Kỹ sư cầu đường muốn ngoại tình vì vợ xăm môi, nâng ngực

Mỗi lần vợ chồng gần gũi, tôi phải thật nhẹ hàng để không thực hiện hư các ‘sản phẩm’ của vợ nên thấy rất nhiều khó chịu. Đi du lịch, vợ phát hiện chồng ngoại tình với người giúp việc trẻ


Cô giáo thú nhận ngoại tình sau ba năm chồng đi xuất khẩu lao động về


Nữ kế toán ngoại tình với bác sĩ khi đưa con đi khám


Tôi 36 tuổi, vợ 32 tuổi, cưới nhau đã được 6 năm. Hiện chúng tôi có hai con, một trai một gái. Năm ngoái, vợ chồng tôi vay ngân hàng 500 triệu đồng mua được căn nhà ở ngoại thành. 


Là kỹ sư cầu đường, tôi thường gặp phải đi làm xa nhà. Cứ 3-4 ngày tôi mới về nhà một lần. Khi công trình bị thúc tiến độ, một tuần tôi mới về nhà.


Vợ tôi cao, nhìn tổng thể rất nhiều dễ thương. Tôi vẫn thích những gì tự nhiên của vợ. Thế nhưng, đến từ lúc sinh hai con xong, môi vợ tôi bị thâm, vòng một chưa còn săn chắc. Vợ nói, thấy ngại khi hai vợ chồng gần gũi.


Hai tháng trước, tôi đang ở công trình cách nhà 70 km thì vợ nhắn tin nói muốn đi nâng ngực, xăm môi. Chiều vợ, tôi đồng ý.


Cuối tuần, tôi về nhà, nhìn môi vợ sưng húp chưa ăn được cơm, vòng một bị dị ứng tôi vừa buồn cười, vừa thương cô ấy. Vì xa nhau lâu ngày, tối đó, vợ chồng tôi gần gũi. Phải thật nhẹ nhàng để vợ không bị đau tôi không thoải mái chút nào.


‘Cuộc giao ban’ kết thúc khá nhanh. Hiện, môi vợ tôi đã đỡ hơn, ngực được chỉnh sửa lại nên khá ổn. Tuy nhiên, tôi rất nhiều ngại khi vợ chồng gần gũi. Tôi sợ, nếu mình mạnh tay sẽ thực hiện vợ đau, ‘sản phẩm’ làm đẹp có khi bị hư nên ngại.


Nếu như trước đây, tôi rất nhiều thích về nhà để đã được gần vợ, chơi với con. Còn giờ, thiên nhiên tôi khá ngại.


Trong suy nghĩ của tôi cứ nghĩ đến chuyện mình hãy ngoại tình để đã được thoải mái. Tôi tính, cũng sẽ dùng biện pháp an toàn để bảo vệ mình. Liệu tôi thực hiện như vậy có ổn không?


Giảng viên đại học ngoại tình vì nguyên do không ngờ


Giảng viên đại học ngoại tình vì nguyên nhân chưa ngờ


 Mỗi khi đi công tác, tôi luôn mua son phấn, sữa tắm, váy áo cho vợ, nhưng em chẳng muốn sửa soạn.


T.T (TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »