấy mình được trân trọng , và đồng điệu. Chúng tôi đã qua lại với nhau hơn nửa năm nay.


Về nhà, tôi vẫn vui vẻ cùng vợ. Các dấu tích về việc quan hệ với người tình, tôi âm thầm xóa hết. Để vợ không nghi ngờ, tôi luôn về đúng giờ, khi đi công tác, mắc bạn, tôi đều gọi báo.


Thế nhưng, dạo gần đây, tôi thấy em đã thay đổi, biết chải chuốt cho mình hơn. Em còn đăng ký đi tập yoga, đi học khóa trang điểm ở nhà văn hóa phụ nữ. Váy áo, em cũng mua nhiều hơn.


Em bảo, em đã vất vả, hi sinh vì con hơn 5 năm, bây giờ, tôi phải san sẻ với em. Em chia mỗi tuần tôi đón con ba buổi. Thời gian đó, em muốn đi ra ngoài, giành thời gian cho mình. Điều đó thực hiện tôi rất nhiều bất ngờ. Phải chẳng, em đã biết chuyện tôi `ăn chả` bên ngoài. Bây giờ, tôi thấy có lỗi với vợ rất nhiều nhiều.


Nữ điều dưỡng sốc khi chồng ngoại tình


Nữ điều dưỡng sốc khi chồng ngoại tình


 Bảo vệ luận văn thạc sĩ bác sĩ xong, anh thú nhận chuyện ngoại tình rồi mang quần áo bỏ đi, chẳng quan tâm, hỏi thăm vợ con như trước.


Hùng (TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »