Anh ta không xứng đáng là chồng chị Trà

Thứ sáu, 13/7/2007, 14:35 (GMT+7)


Anh ta không xứng đáng chính là chồng chị Trà


Sau khi đọc câu chuyện của gia đình chị tôi cảm giác thật bất bình và chưa thể không lên tiếng phản đối những hành động của chồng chị (anh ta không xứng đang được gọi chính là chồng). (Vuong Khanh)>Sáng bị chồng đánh, chiều phải đóng vai vợ hạnh phúc


From: Vuong Khanh Sent: Thursday, July 12, 2007 7:19 PMSubject: Tôi thật bất bình với người chồng tệ bạc


Tôi là một người nam giới mặc dù không có vợ, nhưng sau khi đọc câu chuyện của gia đình chị tôi cảm thấy thật bất bình và chưa thể chưa lên tiếng phản đối những hành động của chồng chị (anh ta không xứng đang được gọi chính là chồng).


Tôi thật chưa ngờ một con người có học thức lại có thể đối xử với người vợ từng tay ấp vai kề suốt 10 năm như vậy. Bây giờ dù có lên án anh ta bao nhiêu, xét xử ở bất cứ tòa án nào về tội bạo hành cũng chưa thể đủ bởi hậu quả anh ta tạo ra chính là tổn thất sâu sắc về mặt tinh thần.


Tôi tự hỏi tại sao trong xã hội hiện nay vẫn còn những con người như chồng chị, vẫn tồn tại một nạn bạo hành ghê gớm như vậy đối với người phụ nữ? Nhưng tôi cũng cảm ơn cuộc sống rằng vẫn còn những người như chị Trà, một người có sức chịu đựng phi thường, biết hy sinh, biết sống vì người khác.


Tôi chưa dám đưa ra lời khuyên nào với chị, nhưng tôi mong rằng chị hãy có những quyết định thật đúng đắn. Nhiều khi hãy biết sống cho bản thân mình. Chị còn rất trẻ, những con người như chị phải đã được hưởng hạnh phúc.


Gửi bài tâm sự của bạn tại đâyQuảng cáo


Xem nhiều nhất


Có bạn trai chỉ để giải quyết nhu cầu


Vợ cũ đã cưới bạn thân của tôi


Em gái tôi yêu thầm vợ tôi nhiều năm


Chồng lưu nhiều clip quay lén nhạy cảm


Vợ nhiều lần đi qua đêm đến từ khi có việc thực hiện tốt


Quảng cáo


–>

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »