Mất ăn mất ngủ vì tin nhắn `ngoại tình` trong điện thoại của chồng

Vợ chồng tôi kết hôn đã hai năm rồi. Thời gian sống chung chưa dài nhưng trước đó đã yêu ba năm, đủ lâu để tin rằng mình hiểu hết đối phương từng ngõ ngách.


Chồng tôi luôn tỏ ra ghét cay ghét đắng chuyện ngoại tình, đặc biệt cực kì mạnh mẽ trong việc phê phán nam giới “chê cơm thèm phở”.


Mỗi khi thấy người ta đánh ghen nhau, đấu tố nhau, bóc mẽ nhau chuyện chồng vợ cặp bồ anh đều nói “Đúng là mấy gã dở hơi”.


Của mình ăn chẳng hết còn đi ăn vụng”, rồi thì chính là “Của nhà thì lành mạnh chứ ăn vụng không rõ nguồn gốc bệnh tật có ngày”. Tôi cảm giác chồng tôi thuộc dạng nam giới hiếm hoi dị ứng với nạn bồ bịch ngoại tình- vấn nạn đa số đàn ông hay mắc phải.


Thế nên tôi rất ít đề phòng chồng tôi. Tôi vẫn nghĩ, một khi đàn ông đã muốn thì có theo dõi kìm kẹp cũng chưa giữ được. Một khi nam giới đã chưa muốn thì có mang đến trước mặt họ cũng chưa thèm.
Mất ăn khó ngủ mất ngủ vì tin nhắn lạ trong điện thoại của chồng

Ngoại tình nó xuất phát từ vấn đề nhận thức. Mấy gã đàn ông thì thèm thuồng sự tự do của chồng tôi, bảo chồng tôi có đã được cô vợ hiền lành và thoải mái tâm lý miễn chê, ngược lại mấy chị mấy em thì bảo tôi ngu ngơ , dễ tin người quá. Tôi kệ, vợ chồng mà chưa tin tưởng lẫn nhau, cứ luôn soi mói nghi ngờ đề phòng lẫn nhau thì thời gian đâu mà yêu thương vui vẻ.


Tôi nói với chồng, tôi sẽ không bao giờ động đến những thứ riêng tư của anh ấy như điện thoại hay ví tiền. Sự thật thì thỉnh thoảng tôi cũng có bí mật kiểm tra điện thoại chồng, chưa hề có gì đáng nghi. Trang cá nhân hay zalo của chồng cũng thế. Mọi thứ đều hoàn toàn không có gì đáng ngại cho đến hôm kia khi điện thoại chồng tôi có tin nhắn đến.


Lúc đó chồng tôi đang tắm, tin nhắn zalo thì liên tục hiển thị. Tò mò tôi cầm lên đọc thử. Tin nhắn được gửi từ địa chỉ có tên “Sếp phó” với nội dung rất nhiều lạ: “Mai lại gặp nhau ăn cháo nhé. Lâu ngày không ăn có thèm không?”, “Anh đâu rồi sao chưa trả lời?” , và “Hay là sếp trưởng không cho đi?” “Nếu đi thì đi giờ hành chính nhé”…


Tất cả chỉ có bấy nhiêu đó, trước đó chưa có cuộc hội thoại nào. Tôi cho rằng có thể họ đã nói chuyện với nhau nhiều lần , và được xóa đi. Hoàng loạt câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi: “Sếp phó” là ai? Sao lại rủ nhau đi “ăn cháo”? Điều tôi băn khoăn số 1 chính là chồng tôi vốn cực kì ghét món cháo, đến nỗi anh bảo thà nhịn đói còn hơn là ăn cái món ấy. Chẳng hiểu tin nhắn kia là như thế nào.


Khi chồng tôi tắm xong , và cầm vào điện thoại, anh tái mặt hỏi tôi: “Em vừa xem điện thoại của anh đấy à?”. Tôi bảo “ em vô tình cầm lên thì thấy có tin nhắn, hình như ai đó rủ anh đi ăn”. Chồng tôi nghe xong bối rối ậm ờ, bảo mấy người trong công ty anh rủ tụ tập.


Tối ấy khi chồng đã ngủ, tôi mò vào zalo anh, tin nhắn lúc ban chiều đã bị xóa. Nếu chỉ chính là tin nhắn bình thường sao phải xóa. Tâm trạng tôi cực kì khó chịu. Cả đêm đó tôi chưa ngủ được, mấy ngày liền ăn uống không thấy ngon, cảm thấy như có chuyện gì đó mờ ám từ chồng mà mình không biết.


Cô bạn tôi sau khi nghe tôi kể chuyện về “tin nhắn lạ” thì phá lên cười: “Cô bạn ngây thơ của tôi ơi. Để tôi giải thích cho mà nghe. Sếp phó là bồ, còn sếp trưởng chính là vợ đấy. Còn vụ rủ ăn cháo. Chồng bà không thích ăn cháo nhưng “cháo lưỡi” thì chưa chắc, ấy chính là cách người ta thay cho đến từ hôn nhau đấy. Tin chồng sái cổ vào, chồng bà nó đang ngoại tình, đang cắm sừng lên đầu bà rồi đấy”.


Không có lẽ nào lại như vậy. Chỉ một tin nhắn, sao bạn tôi có thể đọc ra đã được nhường ấy thông tin. Nói ai ngoại tình thì tôi tin chứ chồng tôi thì tuyệt đối chưa có cơ sở. Chuyện gì chứ chuyện này tôi phải hỏi thẳng chồng mới được.


Chồng tôi nghe tôi kể lời giải thích của bạn tôi về tin nhắn trên thì cười ngặt nghẽo: “Trời ạ, bạn em thật là thiên tài. Chỉ chính là sếp phó ở công ty anh bị đau dạ dày nên hay là ăn giữa buổi. Nhưng sếp trưởng của anh thì khó tính cấm cấp dưới rời khỏi cơ quan trong giờ hành chính. Vậy nên sếp phó anh hay nhờ anh viện cớ có việc để đưa anh ta ra ngoài cùng. Có thế thôi mà cũng nghĩ ra đã được chuyện li kì như vậy.”


Tôi thấy chồng tôi nói cũng rất có lý. Chỉ chính là đồng nghiệp bị đau dạ dày, nên hay là rủ nhau đi ăn cháo thôi mà, làm gì mà to tát. Đàn bà hay nghi ngờ chỉ có rước thêm buồn lo vào người chứ nam giới họ đơn giản lắm, đâu có phức tạp như mình nghĩ đâu.


Hôm qua tôi thấy điện thoại chồng vứt trên bàn, định vào đi dạo kiểm tra thông tin nhưng không cách nào mở khóa được. Hóa ra là chồng tôi lại đổi mật khẩu rồi. Nhưng chưa sao, vậy cũng tốt. Chứ thỉnh thoảng tôi cứ lén vào đọc tin nhắn rồi lại nghi ngờ chồng có ý đồ gì đó xấu xa.


Vừa oan ức tội nghiệp cho chồng mà tôi cũng mệt mỏi khổ sở lắm. Vợ chồng muốn hạnh phúc thì phải tin nhau, chồng tôi vẫn thường bảo thế. Những chị em thấy có đúng không?


Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở công ty vì ngoại tình


Chồng bị vợ đánh bầm mặt ở công ty vì ngoại tình


Chị Duyên nổi tiếng là “sư tử Hà Đông” nên ở nhà anh Hùng sợ chị một phép. Vậy nên, khi biết tin anh tằng tịu bên ngoài, chị Duyên hùng hổ đến công ty đấm thẳng vào mặt anh Hùng khiến đồng nghiệp của anh khiếp vía.


Chồng muốn tiến thân bằng cách `nhường` vợ cho sếp


Chồng muốn tiến thân bằng cách `nhường` vợ cho sếp


Để có cơ hội thăng tiến, chồng tôi tàn nhẫn, mang “dâng” vợ cho sếp Tuy nhiên không ngờ lại gặp quả báo …


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Chồng biết vợ ngoại tình qua lời nói ngây thơ của con gái 3 tuổi


Tuần trước, tôi lên thăm con gái, nghe con kể: “Mẹ có người yêu, chú đó mua cho con nhiều váy đẹp” khiến tôi điếng người.


Cụ bà Hà Nội vẽ 1.000 trái tim ở trên giấy A4 tặng chồng quá cố


Cụ bà Hà Nội vẽ 1.000 trái tim trên giấy A4 tặng chồng quá cố


Bức ảnh cụ bà ở một Trung tâm bảo trợ xã hội (Hà Nội) vẽ trái tim gửi cho người chồng mất cách đây 8 năm đã lay động cảm xúc nhiều người.


(Theo Dân trí)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »