Người đàn ông xuất hiện trong đám cưới khiến nhiều người rơi lệ

Ngày lên xe hoa về nhà chồng, nhiều bạn bè bảo tôi bạc tình bạc nghĩa, tham phú phụ bần nên mới bỏ đi mối tình 7 năm trời để kết duyên cùng chàng trai giàu có. Tôi chỉ biết im lặng. Nước mắt chảy vào trong …


`Hot girl múa côn` chia sẻ bí quyết sở hữu vòng một gợi cảm chưa dao kéo


Người phụ nữ nói tôi giả tạo khi không ở lại qua đêm với bạn trai


Sự cố trước đám cưới khiến cô dâu tuổi 20 rơi nước mắt


Tôi lấy chồng khi đã bước sang tuổi 30. Cái tuổi mà lúc nào bố mẹ tôi cũng chỉ muốn “tống khứ” ra khỏi nhà vì không chịu được điều tiếng thiên hạ. Thế nhưng, trong con mắt của bạn bè, tôi lại chính là kẻ phụ tình.


Bạn trai cũ của tôi là người cùng học chung lớp đại học với tôi. Anh đẹp trai, si tình và rất nhiều chiều chuộng người yêu. Nhà anh không giàu có, bố mẹ chỉ chính là nông dân Tuy nhiên khi biết tôi là bạn gái của anh, họ quan tâm đến tôi như quan tâm con gái ruột.


Không có tháng nào họ chưa gửi quà cho tôi, khi thì mớ rau, khi quả trứng, lúc lại bao gạo… Còn anh, để có tiền cho những buổi hẹn hò, anh ra sức đi thực hiện thêm. Vì vậy, trong mắt chúng ta bè đại học, tôi có được anh chẳng khác nào trúng số độc đắc.


Tôi cũng yêu anh. Đó là thứ tình yêu trong sáng , vô tư nhất mà cả cuộc đời này, tôi đã nghĩ, tôi chưa thể dành cho người khác. 


Chúng tôi bên nhau suốt những năm tháng đại học. Ra trường, anh theo họ hàng đi làm dự án ở một tỉnh miền Trung còn tôi vào làm việc ở một công ty nước ngoài.


Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên và những chuyến xe đi về giữa hai miền đất nước vẫn giúp cho chúng tôi mắc gỡ để thỏa nỗi nhớ mong. Chúng tôi còn hẹn nhau sẽ tổ chức đám cưới sau khi anh hoàn thành dự án ở đây.


Thế nhưng, khi dự án của anh sắp hoàn thành, bố mẹ của anh đến gặp gia đình tôi để bàn chuyện cưới xin rồi đầu tư nuôi lợn, nuôi gà để sẵn sàng tổ chức đám cưới thì tôi phát hiện anh có hành vi không đúng ở nơi thực hiện việc.


Tôi đã khuyên anh, thậm chí khóc lóc đòi anh dừng lại việc này nhưng anh chỉ hứa sẽ dừng lại khi kiếm đủ tiền để lo cho tương lai của tôi , và các con.


Hờn dỗi, khóc lóc và ngọt nhạt với anh không được, tôi quyết định nói lời chia tay với hy vọng anh sẽ vì tình yêu của chúng tôi mà từ bỏ hành động không đúng đắn của mình. Thế nhưng, anh chỉ dừng lại bằng lời nói với tôi. Sau lưng tôi, anh vẫn thực hiện công việc như anh đã thực hiện mà chưa hề có sự thay đổi.


Lúc này, ở công ty tôi có sếp mới. Vị sếp trẻ tuổi, mới ở nước ngoài về , và có tư tưởng khá phóng khoáng. Anh hay là mắc gỡ các nhân viên , và rất hòa đồng với mọi người. Nhiều nhân viên nữ trẻ đẹp , tài giỏi sau khi tiếp xúc đã thích anh, Tuy nhiên anh lại quan tâm tôi nhiều hơn.


Anh chủ động trò chuyện, động viên tôi khi nhận ra tôi đang có chuyện buồn. Sau đó, trong một ngày buồn chán và quá đau lòng vì người yêu hiện tại, tôi đã tâm sự với anh mọi chuyện và nhận được sự chia sẻ của anh.


Anh đưa tôi đi chơi, đi ăn uống , tìm nơi giải trí. Cũng trong những lần đi chơi này, tôi đã được anh kể cho nghe về cuộc sống của anh.


Hóa ra, anh đã từng có vợ và 1 cô con gái trong thời gian đi thực hiện nghiên cứu sinh ở nước ngoài. Tuy nhiên, mối nhân duyên ấy chưa kéo dài đã được lâu nên hai người chia tay. Cô con gái ở lại nước ngoài với mẹ còn anh trở về quê hương để lập nghiệp… Câu chuyện đó của anh đã thực sự khiến tôi thấy cảm thương và rung động. Vì vậy, chúng tôi đã ập vào nhau từ lúc nào không hay.


5 tháng sau khi bí mật hẹn hò, anh ngỏ lời cầu hôn với tôi , tôi đã đồng ý. Ngày cưới, những người bạn của tôi đều ngỡ ngàng khi phát hiện tên chú rể chưa phải người đã đồng hành cùng tôi suốt 7 năm qua. Họ nhắn tin, gọi điện cho nhau , và thêu dệt nên những câu chuyện về người đàn bà phụ tình.


Có người còn nói với tôi, khi biết tin tôi thực hiện đám cưới, bố mẹ của bạn trai cũ đã phải bán vội bán vàng đàn lợn đàn gà. Còn anh đi xe máy suốt ngày, suốt đêm để đến tìm tôi. Tuy nhiên, tôi đã từ chối mắc gỡ. Tôi chỉ nhắn tin khuyên anh hãy quên tôi và trở lại chính là con người mạnh mẽ, sống , và đi lên bằng những đồng tiền sạch để tôi có thể cảm thấy nuối tiếc khi đã rời xa anh.


Anh chưa trả lời Tuy nhiên ngày nhà trai đón dâu, anh cứ đứng đến từ xa để nhìn về hướng tôi khiến gia đình, bạn bè tôi đều ái ngại. Nhiều người còn rơi nước mắt vì anh.


Tôi chưa biết, việc tôi thực hiện có phải chính là quá ác với anh không? Và việc tổ chức đám cưới này có phải chính là đúng đắn không? Tôi chỉ biết, việc anh đi theo con đường không đúng đắn đã khiến trái tim đau đớn , và tôi không chấp nhận được sự lừa dối này…


Chỉ nhờ du lịch, cặp đôi này có thể kiếm tới 9.000 USD cho mỗi bức ảnh


Chỉ nhờ du lịch, cặp đôi này có thể kiếm tới 9.000 USD cho mỗi bức ảnh


Cặp đôi đã được coi là mục tiêu sống của nhiều người khi đăng tải những bức ảnh về cuộc sống sang chảnh với hàng loạt chuyến du lịch vòng quanh thế giới.Lệ Thủy(Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »