Bạo lực là bản chất của Thu

From: nguyenan nhi Sent: Wednesday, July 25, 2007 9:42 AMSubject: Không the chap nhan mot loi…


Tôi sẽ chưa nói dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề chính là không thể chấp nhận một lời biện hộ mà tôi cho là vô lý về nguyên nhân xuất hiện những người bạn gái thô bạo với bạn trai của mình như bạn Thu đã nói. chúng ta không thấy cho đến thời điểm này khi đã chia tay với người yêu cũ, bạn vẫn là người thô bạo với anh ấy à.


Bạn vẫn là người ích kỷ, vẫn cho rằng đó không phải chính là lỗi lầm của mình, vẫn đổ tội lỗi lên đầu người nam giới tội nghiệp đó, rằng trước kia bạn dịu dàng chẳng qua quá được nuông chiều nên mới thô bạo. chúng ta bảo rằng “điều quan trọng là tôi thấy mình mất hết nữ tính” như thể toàn bộ chính là tội lỗi của anh chàng này tạo ra vậy.


Tôi lại nghĩ đó chính là bản chất của bạn. Còn việc bây giờ bạn chưa thô bạo nữa chẳng qua vì anh chồng bạn ghê gớm hơn bạn mà thôi. Xin lỗi có thể tôi hơi nặng lời, Tuy nhiên tôi thực sự không đồng tình với cách giải thích đó.


Tôi cũng có thể đã được coi là một cô gái ưa bạo lực chứ chưa phải dịu dàng như bạn. Tôi thích bạo lực, thích xem phim đánh nhau, thích đấm đá , đặc biệt tôi cũng được người yêu rất nhiều chiều chuộng, vậy mà tôi đã bao giờ đánh anh ấy đâu vì chúng tôi tôn trọng nhau.


Bạn hãy nghĩ theo một chiều hướng khác rằng bạn được nuông chiều từ khi còn rất nhỏ , và trở nên ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình , và khi chưa thể làm hài lòng bạn thì bạn đập phá cho bõ tức. chúng ta hãy nhìn nhận lại những gì bạn đã làm để nhận ra lỗi lầm chứ không những đổ lỗi cho người khác như thế.


Tôi nhắc nhở bạn điều này để bạn hạn chế cho con cái bạn sau này chưa bị nhiễm những tính xấu như vậy.


TB: Tôi sẵn sàng tranh luận với bạn về vấn đề này tới cùng.


Linh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »