Cô gái nông thôn tìm người coi trọng tình nghĩa ++ tamsublog

Sài Gòn đất chật người đông, cũng ngót nghét chục năm lăn lội học hành , mưu sinh ở cái mảnh đất này. Em vẫn không gặp được anh, chồng tương lai của em. Anh đang ở đâu đấy? Còn em luôn tin rằng: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”. Em kiên nhẫn đợi chờ Tuy nhiên thời gian cứ thấm thoắt trôi qua. Nó lấy đi tuổi thanh xuân tươi trẻ đầy hoài bão , và khát vọng tình yêu đúng nghĩa của mình.


Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao hơi khiêm tốn Tuy nhiên cũng không đến nỗi nào. Em hy vọng anh sẽ cao hơn em để khi đi cùng em cũng sẽ dễ dàng nép vào cánh tay anh. Còn khi ngồi em lại được tựa vào bờ vai anh, nép vào lòng anh. Những lúc ấy em cũng sẽ cảm giác mình thật nhỏ bé , và đã được chở che. Em không mong gì hơn đã được cùng anh sớm tối, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.


Hy vọng anh là người coi trọng tình nghĩa hơn tiền bạc, chính là mẫu nam giới của gia đình, trưởng thành , và thấu hiểu. Nếu anh đang sinh sống , và làm việc ở Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận sẽ tốt hơn để ta hẹn hò, làm quen nhé. Mong anh.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để đã được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: NGỌC LAN Tuổi: 27 tuổi Nghề nghiệp: Kinh doanh Nơi ở: Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng Giới tính: Nữ


Cô gái nông thôn tìm người coi trọng tình nghĩaLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »