Yêu chàng trai thấp bé, mẹ khuyên tôi nên `thử` trước khi cưới

Mẹ sợ “bản lĩnh” của anh chưa đủ đáp ứng đời sống tình dục lâu bền về sau, khiến con gái bà chính là người gánh chịu thiệt thòi.Bối rối khi bạn gái cũ chính là người yêu của ông chủ công ty


Trốn 14 giờ dưới gầm giường vì bạn trai của nhân tình bất ngờ về nhà


Bạn trai tiết lộ chuyện “động trời” ngay trước thềm đám cưới


Khi tôi lên tám tuổi thì bố bị bệnh nặng qua đời. Thời điểm đó mẹ không đến 40, còn trẻ đẹp và nhận không ít lời mật ngọt tán tỉnh đến từ nhiều người đàn ông. Tuy nhiên vì thương tôi nên mẹ cương quyết ở vậy, vừa thực hiện người mẹ, người bạn song hành cùng tôi cho tới bây giờ.


Trong suốt gần 20 năm qua, hai mẹ con tôi sớm tôi quấn quýt bên nhau. Không có chuyện vui buồn gì gặp phải trong cuộc sống mà tôi giấu nổi mẹ. Bà quá nhạy cảm , và hiểu tính con gái. Hơn nữa, trước lòng người mẹ như vậy, tôi chưa nỡ giấu, ngược lại luôn có xu hướng cởi mở , chia sẻ cùng mẹ mọi vướng mắc gặp phải trong cuộc sống.


Tuy sinh ra ở nông thôn Tuy nhiên do đọc sách báo , và mở rộng tư tưởng đón nhận xu thế mới nên mẹ tôi khá tân tiến. Khi tôi mắc Long, người yêu đầu tiên ở một hội chợ do trường tổ chức, tôi cũng dẫn bạn trai về sau đó và Chia sẻ với mẹ. Long cao to đẹp trai, ngoại hình sáng, ăn nói khéo léo. Những ưu điểm nổi trội của đối phương khiến tôi tin tưởng rằng anh sẽ thực hiện mẹ hài lòng ngay đến từ lần tiếp xúc đầu tiên.


Không nằm ngoài dự đoán của tôi, mẹ khuyến khích hai đứa vượt qua cửa ải kỳ thi tốt nghiệp trước mắt, rồi nắm tay cùng nhau vượt qua những trở ngại tiếp theo của cuộc sống. Tuy nhiên, trong một lần đi chơi xa cùng nhau, chúng tôi đã bị hoàn cảnh đưa đẩy, và chuyện gì đến đã xảy đến. Kỳ vọng về người bạn trai hòa hợp mọi khía cạnh của cuộc sống như vỡ vụn khi tôi phát hiện bạn trai yếu sinh lý.


Tuy bản tính anh không có điểm gì chê trách, song xác định nếu gắn bó cả đời với một người như vậy cũng sẽ vô cùng thiệt thòi nên tôi cương quyết nói lời chia tay. Tôi cũng không ngại ngần chia sẻ trở ngại vừa gặp phải với mẹ. Trái với nỗi căng thẳng mơ hồ, rằng mẹ sẽ la mắng vì con gái sớm buông tuồng, chưa biết giữ mình, ngược lại mẹ tôi ủng hộ quyết định của con.


Bà nói khía cạnh tình dục ngày nay chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong việc thắp lửa hạnh phúc lứa đôi. Có nhiều cặp vợ chồng chưa tìm được sự đồng điệu trong lĩnh vực này nên đành phải dẫn nhau ra tòa. Ngược lại, nhiều cặp đôi khắc khẩu nhưng do có sự tương quan hòa hợp ở khía cạnh tình dục mà mọi khúc gặp sớm được bỏ qua cho nhau.


Bà nói tương lai còn dài, rồi tôi cũng sẽ sớm tìm được người đàn ông hòa hợp ở mọi khía cạnh. Cho tới khi tôi mắc Thành, bạn trai hiện tại, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều ngược lại. Bỏ qua những bất lợi về mặt ngoại hình đối phương (anh chỉ cao 1m58 , nặng 48 kg), chúng tôi lại khá ăn ý và hòa hợp về quan điểm sống , và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.


Cả hai vẫn không vượt ngưỡng giai đoạn “thử nghiệm” cùng nhau, tuy nhiên tôi vẫn dẫn anh về ra mắt với mẹ trước. Trước mặt anh, mẹ vẫn quảng giao bình thường , khéo léo. Tuy nhiên khi chỉ có hai mẹ con, mẹ bày tỏ lo lắng liệu tôi có gặp bất trắc khi yêu người nam giới thể trạng thấp còi như vậy.


Mẹ sợ “bản lĩnh” của anh chưa đủ đáp ứng đời sống tình dục lâu bền về sau, khiến con gái bà chính là người gánh chịu thiệt thòi. Bà dẫn bài học nhỡn tiền đầu tiên tôi gặp phải với Long, người yêu trước đó, rằng hai đứa vẫn rất tâm đầu ý hợp đó thôi. Chỉ vì vô tình chỉ ra “bản lĩnh giường chiếu” yếu kém của đối phương mà tôi phải ngậm ngùi chia tay.


Lúc đầu tôi bật cười trước suy nghĩ có phần quá xa vời của mẹ, tuy nhiên suy đi tính lại những căng thẳng của bà là có cơ sở chứ chưa phải viển vông hay là mơ hồ.


Đã hơn tuần này, tôi có phần lấn cấn trước quyết định đẩy mạnh tình cảm với đối phương hay dừng lại trước khi đón nhận những thất vọng như với người yêu đầu tiên. Hỏi thẳng người yêu thì tôi chưa dám, hay là tôi nên mạo hiểm “thử nghiệm” để đưa ra câu trả lời mười mươi cho mình.


Sợ rằng lúc đó nhỡ “bỏ thì thương vương thì tội”. Giờ đây tôi rối quá mà không biết giải quyết hướng nào cho thấu đáo bây giờ?


Khi tình yêu tổn thương hãy can đảm buông tay


Khi tình yêu tổn thương hãy can đảm buông tay


Nếu tình yêu không còn là câu chuyện của riêng hai người thì dù sớm dù muộn kết cục vẫn là bi thương. Đừng bao giờ cố chấp cưỡng cầu níu giữ một người đã muốn rời đi…


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »