Phong thư nặc danh tiết lộ bí mật chuyến công tác của phó giám đốc

– Đó chính là cú sốc lớn số 1 trong cuộc đời tôi. Tôi chưa biết phải viết như thế nào để bộc bạch đã được hết cảm xúc của mình. Tôi chỉ biết, tôi không thể thở nổi , và chân tay cứ run lên. Mọi suy nghĩ, mọi hành động của tôi đều hướng về người đàn ông đã cùng tôi đầu gối tay ấp suốt 12 năm qua…


Bất ngờ với chiếc vòng vàng của chủ công ty bất động sản trong đống phế liệu


Thả dáng vài giây, nữ sinh báo chí đã nổi như cồn vì quá gợi cảm


Nhậu xỉn bị rơi sông, tự bơi vào bờ về nhà ngủ để mặc người nhái mò lặn


Tôi chưa muốn nhắc đến tên của người đàn ông ấy. Tuy nhiên tôi cũng phải thừa nhận, anh ta quá giỏi trong việc lừa dối cảm xúc của tôi.


Anh ta khiến tôi tin tưởng rằng, trong mắt anh ấy, tôi là nhất , 12 năm qua là quãng thời gian hạnh phúc của chúng tôi. Tôi đã sinh cho anh ta đã được 2 đứa con, 1 trai 1 gái đẹp như tranh vẽ. Tôi cũng ra sức làm lụng, chắt chiu để vun đắp kinh tế cho gia đình. Thế nhưng sau tất cả, anh ta đã phản bội tôi.


Kẻ nặc danh nào đó đã gửi cho tôi một bì thư. Trong bì thư chính là loạt ảnh tình tứ của anh với một nhân viên cấp dưới. Bên cạnh đó, kẻ nặc danh cũng đã phát hiện ra cho tôi những chuyến công tác “dởm” mà anh lấy danh phó giám đốc công ty để đi cùng nhân tình suốt 2 năm qua.


Tôi thực sự sốc. Tôi chưa dám tin hoàn toàn vào mọi thứ trong bì thư này. Tuy nhiên linh cảm của người phụ nữ khiến tôi thấy run sợ. Tôi đã lẳng lặng nghiên cứu suốt 2 tháng trời , và nhận ra sự thật phũ phàng. Chồng tôi đã ngoại tình với nhân viên cấp dưới gần 2 năm nay.


Đáng sợ hơn, người đàn bà này lại vừa sinh con được 2 tháng. Trong khi đó, cô ta và chồng lấy nhau đã 5 năm và họ đã từng đi chữa hiếm muộn khắp nơi.


Tôi đã đến tận nhà mắc cô ta. Tuy nhiên tôi chưa làm ầm ĩ mà chỉ nói chuyện riêng nhỏ nhẹ. Sau đó, tôi yêu cầu được làm xét nghiệm ADN giữa đứa bé với chồng tôi.


Tôi hứa với cô ta, nếu kết quả cho thấy đứa trẻ chưa phải con chồng tôi, tôi sẽ cho cô ta rút lui trong êm đẹp , và giúp cô ấy giữ bí mật này với gia đình chồng.


Ban đầu cô ta từ chối và phản ứng mạnh mẽ. Cô ta cho rằng, chồng cô ta “ăn đứt” chồng tôi về mọi thứ nên cô ấy chưa bao giờ phản bội chồng để ngoại tình với một người nam giới như chồng tôi. Thế nhưng khi tôi đưa ra các chỉ bằng triệu chứng thì cô ta “đứng hình”.


Buổi tối hôm đó, cô ta nhắn tin cho tôi rất nhiều để giải thích , van xin. Cô ta cũng xin tôi dừng việc xét nghiệm ADN cho đến khi đứa trẻ tròn 1 tuổi. Sau đó, cô ta sẽ cùng tôi đi làm xét nghiệm ADN.


Tôi chưa đồng ý với việc đó nhưng cũng cho cô ta thời gian để suy nghĩ thêm , tìm phương án giải quyết. Trong thời gian cả đôi bên đều suy nghĩ, tôi nghe một người đồng nghiệp của chồng tôi nói, cô ta đang rục rịch xin nghỉ việc để theo chồng ra nước ngoài sinh sống.


Tôi đoán cô ấy sẽ đưa con đi trước khi sự thật đã được phơi bày. Vì thế, tôi đang rất khó nghĩ. Vợ chồng tôi chưa thể ly hôn vì các con tôi đều rất quý bố. Tuy nhiên tôi lại muốn mọi thứ đã được rõ ràng để giải tỏa tâm lý cho mình. Nếu tôi vẫn còn nghi ngờ đứa trẻ chính là con của chồng tôi, chắc chắn tôi cũng sẽ chưa bao giờ tha thứ đã được cho chồng.


Tôi có nên ép buộc cô ta làm xét nghiệm ADN cho đứa trẻ hay là cứ để cô ta đưa con đi và giữ kín bí mật ngoại tình của chồng với tất cả mọi người? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.


Cuộc sống thượng lưu của cô nàng con nhà giàu đình đám Việt Nam


Cuộc sống thượng lưu của cô nàng con nhà giàu đình đám Việt Nam


 Là con gái của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn , và Thủy Tiên. Ngay từ nhỏ, Thảo Tiên đã có cuộc sống xa hoa.Ngọc Minh (Hưng Yên)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »