Ngoại tình với phụ nữ trẻ, bác sĩ bật khóc trước câu nói của vợ bầu

Anh xin tôi hãy rộng lượng để anh đã được chăm sóc cho giọt máu của mình. Thế nhưng, càng cố gắng tha thứ, tôi càng thấy mình bị tổn thương. Trái tim mỗi ngày thêm rỉ máu.Nam trưởng phòng gặp kết đắng sau lần lừa gái trẻ vào nhà nghỉ


Đêm tân hôn, cô dâu mới sợ điếng người vì `quy tắc làm vợ` của chồng hiền lành


Nhân tình của chồng thông báo có thai, tôi trả thù một cách lạnh lùng


Tôi và chồng kết hôn gần 4 năm mới có tin vui. Nhưng niềm vui không trọn vẹn thì tôi phát hiện chồng ngoại tình.


Phải nói, cú sốc khiến tôi chết đi sống lại nên tôi muốn tìm người phụ nữ đó để trả thù.


Chồng tôi biết ý định của vợ, anh quỳ xuống chân tôi xin tha thứ. Anh hứa cũng sẽ tự giải quyết sai lầm của mình chứ không muốn tôi thực hiện ầm ĩ, tác động tới em bé trong bụng.


Tôi cho chồng cơ hội sửa sai dù trái tim như bị ai bóp nghẹt. Nhưng nửa tháng trôi qua, anh lại xin tôi hãy rộng lượng. Cô gái mà anh qua lại đã mang thai đã được 8 tuần.


Tôi lặng người. Nước mắt chảy tràn. Họng đắng ngắt.
Nam bác sĩ bật khóc trước vợ vì trót say tình gái trẻ
Biết chồng ngoại tình, tôi đau đớn như chết đi sống lại.

Hôm sau, tôi nhờ một người bạn chở đến nhà cô gái nọ. Căn nhà nằm sâu trong con ngõ nhỏ. Bên trong có 4 phòng trọ. các bạn gái của chồng tôi ở 1 trong 4 căn phòng đó.


Tôi phải nói khó với một thanh niên ở căn phòng đầu tiên. Anh ta mới mở cửa cho tôi vào tìm Q – tên bạn gái chồng tôi.


Q cao ráo, nước da trắng Tuy nhiên đôi mắt đượm buồn. Thấy tôi, Q rảo bước thật nhanh vào phòng với ý né hạn chế Tuy nhiên bạn tôi đã nhanh chân giữ lại.


Căn phòng Q ở rộng chừng 15m2, bên trong, một di ảnh bé trai khoảng 1 tuổi nhìn tôi cười trong trẻo khiến tôi khựng người. Đúng lúc đó, Q khép vội cửa phòng rồi quỳ xuống chân tôi.


Q xin lỗi tôi vì đã bước chân vào cuộc tình của tôi với chồng. Tuy nhiên, cô ấy khẳng định chưa cố ý.


‘Em chỉ biết mọi chuyện khi anh ấy đến mắc và nói chia tay với em cách đây ít ngày’, Q cố giải thích chỉ bằng giọng đáng thương.


Theo lời Q, cách đây 3 năm, chồng tôi đã hết lòng cứu chữa cho con trai của cô ấy. Tuy nhiên, vì bệnh trọng nên sau nửa năm chạy qua chạy lại bệnh viện, cháu bé đã qua đời.


Xót xa cho số phận mỏng manh của đứa nhỏ và cảm thương người mẹ đơn thân còn trẻ tuổi đã trải qua cú sốc quá lớn, chồng tôi lưu số điện thoại của Q , và thỉnh thoảng nhắn tin động viên, thăm hỏi.


Dần dần, họ nảy sinh tình cảm.


‘Anh ấy nói với em là vẫn còn độc thân nên em mù quáng’, Q cố thanh minh.


Bây giờ khi đã biết rõ sự tình, Q xin tôi được giữ lại đứa trẻ trong bụng. Q cũng sẽ chuyển đến một nơi khác sinh sống, chưa bao giờ liên lạc, thực hiện phiền vợ chồng tôi.


Tất nhiên, tôi chưa tin điều cô ta nói. Nhưng bức ảnh đứa trẻ trên ban thờ khiến tôi gật đầu.Tôi nói với Q, sẽ hỗ trợ cô ấy chút tiền nhưng cô ấy phải tới một thành phố khác.


Nào ngờ, hai hôm sau, chồng tôi biết chuyện. Anh không dám nổi nóng Tuy nhiên tha thiết xin tôi thay đổi quyết định. Hướng giải quyết của anh là, sẽ chăm cho Q đến khi sinh nở rồi đón đứa trẻ về nuôi.


Theo anh, đứa trẻ dù sao cũng chính là giọt máu của anh. Và việc anh nuôi đứa trẻ cũng sẽ khiến Q có cơ hội tìm được cuộc sống tốt hơn.


Tôi nghe giọng run run của anh, nước mắt như chảy ngược vào trong. ‘Đúng là, giọt máu của mình thì khó có ai muốn bỏ. Nhưng khi chung chạ với cô ta, sao anh chưa nghĩ đến đứa con trong bụng tôi? Nó có tội tình gì mà không ra đời đã phải chịu cảnh nghiệt ngã này’, tôi gào lên với chồng.


Chồng tôi không nói được nửa lời. Anh đứng như trời trồng giữa phòng rồi bật khóc.


Tôi bỗng thấy có chút áy náy, Tuy nhiên làm sao tôi có thể san sẻ sự quan tâm của chồng với một người nữ giới khác?


Kỷ niệm ngày cưới, vợ cay đắng phát hiện chồng làm `trai bao`


Kỷ niệm ngày cưới, vợ cay đắng phát hiện chồng làm `trai bao`


 Ngày tôi tưởng mình hạnh phúc viên mãn số 1 cũng là lúc cay đắng phát hiện ra chồng là nhân tình của nữ giám đốc 50 tuổi.


Thục Linh (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »